[101] Hero Blaze Three Kingdom: Các tính năng cơ bản

qua Trung
0 bình luận

Hero Blaze Three Kingdom là một tựa game thuộc thể loại RPG xây dựng theo cốt truyện Tam Quốc nổi tiếng và được phát triển bởi một đội ngũ đến từ Hàn Quốc. Qua bài viết này, GameAZ sẽ chia sẻ cho anh em về các tính năng Hero Blaze Three Kingdom cơ bản tổng quát nhất.

Mình là Drake, cùng mình tìm hiểu từ A đến Z nhé!

hero blaze three kingdom

1. Tổng quan nhân vật Hero Blaze: Three Kingdom

Hero Blaze: Three Kingdom có hơn 200 vị tướng với các kỹ năng độc đáo được chia thành các phe Ngụy, Thục, Ngô, Lãnh chúa và Anh hùng được phân thành các loại Rapid Fire, Penetration và Explosive với các đặc điểm kỹ năng riêng biệt.

Người chơi có thể thăng cấp tướng bằng cách thu thập Sách kinh nghiệm và nâng cấp các chỉ số chiến đấu bằng mảnh tướng và đá nâng cấp kỹ năng.

Nếu muốn huấn luyện các tướng trở nên mạnh hơn, người chơi có thể chế tạo, nâng cấp các trang bị và phụ kiện thông qua tính năng Thợ rèn và trang bị chúng cho các tướng của mình.

tong quan ve nhan vat trong hero blaze three kingdom

2. Các chế độ chơi Hero Blaze: Three Kingdom

Hero Blaze Three Kingdom mang đến cho người chơi 2 chế độ chính là PVE và PVP.

Các trận chiến trong Hero Blaze: Three Kingdoms được tách thành chế độ Bắn súng (Người chơi sẽ trực tiếp điều khiển nhân vật của mình chiến đấu) và Chế độ chiến đấu (tướng sẽ được sắp đặt theo tính toán của người chơi và tự động chiến đấu, chế độ này mang tính chiến thuật hơn là đối kháng).

Những cách chơi chính trong Hero Blaze: Three Kingdom:

2.1. Infinity Rush

Infinity Rush là một kiểu chơi bắn súng PVE nơi người chơi sẽ phá vỡ những làn sóng vô tận trong game. Phần thưởng thành tích và xếp hạng sẽ được trao cho người chơi dựa trên điểm số hàng tuần.

2.2. Thám hiểm

Đây là tính năng bắn súng PVE nơi người chơi có thể nhận được nhiều vật phẩm khác nhau bằng cách đánh bại một con trùm mạnh mỗi tuần. Phần thưởng thành tích và xếp hạng có thể nhận được thông qua điểm hàng tuần.

2.3. Đấu tay đôi

Đây là một kiểu chơi mà người chơi sẽ chiến đấu theo lượt và có thể đặt tối đa 9 Tướng để bắt đầu trận chiến. Kiểu chơi này sẽ cần sử dụng nhiều kỹ năng chiến thuật hơn các kiểu chơi khác và phần thưởng thành tích sẽ được trao thông qua tổng kết điểm hàng tuần.

2.4. Commentary 

Một kiểu chơi PVE ở chế độ bắn súng, nơi có thể nhận được nhiều phần thưởng khác nhau thông qua quá trình phát triển của câu chuyện Tam Quốc.

2.5. Incident 

Đây là một kiểu chơi PVE ở chế độ chụp được tách thành daily incidents và limited incidents. Trong daily incidents, phần thưởng có thể nhận được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ được giao hàng ngày.

Trong limited incidents, điểm có thể kiếm được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ  với thời gian giới hạn và phần thưởng sẽ liên quan đến số điểm mà người chơi kiếm được.

2.6. Storm the Gate 

Ở kiểu chơi này, các nhân vật sẽ tự động chiến đấu theo lượt để hoàn thành các nhiệm vụ cùng các cửa ải khác nhau với tối đa 9 Tướng được đặt trong trận chiến.

3. Nhiệm vụ và Sự kiện Hero Blaze: Three Kingdom

3.1. Nhiệm vụ

Người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng giá trị khác nhau khi hoàn thành các nhiệm vụ trò chơi đưa ra.

Hệ thống Nhiệm vụ trong Hero Blaze Three Kingdom được chia ra làm: Nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ đặc biệt, nhiệm vụ hàng tuần và thành tích.

3.2. Sự kiện

Hero Blaze: Three Kingdom có nhiều sự kiện khác nhau dành cho người chơi và cộng đồng game thủ có thể tham gia và kiếm được các phần thưởng hấp dẫn như: sự kiện trong trò chơi, bao gồm sự kiện đăng nhập, sự kiện thành tựu cấp lãnh chúa, sự kiện giới hạn mùa, sự kiện thu thập, sự kiện vòng quay may mắn, sự kiện tham gia đấu trường, v.v.

4. Tính năng Đá MUDOL Hero Blaze: Three Kingdom

4.1. Cách nhận đá Mudol

MUDOL Stones có thể nhận được thông qua nhiều nội dung khác nhau trong trò chơi.

4.1.1. Nhận Mudol thông qua nhiệm vụ đặc biệt

Đầu tiên người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày được đưa ra và sau đó là hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt để lấy Đá MUDOL.

nhan mudol thong qua nhiem vu dac biet

Để tham gia vào các nhiệm vụ đặc biệt, người chơi cần phải đáp ứng các điều kiện như dưới đây.

Điều kiện mở khóa nhiệm vụ đặc biệt

Cấp lãnh chúa

12 hoặc cao hơn

Clear Commentary

4-10

Nhiệm vụ hàng ngày

Hoàn thành tất cả

4.1.2. Nhận Mudol thông qua nhiệm vụ tuần

Khi đạt được các thứ hạng cao nhất trong Duel, Expedition và Infinity Rush, người chơi có thể nhận được MUDOL Stones là phần thưởng xếp hạng hàng tuần.

nhan mudol thong qua nhiem vu tuan

*Lượng đá Mudol nhận được có thể sẽ thay đổi theo từng thời điểm khác nhau.

4.2. Sử dụng đá Mudol

Đá MUDOL có thể được sử dụng trong cửa hàng chuyên dụng của trò chơi. Người chơi còn có thể sử dụng Đá MUDOL để tăng thứ hạng của mình trong các chế độ chiến đấu để nhận phần thưởng xếp hạng hàng tuần cấp cao nhất!

su dung da mudol

Ngoài ra, người chơi còn có thể dùng đá Mudol để mua các vật phẩm trong game hoặc mua thêm lượt tham gia trong Duel, Expedition và Infinity Rush. Việc mua vật phẩm trong cửa hàng Mudol sẽ giúp người chơi dễ săn được những item có độ hiếm cao.

Trên đây là tổng hợp các tính năng cơ bản có trong Hero Blaze: Three Kingdom. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp anh em có được một cái nhìn tổng quát về tính năng và chế độ chơi có trong tựa game này.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư

You may also like

Để lại một bình luận