[101] Ninneko: Tính năng cơ bản (P1)

qua Trung
0 bình luận

Ninneko là một tựa game nuôi dưỡng các thú cưng Ninneko, người chơi sử dụng chúng chiến đấu với kẻ thù trong các chiến dịch PvE, PvP để mang về phần thưởng có lợi nhuận. Ngoài ra, Ninneko còn có nhiều tính năng hấp dẫn người chơi như lai tạo, nâng cấp thú cưng của mình. Với thể loại dễ chơi, Ninneko hứa hẹn sẽ mang đến lượng users đáng kể cho hệ sinh thái.

Mình là Steven – cùng mình tìm hiểu các tính năng Ninneko từ A – Z nhé.

Tiêu điểm chính:

  • Ninneko được chia thành 6 hệ khác nhau, bao gồm: Lửa, nước, sấm, gió, đất, và âm dương.
  • Ninneko sẽ có 5 classes khác nhau, và sẽ ảnh hưởng đến mỗi chỉ số riêng của chúng: Chiến binh, pháp sư, hỗ trợ, sát thủ, rừng.
  • Ninneko có các chỉ số cơ bản như: Máu, tấn công, giáp, tốc độ.
  • Ninneko sẽ sở hữu 3 gen, trong đó 1 gen chính (P) và 2 gen phụ tính trạng ẩn (H1,H2)

1. Các hệ trong Ninnenko

Ninneko được chia thành 6 hệ khác nhau, bao gồm: Lửa, nước, sấm, gió, đất, và âm dương.

Các hệ của Ninneko sẽ có sự tương khắc với nhau ( Sấm>Đất>Nước>Lửa>Gió>Sấm ). Tuy nhiên, Hệ âm dương sẽ không bị phản đòn và không có nhiều lợi thế hơn các hệ khác.

2. Các lớp Classes nhân vật

Ninneko sẽ có 5 classes khác nhau, và sẽ ảnh hưởng đến mỗi chỉ số riêng của chúng: Chiến binh, pháp sư, hỗ trợ, sát thủ, rừng.

3. Đặc điểm và thuộc tính

Ninneko sẽ có sự khác nhau giữa ngoại hình và các thuộc tính. Chúng sẽ có các chỉ số cơ bản như: Máu, tấn công, giáp, tốc độ.

Ninneko được cấu tạo thành từ sự kết hợp giữa các bộ phận trên cơ thể như: Miệng, mắt, tóc, tay, tai, đuôi. Thường thì bộ phận tay sẽ đảm nhiệm kỹ năng chủ động, số bộ phận còn lại sẽ mang kỹ năng bị động.

4. Breeding

4.1. Gen

Đối với Ninneko, sẽ sở hữu 3 gen, trong đó 1 gen chính (P) và 2 gen phụ tính trạng ẩn (H1,H2). Khi lai tạo, Gen chính sẽ có phần trăm cao hơn truyền cho thế hệ sau.

4.2. Lai tạo

Ninneko không có quyền lai tạo với anh chị, cha mẹ. Ninneko con sẽ quyết định Gen 50/50 giữa sự lai tạo giữa cha và mẹ. Nếu cha mẹ cùng phái, ninneko con cũng sẽ ra phái đó.

4.3. Phí lai tạo

Ninneko sẽ được lai tạo 6 lần, chi phí bao gồm 150 $NINO và số lượng MATA Token tùy theo số giống.

Dựa vào thông tin về các tính năng cơ bản trong Ninneko được GameAZ cung cấp, hy vọng qua bài viết này anh em đã có cái nhìn tổng quát hơn về game ->> Các bài viết được cập nhật thường xuyên tại: https://gameaz.com/

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận