[101] Naga Kingdom: Tính năng cơ bản

qua Trung
0 bình luận

Tiêu chí của Naga Kingdom nhằm tạo ra một con game để giải trí, mạng lại những phút giây thư giãn, thoải mái và vui vẻ khi chơi game sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, game vẫn đảm bảo được cho người chơi vừa chơi game vừa có thể kiếm thêm 1 phần thu nhập.

Có rất nhiều tính năng sẽ được ra mắt trong phiên bản chính thức để người chơi có thể trải nghiệm và chơi để kiếm tiền. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Các chế độ chơi trong game để anh em có thể nắm bắt được chi tiết thông tin gameplay của game.

Mình là Harry – Cùng mình tìm hiểu từ A đến Z nhé!

Tiêu điểm chính:

 • Naga Kingdom có 3 chế độ chơi chính đó là: Free to Play; Arena và Play to Earn.
 • Chế độ Đấu Trường Arena là chế độ chơi đặc biệt của tựa game khi trong cùng một trận đấu có thể có tới 100 người chơi cùng tham gia và đặt cược vào trò chơi. Phần thưởng dành cho những người sống sót cuối cùng là cực kỳ lớn có thể x3 x4 thậm chí x10 với số vốn bỏ ra.
 • Chế độ P2E là chế độ hấp dẫn dành cho người chơi muốn kiếm thêm thu nhập. Phần thưởng rất đa dạng phụ thuộc vào đặc tính chỉ số của từng loài rắn mà người chơi sở hữu.
 • Có 12 loài rắn với ngoại hình khác nhau, đại diện cho 12 con giáp theo văn hóa Phương Đông: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

1. Chế độ Chơi Miễn Phí – Free to Play Mode

che do choi mien phi trong naga kingdom

Chế độ này dành cho người chơi mới. Đây là một trong những chế độ chơi đã được cải tiến nhiều dựa trên kinh nghiệm học hỏi từ các trò chơi rắn săn mồi khác trên thị trường.

Nếu bạn là người chơi chưa có kiến ​​thức về tiền điện tử, chưa biết bắt đầu một dự án GameFi từ đâu thì chế độ này chính là dành cho bạn.

Mặc dù là Free to Play nhưng người chơi vẫn có thể kiếm được token của game. (với số lượng ít)

2. Chế độ Đấu Trường – Arena Mode

che do dau truong trong naga kingdom

Arena Mode là chế độ chơi được xây dựng cho nhiều người cùng tham gia trong một khoảng thời gian ngắn. Tại đây, người chơi có cơ hội so tài thể hiện tài năng với những người chơi khác và kiếm những phần thưởng thú vị. Sau trận đấu, hệ thống sẽ công bố những người sống sót và công bố số điểm của họ.

Chính sự hồi hộp và hấp dẫn ở chế độ chơi đặc biệt này đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho Naga Kingdom.

2.1 Quy tắc

 • Để tham gia Chế độ Đấu trường, người chơi cần có một lượng $MAGA token nhất định.
 • Một vòng chơi trong Naga Kingdom sẽ kéo dài trong 5 phút.
 • Chỉ số của từng loại rắn không có hiệu lực trong chế độ chơi này.
 • Người chơi phải điều khiển con rắn của mình ăn được càng nhiều thức ăn càng tốt và cố gắng sống sót cho đến cuối trận.

2.2 Phần thưởng

 • Phần thưởng cho người chiến thắng là số lượng token $MAGA.
 • Phần thưởng sẽ khác nhau tùy thuộc vào thành tích của người chơi và chất lượng của con rắn.
 • Những người chiến thắng sẽ nhận được 1 phần thưởng tương đương với 70% tổng số tiền của tất cả người chơi đã đặt khi tham gia chế độ Arena, và giải thưởng sẽ chia đều cho tất cả những người chiến thắng của trận Arena đó. Ví dụ: có 100 người tham gia vào đấu trường Arena và mỗi người phải đặt cược 50$ để tham gia vào trận => tổng giải thưởng của trận đấu này là 5000$ => sau khi kết thúc trận đấu và có 5 người chiến thắng => giải thưởng dành cho winner = (5000$ * 70%)/5 = 700$ / người.

Mặc dù chế độ này giúp các bạn kiếm được một nguồn thu nhập lớn, có thể x3 x4 thậm chí x10 so với vốn bỏ ra. Tuy nhiên rui ro cũng rất lớn và nó đòi hỏi bạn phải có một kỹ năng vô cùng điêu luyện để sinh tồn ở chế độ này.

Tỷ lệ phân phối phần thưởng như sau:

Người chiến thắng

Đốt Cháy

Free-to-Play

Người Giới Thiệu (Ref)

Nhà Cung Cấp

Play-to-Earn

Hệ Thống

70%

12%

3%

5%

2%

5%

3%

3. Chế độ Chơi để Kiếm Tiền – Play-to-Earn Mode (P2E)

che do kiem tien trong naga kingdom

 • Đây là chế độ hấp dẫn dành cho người chơi muốn kiếm thêm thu nhập. Phần thưởng rất đa dạng phụ thuộc vào đặc tính chỉ số của từng loài rắn mà người chơi sở hữu.
 • Người chơi có thể kiếm được những phần thưởng có giá trị và kiếm lợi nhuận bằng cách dành thời gian để lên cấp, hoàn thành nhiệm vụ và thử thách cũng như cải thiện chỉ số rắn của mình
 • Chế độ P2E là một cách tuyệt vời để kiếm NFT trong Naga Kingdom. Trò chơi đã được thiết kế và phát triển đặc biệt để làm gia tăng sự chấp nhận NFT của người dùng và tạo điều kiện mở rộng thị trường mạnh mẽ hơn.
 • Trong P2E, NFT thường được sử dụng để cung cấp cho người chơi toàn quyền sở hữu đối với tài sản trong trò chơi của họ.
 • NFT được lưu trữ trong ví tiền điện tử của chính người chơi, thay vì trên máy chủ của trò chơi. Vì vậy, người chơi có thể tự do làm bất cứ điều gì họ thích với NFT của bản thân: mua/bán, chuyển nhượng….

3.1 Quy tắc

 • Người chơi cần thu thập các rương. Thu thập càng nhiều rương càng gia tăng cơ hội nhận được nhiều phần thưởng.
 • Rương được chia thành nhiều cấp độ khác nhau (Cấp độ 1 đến 7) và phần thưởng sẽ tương xứng giá trị theo từng cấp độ rương đó.
 • Bên cạnh đó, một tính năng hấp dẫn khác của chế độ chơi này là chơi theo nhóm, trong đó người chơi có thể thưởng thức trò chơi với bạn bè khi họ trực tuyến và có trong danh sách bạn bè của họ. Ở đây, trang phục của người chơi tiếp theo sẽ giống như trang phục của người chơi trước. Điều này sẽ hỗ trợ người chơi trong các đội một số vật phẩm hữu ích để thi đấu giành được nhiều điểm hơn.

3.2 Trứng Kỳ Diệu – Magical Eggs

 • Trứng Kỳ Diệu (cấp độ 1) có thể được tìm thấy trong Cửa hàng, hoặc người chơi có thể chơi game và mở rương may mắn để nhận Trứng Rắn ngẫu nhiên.
 • Trứng cùng cấp có thể nâng cấp lên cấp cao hơn (cấp 1 đến cấp 7).

trung ky dieu naga kingdom

 • Sau khi nở xong, một con rắn ngẫu nhiên cùng cấp độ sẽ được sinh ra và được thêm vào bộ sưu tập đội Rắn của bạn.

3.3 Rương & Phần thưởng 

tuong va phan thuong trong naga kingdom

 • Khi người chơi hoàn thành trò chơi ở Chế độ P2E, người chơi sẽ nhận được chìa khóa để mở rương may mắn chứa nhiều phần thưởng ngẫu nhiên bao gồm Rắn, Trứng, Bản đồ, Skins, Mảnh Cây Sphere hoặc $MAGA token.
 • Có thể kết hợp các rương cùng cấp độ (cấp 1 đến cấp 3) để nhận phần thưởng cao hơn. Rương kết hợp càng cao thì người chơi nhận được phần thưởng càng giá trị. Tuy nhiên, sẽ có nguy cơ kết hợp thất bại và người chơi có thể không nhận được phần thưởng nào.

3.4 Các mảnh cây Sphere

tinh nang naga kingdom phan 1

Cây Sphere được tạo thành bởi 315 mảnh ghép trong Chế độ P2E. Một khi Cây Sphere được hình thành khi thu thập đủ các mảnh ghép, một kho báu khổng lồ sẽ được mở khóa và ai sở hữu các mảnh ghép đó sẽ được chia sẻ phần thưởng.

3.5 Cỏ Bốn Lá

co bon la naga kingdom

Cỏ Bốn Lá tượng trưng cho vận may, dùng để tăng % cơ hội thành công khi kết hợp các vật phẩm (Ghép rương) hoặc khi nâng cấp rắn lên cấp độ mới

3.6 Nhà Ngoại Cảm Thú Cưng – Pet Psychic

nha ngoai cam thu cung trong naga kingdom

Mỗi con rắn sở hữu tối đa 2 nhà ngoại cảm thú cưng. Nhà Ngoại Cảm Thú Cưng sẽ giúp rắn của bạn ít tiêu hao năng lượng hơn trong khi di chuyển.

