[101] Ninneko: Tính năng cơ bản (P2) – Gameplay

qua Trung
0 bình luận

Ở bài viết trước GameAZ đã review nội dung liên quan tới tính năng về nhân vật Ninneko như: Hệ, Classes, Đặc điểm và thuộc tính, Tính năng Breeding lai tạo giống. Ở Series thứ 2 về tính năng của Ninneko, GameAZ sẽ tiếp tục tiếp tục phân tích chi tiết cơ chế gameplay cũng như các chế độ của game để cung cấp cho anh em thêm thông tin để kiếm tiền từ tựa game này.

Mình là Steven – cùng mình tìm hiểu các tính năng tiếp theo của Ninneko từ A – Z nhé.

Tiêu điểm chính:

  • Thông tin chi tiết về cơ chế Gameplay của Ninneko: Trang Thiết Bị, Chế độ PvP, PvE, Đấu Trường Arena
  • Tập trung vào chế độ Đấu Trường Arena: Đấu trường sẽ diễn ra sau 14 ngày, mỗi ngày sẽ có 120 vé dành cho người chơi.

1. Trang thiết bị

Người chơi có thể trang bị những thiết bị dành cho Ninneko, để tăng chỉ số trong các trận chiến. Mỗi item sẽ tăng một chỉ số riêng.

2. PvP

Người chơi sẽ thỏa thích trong việc sắp xếp đội hình Ninneko chiến đấu, các trận chiến sẽ diễn ra tự động, nhanh chóng. Các vị trí của Ninneko sẽ mang một vai trò quan trọng, vì vậy việc sắp xếp đội hình sẽ quyết định đến chiến thắng của người chơi.

3. PvE

Trong chiến dịch PvE, người chơi chỉ thao tác nhấp chuột và các Ninneko sẽ tự động chiến đấu, phần thưởng sẽ được mang về khi chiến thắng.

4. Đấu trường

Đấu trường sẽ diễn ra sau 14 ngày, mỗi ngày sẽ có 120 vé dành cho người chơi.

Xếp hạng của người chơi sẽ được thể hiện bằng điểm số, người chơi sẽ thi đấu trong vùng gần điểm số với người chơi để leo top.

Giải thưởng sẽ được trả sau 2 tuần kể từ khi mùa giải kết thúc.

Dựa vào thông tin về các tính năng cơ bản trong Ninneko được GameAZ cung cấp qua 2 bài viết, chúng ta có thể thấy được đây là một tựa game nhập vai người chơi có thể trải nghiệm các tính năng hấp dẫn từ việc nuôi dưỡng, xây dựng đội hình và chiến đấu với team khác trên chế độ PvP, PvE để thu thập các phần thưởng trong game. Hi vọng qua bài viết này anh em đã có đầy đủ kiến thức về Ninneko.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận