[$$$] Planet Sandbox: Kinh nghiệm tối ưu hoá lợi nhuận

qua Trung
0 bình luận

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho anh em kinh nghiệm của mình khi đầu tư vào tựa game Planet Sandbox cũng như sẽ chia sẻ các cách thức để tối ưu lợi nhuận Planet Sandbox khi thực hiện hoạt động P2E trong game.

Mình là Harry – cùng mình tham khảo kinh nghiệm gia tăng lợi nhuận trong Planet Sandbox từ A – Z nhé!

Tiêu điểm chính:

  • Người chơi có thể kiếm tiền thông qua các cách: Giành chiến thắng trong các trận chiến; Giao dịch NFT trên Marketplace và Staking $PSB, NFT.
  • Chia sẻ cách tối ưu để có thể Earn được nhiều nhất và nhanh nhất qua chế độ Battle Royale.

planet sandbox

1. Các hoạt động đầu tư trong Planer Sandbox

1.1. Nhận thưởng từ việc giành chiến thắng

Là một tựa game Battle Royale, nơi mà các bạn sẽ phải là người sinh tồn cuối cùng để giành chiến thắng, tương tự như các tựa game tương tự nổi tiếng khác như PUBG, Fortnite,… Planet Sandbox cũng có cơ chế chơi khá tương đồng nhưng đồng thời trò chơi cũng sẽ tích hợp cơ chế Play-to-Earn để anh em có thể vừa chơi mà vẫn kiếm được tiền.

Chắc chắn đây sẽ là một trong những phương pháp earn chính trong thời gian hiện tại trước khi đội ngũ phát triển cho ra mắt các cách khác đặc biệt hơn cho cộng đồng người chơi của mình. Hiện tại đối với chế độ Sinh tồn – Battle Royale, các bạn sẽ đối mặt với những người chơi khác và nhiệm vụ quan trọng nhất đó chính là trở thành người sống sót cuối cùng. Phần thưởng nhận được sau khi chiến thắng sẽ được quyết định chính bởi xếp hạng của mọi người trong trận đó.

  • Top 1 sẽ nhận được gần 5 token $PSB
  • Top 2 sẽ nhận được gần 2 token $PSB
  • Top 3 sẽ nhận được 1 – 1,5 token $PSB
  • Top 4 và Top 5 sẽ được nhận 0,7 – 1 token $PSB

Tất nhiên số token các bạn nhận được khi kết thúc trận đấu có thể thay đổi và tăng lên hoặc giảm xuống tùy vào NFT các bạn sở hữu, số lượng mạng các bạn hạ gục cũng như thời gian mọi người chơi trận đấu đó. Vậy nên trên đây mình chỉ đưa khoảng token các bạn có thể nhận để anh em tự đánh giá và so sánh.

1.2. Trao đổi các NFT trên Marketplace

Tương tự như các game Play-to-Earn khác, Planet Sandbox cũng sở hữu cho mình một Marketplace để người chơi có thể chọn lựa các nhân vật và vũ khí phù hợp để có trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. Ngoài ra đây cũng có thể coi là một phương thức hỗ trợ cho anh em có thể tăng lợi nhuận của mình lên ngoài việc chơi game.

Marketplace của Planet Sandbox có giao diện rất dễ nhìn và dễ dùng, khi được thiết kế cùng bộ lọc để anh em có thể thuận tiện tìm kiếm hơn.

trao doi nft tren cho marketplace

Thông thường sau một thời gian ngắn chơi game, các bạn sẽ nhận được vật phẩm vũ khí có giá trên thị trường khoảng 50.000 đến 60.000 $PULV, chắc chắn sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những ai xứng đáng.

1.3. Staking token $PSB và NFTs

Cuối cùng, đối với những ai không phải “fan” của thể loại game này, các bạn đừng lo vì vẫn còn một cách khác để mọi người có thể kiếm tiền, đó chính là qua việc Staking token $PSB hoặc các NFT của Planet Sandbox.

Lợi nhuận của bạn qua phương thức này khác với việc chơi để kiếm tiền là các bạn chỉ cần thắng, thì phần thưởng sẽ càng lớn nếu thời gian các bạn nắm giữ càng lâu, cụ thể như bảng dưới đây.

satking token psb va nfts

Như các bạn có thể thấy trên hình, nếu thành công nắm giữ tối đa 365 ngày, tỷ lệ APR của các bạn sẽ rất hấp dẫn với mức 32,46% đi kèm với cơ hội sở hữu Land trong Planet Sandbox nữa.

Vậy chắc chắn đây sẽ là một cách đầu tư hiệu quả cho những ai không mong muốn dành quá nhiều thời gian chơi game.

2. Cách để chơi Planet Sandbox một cách hiệu quả

Hiện tại, do Planet Sandbox vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên chắc chắn cơ chế chơi và cơ chế nhận thưởng của trò chơi vẫn còn đơn giản và cần cải thiện nhiều. Tuy nhiên để tối đa lợi nhuận từ tựa game này, anh em sẽ vẫn cần phải chú ý một số mẹo và kỹ thuật để có thể kiếm được nhiều nhất từ tựa game này.

cach choi planet sandbox hieu qua

Đến với chế độ Battle Royale, chắc hẳn không còn xa lạ gì với những game thủ PUBG hay Fortnite, ở đây Planet Sandbox cũng sử dụng cơ chế chơi game sinh tồn này vào trò chơi của mình.

Để trở thành người sống sót cuối cùng, trong thời gian đầu mọi người sẽ cần phải nhanh chóng tìm những ngôi nhà trên bản đồ, thường nếu ở trong thành phố sẽ có lợi thế nhiều nhất bởi sẽ có rất nhiều đồ xung quanh anh em có thể chọn lựa và trang bị cho mình.

cach choi planet sandbox hieu qua 1

Ngoài ra khi chơi game, một điều quan trọng mọi người cần phải nhớ là luôn kiểm tra vòng bo xung quanh bởi việc kiểm soát thời gian và vị trí nơi mà vòng bo sẽ co lại là cực kỳ cần thiết nếu mọi người muốn có lợi thế hơn những người chơi còn lại.

cach choi planet sandbox hieu qua 2

Và cuối cùng đó chính là luôn hiểu rõ địa hình xung quanh để có thể chọn được những vị trí tốt để phục kích kẻ thù. Tương tự như PUBG hay Fortnite, sự khác biệt trong vị trí bắn sẽ có thể quyết định thắng thua của trận đấu, hãy tưởng tượng nếu bạn chiếm được đồi cao nơi mà có thể quan sát từng đường đi nước bước của kẻ thù, chắc chắn sẽ dễ dàng hơn đứng ở nơi thấp hơn và phải bắn lên trên. Chính vì vậy anh em cần kiểm tra bản đồ và chọn cho mình những chỗ đứng thích hợp nhất, đặc biệt là những lúc cuối cùng khi vòng bo co lại gần và nhỏ dần.

Hi vọng với những kinh nghiệm tối ưu lợi nhuận Planet Sandbox mà Harry cung cấp sẽ hữu ích cho anh em khi chơi. Anh em hãy luôn theo dõi GameAZ để cập nhật thường xuyên những kinh nghiệm khi chơi game nhé.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận