[101] Gods Unchained: Tính năng cơ bản

qua GameAZ
0 bình luận

Gods Unchained là một tựa game NFT thể loại thẻ bài, người chơi có thể kiếm thêm tiền thông qua việc bán các thẻ bài dưới dạng NFT mà người chơi kiếm được trong quá trình chơi game. Gods Unchained cho phép người chơi có thể trải nghiệm miễn phí game, trước khi bỏ tiền ra đầu tư vào game này.

Mình là Steven – Cùng mình tìm hiểu từ A đến Z về các tính năng cơ bản Gods Unchained nhé!

Tiêu điểm chính:

  • Những chức năng cơ bản cần nắm khi chơi game là cách giao dịch NFTs và mua/bán hàng hóa trong game.
  • Điểm nổi bật của dự án là người chơi có thể Forge (Rèn-Đúc) ra các vật phẩm NFT mới và sử dụng chúng cho mục đích trong trò chơi hoặc giao dịch trên marketplace thu về lợi nhuận

1. Bắt đầu chơi và giao dịch phải chế tạo NFT

Forge in Gods Unchained là tính năng mà người chơi có thể sử dụng để đúc ra các vật phẩm NFT mới, có thể sử dụng để tham gia trò chơi hoặc giao dịch trên thị trường tài chính.

Về cơ bản, người chơi sở hữu hai thẻ giống hệt nhau (thẻ không phải là NFT) để kết hợp chúng lại với nhau và tạo ra một phiên bản Meteorite của thẻ đó, một quá trình trộn nội dung vào Immutable L, tạo ra một thẻ mới với giá trị thế giới thực.

Trong tương lai, dự án có kế hoạch giới thiệu các bản nâng cấp hơn nữa cho quá trình này, cung cấp các tùy chọn để tạo ra nhiều loại NFT hơn.

2. Người tham có thể gia mua hàng

Shop của Gods Unchained là nơi giao dịch quan trọng góp phần làm đa dạng hệ sinh thái của các thẻ bài. Các thẻ bài này sẽ tham gia giao dịch trên Marketplace thông qua công nghệ Immutable X’s Layer 2.

Các giao dịch mua bán/phí giao dịch được thực hiện, GODS Token sẽ chuyển đến các Pool phần thưởng Staking, nơi chúng sẽ được chuyển cho tất cả người dùng đủ điều kiện là người Staking đang hoạt động.

Dựa vào thông tin về các tính năng Gods Unchained cơ bản được GameAZ cung cấp, hy vọng qua bài viết này anh em đã có cái nhìn tổng quát hơn về Gods Unchained

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư..

You may also like

Để lại một bình luận