VIKER huy động 4,1 triệu đô la cho việc phát triển Play-and-Earn trên các thiết bị di động 

qua Trung
2 bình luận

Viker – một studio chuyên về các trò chơi trên các thiết bị di động đã hoàn thành vòng gọi vốn đầu tư mới nhất của mình với tổng trị giá lên đến 4,1 triệu đô la. Đây là khoản đầu tư được dẫn dắt bởi Animoca Brands và có sự tham gia của 2 quỹ lớn là Initial Capital và IVC.

Viker Studio có trụ sở tại London và được biết đến với các tựa game Play-and-Earn trên thiết bị di động như Solitaire và Who Wants To Be A Millionaire. Những tựa game này tích hợp phần thưởng tiền điện tử cho người chơi theo cách thân thiện giúp họ dễ dàng trong việc bắt đầu kiếm Bitcoin mà không cần biết trước về blockchain hay trải qua những quá trình đăng ký căng thẳng.

Người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành Animoca Brands, Yat Siu nhận xét về khoản đầu tư rằng: “VIKER đang làm cho trò chơi di động Play-and-Earn trở nên thân thiện hơn với người tiêu dùng, điều này giúp cải thiện việc áp dụng và chuyển đổi thị trường GameFi. Chúng tôi tự hào dẫn đầu khoản đầu tư này và ủng hộ tầm nhìn của VIKER để giúp một tỷ người chơi truyền thống tiếp cận và tham gia vào ngành công nghiệp game blockchain”.

Tài trợ cho tương lai

Người sáng lập VIKER Ben Cusack cũng nhận xét lưu ý rằng danh mục trò chơi của VIKER đã chứng kiến ​​hơn 80 triệu giao dịch trên 100 quốc gia, “cho phép người chơi kiếm Bitcoin thông qua việc chơi các trò chơi di động cổ điển”.

Đồng sáng lập Dan Beasley cho biết, “Khoản đầu tư mới nhất này báo hiệu giai đoạn tiếp theo trong kế hoạch triển khai toàn cầu của VIKER, bao gồm tài trợ cho công nghệ Play-and-Earn mới, có được các cơ hội cấp phép mới, phát triển cơ sở người chơi và đầu tư vào các tài năng mới của studio”.

VIKER dự định sẽ giới thiệu hai sáng kiến ​​mới trong năm nay cho mảng trò chơi di động Play to Earn, bao gồm chuỗi NFT có thể tương tác trên các trò chơi và đơn vị tiền tệ mới: V-COIN. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong những tuần tới.

You may also like

2 bình luận

Content Generator November 13, 2022 - 9:22 AM

👉 $5,000 FREE EXCHANGE BONUSES BELOW 📈 👉 PlaseFuture FREE $3,000 BONUS + 0% Maker Fees 📈 + PROMOCODE FOR NEWS USERS OF THE EXCHANGE 👉 [M0345IHZFN] — 0.01 BTC 👉 site: https://buycrypto.in.net Our site is a secure platform that makes it easy to buy, sell, and store cryptocurrency like Bitcoin, Ethereum, and More. We are available in over 30 countries worldwide.

Reply
Content Generator November 14, 2022 - 4:21 AM

Artificial intelligence creates content for the site, no worse than a copywriter, you can also use it to write articles. 100% uniqueness :). Click Here:👉 https://stanford.io/3FXszd0

Reply

Để lại một bình luận