4. Chi tiết từng loài rắn

4.1 Rắn Nguyên Thuỷ

 • Theo cốt truyện thì Naga Kingdom khởi nguồn ở cõi Phương Đông, nơi tộc Naga tiến hóa thành 12 loài rắn với ngoại hình khác nhau, đại diện cho 12 con giáp theo văn hóa Phương Đông: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

ran nguyen thuy naga kingdom

 • Những con rắn này vẫn có một số đặc điểm của các loài vật linh thiêng khác trong các câu chuyện cổ phương Đông. Mỗi loài rắn có các chỉ số khác nhau. Người chơi có thể chọn một loài rắn phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân để có thể bắt đầu Chế độ P2E.
 • Trong giai đoạn đầu của trò chơi Naga Kingdom, nhà phát hành sẽ ưu tiên mở khóa các loài rắn thuộc cõi Phương Đông trước, các loài rắn từ các cõi khác sẽ được ra mắt trong các giai đoạn tiếp theo của trò chơi.

Loài Rắn

Vận May (%)

Tốc Độ

Bán Kính

Mạng Sống

Giá ($NAGA)

Chuột (Tý)

14.7

1

1

7

1,000

Trâu (Sửu)

15

1.02

1.02

11

2,000

Hổ (Dần)

15.3

1.04

1.04

9

3,000

Mèo (Mão)

15.6

1.06

1.06

5

5,000

Rồng (Thìn)

15.9

1.08

1.08

10

8,000

Rắn (Tỵ)

16.2

1.10

1.10

8

13,000

Ngựa (Ngọ)

16.5

1.13

1.13

6

21,000

Dê (Mùi)

16.8

1.15

1.15

3

34,000

Khỉ (Thân)

17.1

1.17

1.17

12

55,000

Gà (Dậu)

17.4

1.19

1.19

4

89,000

Chó (Tuất)

17.7

1.22

1.22

2

144,000

Heo (Hợi)

18

1.24

1.24

1

233,000

Naga Musk

18.9

1.3

1.3

15

20,000

Lưu Ý: Giá NFT các loài rắn này chỉ áp dụng cho NFT cấp 1 do nhà phát hành bán. Nếu người chơi cập nhật NFT lên cấp độ 2, giá trị của các NFT này có thể tăng gấp 10 – 50 lần so với NFT cấp 1. Điều này cũng áp dụng với NFT cấp 3.

4.2 Rắn phiên bản Giới Hạn – Limited Snakes

12 loài Rắn Nguyên Thuỷ ở trên sẽ có nhiều biến thể, một số loài trong số đó sẽ được lưu thông ngoài thị trường với số lượng ít tạo độ giới hạn cho những người chơi sở hữu được chúng.

Tương tự như những loài Rắn Nguyên Thuỷ, Rắn Giới Hạn cũng giúp người chơi kiếm được những phần thưởng giá trị khi giành chiến thắng trong chế độ P2E. Ngoài ra, nhà phát hành đang cân nhắc ý tưởng sử dụng Rắn Giới Hạn làm “tấm vé vào cửa” cho những tính năng mới mẻ khác biệt trong tương lai.

ran phien ban gioi han trong naga kingdom

4.3 Rắn Sự Kiện – Event Snakes

 • Rắn Sự Kiện là NFT chỉ được tìm thấy trong một số Sự kiện chỉ diễn ra trong khoảng thời gian giới hạn của Naga Kingdom.
 • Những con rắn này sẽ không được tạo ra thêm và không thể được di truyền. Điều này khiến giá trị của nó tăng vọt so với các loài rắn khác trong hệ thống.
 • Rắn Sự Kiện thường cung cấp phần thưởng ổn định và bền vững cho người chơi.

ran su kien trong naga kingdom

4.4 Da/Trang phục Rắn – Skins

 • Da là trang phục của những con rắn ở Naga Kingdom. Các bộ trang phục rắn này tạo sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và có thể được sử dụng để giúp những con rắn của người chơi trông nổi bật hơn, hung dữ hơn.
 • Một con rắn có thể có nhiều bộ da khác nhau trong kho.
 • Mặc dù đây không phải là NFT nhưng vẫn được mở bán trên marketplace của Naga Kingdom như một loại vật phẩm trong trò chơi.

trang phuc ran naga kingdom

4.5 Khả năng nâng cấp

Một trong những lý do khiến rắn và các vật phẩm khác trong trò chơi được đánh giá cao đó là khả năng có thể được nâng cấp lên các cấp cao hơn.

Hành động này sẽ giúp cho những chú rắn của người chơi trở nên mạnh mẽ và tăng thêm tính linh hoạt cho rắn trong trò chơi, đồng thời gia tăng khả năng kiếm được lợi nhuận.

kha nang nang cap naga kingdom

Dựa vào thông tin về các tính năng cơ bản trong Naga Kingdom được GameAZ cung cấp, hy vọng qua bài viết này anh em đã có kiến thức hiểu được từng chế độ trong game và chi tiết từng loài rắn để có thể trải nghiệm game dễ dàng.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận