[101]: Tính năng cơ bản của game

qua Trung
0 bình luận

Qua bài đánh giá chi tiết về tựa game Gunstar Metaverse, để đáp ứng các câu hỏi của anh em về trò chơi này cũng như giải thích các tính năng trong game, bài viết này sẽ giúp anh em có thêm góc nhìn chi tiết về hơn về dự án.

Mình là Drake, hãy cùng tìm hiểu từ A đến Z nhé!

Tiêu điểm chính:

  • Nhà ở: Người chơi có thể sở hữu nhà để sinh hoạt và chơi game.
  • Pet: là bạn đồng hành của người chơi và tổng cộng hơn 23 loài như: rồng, phượng, kỳ lân,…
  • Các mảnh vỡ thú cưng với cơ chế hợp nhất

gunstar metaverse

1. Nhà ở

Người chơi nên sở hữu cho mình một căn nhà để ở khi di chuyển đến các thành thị. Họ có thể cân nhắc khả năng để quyết định thuê trọ (Thanh toán theo tháng/ngày bằng $GSC) hay mua nhà (thanh toán bằng $GST). Người dùng sở hữu nhà có khả năng cho thuê lại để kiếm $GSC.

Đối với người chơi không online thường xuyên được có thể ở lại Pearl Island để tránh mất khoản sinh hoạt phí phải trả. Kinh phí ở Pearl Island chỉ bằng một ngày thuê trọ ở thành phố.

Nhà trong thành phố có thể nâng cấp các chức năng như: thêm item để hỗ trợ cho pet, năng lượng, thuốc, teleport, nâng cấp phòng ở thay vì mua trong các cửa hàng ở thành phố (vì sẽ phải chịu chi phí cao hơn).

2. Pet – Thú cưng

Thú cưng được xem là bạn đồng hành cũng như một trợ thủ đắc lực cho người chơi. Chúng có rất nhiều các chủng và loại khác nhau như: rồng, phượng, kỳ lân,…

Tổng cộng có 23 loại pet với các khả năng và đặc tính khác nhau và được phân thành các dạng theo cấp độ thần thoại như: Linh thú, thú thăng thiên, thú tinh tuý, thú thông thường, thú hiếm.

Vật nuôi của bạn sẽ có 2 vũ khí độc nhất là: Vũ khí cao cấp nhất và vũ khí thường.

pet

3. Các mảnh vỡ thú cưng và cơ chế hợp nhất 

Trong lúc chiến đấu với các Boss quái vật, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các mảnh thú (Oet fragment).

Khi đã thu thập đủ các mảnh yêu cầu, người chơi sẽ có thể hợp nhất lại thành vật nuôi ngẫu nhiên hoàn thiện và có thể sử dụng trong các cuộc chiến.

Vậy là mình đã giải mã xong các tính năng cơ bản của Gunstar Metaverse rồi.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận