[101] Pegaxy: Tính năng cơ bản (P2)

qua Trung
0 bình luận

Ở bài viết trước GameAZ đã review các nội dung liên quan tới tính năng về độ hiếm, gear, thức ăn, racing cũng như cơ chế lai tạo giống của Pegaxy. Ở Series thứ 2 về tính năng của Pegaxy, GameAZ sẽ tiếp tục tiếp tục phân tích chi tiết các tính năng cơ bản, đặc biệt là chức năng cho thuê Pegaxy của game để cung cấp cho anh em thêm thông tin để kiếm tiền từ tựa game này.

Mình là Steven – cùng mình tìm hiểu các tính năng tiếp theo của Pegaxy từ A – Z nhé.

Tiêu điểm chính:

  • Tính năng Trường đua ngựa là tính năng giúp các holder kiếm tiền nhanh nhất – Theo nhà phát hành Pegaxy.
  • Cho thuê Pegaxy là tính năng mà người thuê và người cho thuê “tín chấp” (không cần quen biết và sự tin tưởng) đầu tiên trong một dự án game Play to Earn với nền kinh tế mã thông báo kép – Có 3 chế độ cho thuê đó là: Cho thuê cố định , Chia sẻ lợi nhuận và Cho thuê Trực tiếp.

1. Trường đua ngựa

Theo Pegaxy, việc nắm giữ NFT trường đua ngựa là cách kiếm tiền nhanh nhất. Bởi vì, các holders sẽ kiếm được % doanh thu nhất định từ chúng, thông qua số lượng cuộc đua các Pega được tổ chức. Các cuộc đua sẽ diễn ra ngẫu nhiên tại các trường đua khác nhau, nên doanh thu sẽ được chia khá đồng đều cho các holders nắm các NFT trường đua khác.

truong dua ngua 1

truong dua ngua 2

2. Cho thuê

Cho thuê Pegaxy là tính năng mà người thuê và người cho thuê “tín chấp” (tức là không cần quen biết và sự tin tưởng) đầu tiên trong một dự án game Play to Earn với nền kinh tế mã thông báo kép.

Sẽ có 3 chế độ cho thuê đó là: Cho thuê cố định , Chia sẻ lợi nhuận và Cho thuê Trực tiếp.

cho thue pegaxy

2.1 Cho thuê cố định

Chủ sở hữu Pega sẽ đưa ra mức thuê Pega cố định trên marketplace, người chơi khác sẽ tiến hành thuê Pega với mức giá đó, và sẽ có một khoảng thời gian thuê nhất định ví dụ như 1 tháng.

2.2 Chia sẽ lợi nhuận 

Trong trường hợp này, chủ sở hữu Pega sẽ đặt phần trăm ăn chia lợi nhuận VIS trên Pega cho thuê, và tiến hành cho người chơi khác thuê để kiếm được VIS thụ động.

2.3 Cho thuê trực tiếp

Hệ thống này được thiết kế cho bang hội, việc phân chia công việc trong bang hội sẽ giảm được khối lượng công việc của từng người, làm cho việc lai tạo và thuê Pega trở nên nhanh gọn hơn.

Dựa vào thông tin về các tính năng cơ bản trong Pegaxy được GameAZ cung cấp qua 2 bài viết, chúng ta có thể thấy được đây là một tựa game đua ngựa trên nền tảng blockchain có tích hợp công nghệ NFT và Metaverse cùng nhiều tính năng hấp dẫn cho người chơi. Hi vọng qua bài viết này anh em đã có đầy đủ kiến thức về Pegaxy.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận