[$$$] Thetan Arena: Tips để kiếm được nhiều $THC

qua GameAZ
0 bình luận

Ở bài viết chia sẻ kinh nghiệm của đội ngũ GameAZ về hành trình hoàn vốn Thetan Arena sau 1,5 tháng, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho anh em các mẹo để có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ Thetan Arena cũng như giải đáp các câu hỏi mà người chơi thường gặp trong khi chơi game.

1. Tối đa lợi nhuận với các chế độ chơi

Để có thể kiếm tiền và tối ưu hóa lợi nhuận từ Thetan Arena một cách dễ dàng hơn, anh em có thể tham khảo các mẹo dưới đây dành cho các chế độ chơi riêng: 

1.1. Tối ưu hóa lợi nhuận ở chế độ 4vs4

 • Khi tham gia vào những trận đấu 4vs4, anh em nên kết hợp đội hình bằng các vị tướng mạnh và Legend vào một team. 
 • Nếu chơi bằng tướng free thì sẽ không thể nhận thưởng. Do đó anh em nên dành những vị tướng Free mạnh và có những chỉ số chiến đấu cao gánh những vị tướng Common được mua bằng tiền để dành chiến thắng và nhận thưởng.
 • Không nên leo lên rank quá cao vì lên rank càng cao sẽ càng được gặp phải những team mạnh khiến cho tỉ lệ thắng sẽ giảm xuống ảnh hưởng đến lợi nhuận.
 • Sau khi thắng được chuỗi 3 đến 4 trận rank, anh em nên để thua 1-2 trận bằng những vị tướng miễn phí (Không phải tướng NFT). Điều này sẽ giúp anh em giảm được ELO mà vẫn bảo toàn được tiền vì tướng miễn phí sẽ không bị mất tiền khi thua.

1.2. Chế độ Solo-Dual

 • Ở thời điểm mới vào game, hãy cố gắng farm nhiều box nhất có thể và tập trung vào việc gia tăng sức mạnh tướng.
 • Chỉ giao tranh vào những lúc cuối trận khi bo đang dần hẹp lại. Hạn chế tránh giao tranh không cần thiết ở thời gian đầu và giữa trận làm tổn hao máu.
 • Nên tận dụng chiến thuật núp kĩ trong bụi và tránh sử dụng kĩ năng làm lộ vị trí. Như vậy anh em sẽ có thể sống sót và bảo toàn máu đến cuối trận.
 • Nếu đồng đội bạn gần hết máu, anh em có thể sử dụng viền bo để đồng đội bị bo giật điện chết và sau đó hồi sinh lại đồng đội. Điều này sẽ giúp cho đồng đội hồi đầy máu trong chốc lát.
 • Đến cuối trận, ở thời điểm chỉ còn 3 team, bạn hãy cố gắng chờ 1 trong 2  còn lại ra chiêu và tấn công nhau trước. Việc tấn công sau sẽ giúp anh em có được lợi thế chiến thắng.

2. Các câu hỏi thường gặp

2.1. Điều kiện để tham gia sự kiện của Thetan Arena

 • Chỉ có Hero NFT mới được tham gia sự kiện đặc biệt!
 • Sự kiện đặc biệt yêu cầu 8 ~ 12 Hero NFT cho mọi chế độ chơi. Mỗi Hero NFT phải đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau. Người chơi chỉ cần ít nhất 1 Hero NFT để đủ điều kiện tham gia sự kiện

2.2 Tướng miễn phí được phân phối như thế nào?

Khi người chơi đăng nhập vào game lần đầu tiên, họ sẽ được tặng 3 Free Hero ở Cấp 1. Người chơi vẫn có thể sử dụng Token $THC (Thetan Coin) hoặc điểm sức mạnh để nâng cấp miễn phí các Hero đó một cách bình thường. 

Sự khác biệt duy nhất là Free Hero không đủ điều kiện để đúc (minting)  hay được bán trên Marketplace.

Trên đây GameAZ đã phân tích làm thế nào để tối ưu lợi nhuận ở Thetan Arena giúp anh em vừa giải trí vừa có thể kiếm thêm thu nhập khi chơi game. 

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận