[101] PlaceWar: Tính năng cơ bản (P2) – Chế tạo Crafting

qua Trung
0 bình luận

Ở bài viết trước GameAZ đã review nội dung liên quan tới tính năng về Những loại Xe tăng và Chỉ số trang thiết bị từng Xe tăng trong PlaceWar. Ở Series thứ 2 về tính năng của PlaceWar, GameAZ sẽ tiếp tục tiếp tục phân tích chi tiết tính năng chế tạo Crafting của game để cung cấp cho anh em thêm thông tin để kiếm tiền từ tựa game này.

Mình là Harry – cùng mình tìm hiểu những tính năng tiếp theo của PlaceWar từ A-Z nhé.

Tiêu điểm chính:

 • Để biết chi tiết về tính năng chế tạo Crafting trong PlaceWar thì cần nắm được các thông tin về: Tech NFT; Độ hiếm của chiếc xe tăng; Trọng lượng của xe tăng; Fire Power.
  • Tech NFT: Vật phẩm NFT này giúp tăng tỷ lệ xuất hiện chỉ số trang thiết bị cao cho xe tăng mới sau khi chế tạo và tăng tỷ lệ thành công khi chế tạo.
  • Có 4 mức độ hiếm: Common, Elite, Excellent, Perfect.
 • Bạn có thể nhận được xe tăng mới thông qua việc chế tạo từ 2 chiếc xe tăng hiện đang có. Mỗi lần chế tạo sẽ mất lượng token $PLACE + token $GEAR + 1 Blueprint.

Tính năng chế tạo (Crafting)

Bạn có thể nhận được xe tăng mới thông qua việc chế tạo từ 2 chiếc xe tăng hiện đang có. Mỗi lần chế tạo sẽ mất lượng token $PLACE + token $GEAR + 1 Blueprint.

Mỗi xe tăng sẽ được sẽ chế tạo ngẫu nhiên bằng thuật toán nên sẽ có hàng tỉ cách kết hợp để đảm bảo mỗi chiếc xe tăng được tạo ra là độc nhất.

Tất cả xe tăng sẽ bị giới hạn số lần chế tạo là 7. Một xe tăng khi đủ 7 lần, sẽ không thể tiếp tục dùng để chế tạo trong những lần sau.

tinh nang che tao trong placewar

Tỷ lệ thành công mặc định bắt đầu là 60%. Bạn có thể mất tất cả $Place + $GEAR + 1 Blueprint nếu chế tạo không thành công. Để tăng tỷ lệ thành công, hãy gắn thêm Tech NFT. Có thể thêm tối đa 4 Tech NFT, mỗi Tech NFT sẽ tăng từ 3-6% tỷ lệ thành công.

che tao trong placewar

1. Tech NFT

Vật phẩm NFT này giúp tăng tỷ lệ xuất hiện chỉ số trang thiết bị cao cho xe tăng mới sau khi chế tạo và tăng tỷ lệ thành công khi chế tạo. Bạn chỉ nhận được Tech NFT thông qua các trận chiến. Có 4 mức độ Tech NFT với tỷ lê % khác nhau

 • Tech NFT III: cải thiện tỷ lệ chế tạo xe tăng thành công lên 3% và thay đổi tỷ lệ xuất hiện trang bị hiếm khi chế tạo.
 • Tech NFT IV: cải thiện tỷ lệ chế tạo xe tăng thành công lên 4% và thay đổi tỷ lệ xuất hiện trang bị hiếm khi chế tạo.
 • Tech NFT V: cải thiện tỷ lệ chế tạo xe tăng thành công lên 5% và thay đổi tỷ lệ xuất hiện trang bị hiếm khi chế tạo.
 • Tech NFT VI: cải thiện tỷ lệ chế tạo xe tăng thành công lên 6% và thay đổi tỷ lệ xuất hiện trang bị hiếm khi chế tạo.

tech nft

2. Độ hiếm của chiếc xe tăng

Có 4 mức độ hiếm: Common, Elite, Excellent, Perfect. Cấp độ hiếm càng cao, sức mạnh cơ bản của hỏa lực và trọng lượng mang được trang bị càng cao.

 • Common: Tỷ lệ chế tạo thành công 60%, trọng lượng = 132
 • Elite: Tỷ lệ chế tạo thành công 34%, trọng lượng = 257
 • Excellent: Tỷ lệ chế tạo thành công 5%, trọng lượng = 377
 • Perfect: Tỷ lệ chế tạo thành công 1%, trọng lượng = 501

do hiem cua chiec xe tang

3. Trọng lượng của xe

Các xe càng cao thì khối lượng trang bị mà nó có thể mang được càng nhiều, giúp xe tăng nâng được nhiều chỉ số hỗ trợ cho việc giành chiến thắng trong trận chiến cao hơn.

4. Fire Power

fire power

là điểm số tổng quát chung sức mạnh của một chiếc xe tăng. Fire Power phụ thuộc vào cấp độ hiếm, cấp độ xe tăng và trang bị.

Hãy cùng chờ đón bài viết tiếp theo thuộc series tính năng của tựa game PlaceWar: Các chế độ Gameplay; Tính năng Pixel; Tính năng Leaderboard và Tính năng PlaceDao từ GameAZ nhé!

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận