[101] Galaxy Survivor: Các tính năng cơ bản (P2)

qua Trung
4 bình luận

Tiếp nối theo bài viết [101] Galaxy Survivor: Các tính năng cơ bản (P1), bài viết này GameAZ sẽ giải mã cho anh em chi tiết về các chế độ chơi, cơ chế cân bằng và chức năng Marketplace có trong tựa game này một cách chi tiết, dễ hiểu nhất từ A đến Z nhé!

1. Các chế độ chơi

Khi trải nghiệm trò chơi, người chơi sẽ cần phải xây dựng phi đội của mình và tham gia các thử thách với độ khó tăng dần theo cốt truyện nhằm nhận được các nguyên liệu nâng cấp sức mạnh cho phi đội. Trò chơi sử dụng cơ chế tấn công thời gian thực đặc trưng của dòng game chiến thuật. Người chơi cần tính toán kỹ lưỡng để sắp xếp đội hình trước khi trận đấu bắt đầu nhằm giành lợi thế, chính điều này đã tạo nên nét đặc trưng của Galaxy Survivor.

Hiện tại, có 3 chế độ người chơi có thể trải nghiệm:

1.1. PVE – Campaign

Trong chế độ Campaign, người chơi sẽ chiến đấu với AI trên các hành tinh khác nhau. Tại đây các Quân đoàn của Đế chế sẽ có những nhiệm vụ thám hiểm đặc biệt cho các bạn có thể chinh phục và khám phá vũ trụ để nhận những phần thưởng xứng đáng dựa trên sức mạnh của phi đội bạn sở hữu.

che do pve campaign galaxy survivor

1.2. PVE – KẺ SĂN TIỀN THƯỞNG (BOUNTY HUNTER)

pve bounty hunter galaxy survivor

Mỗi ngày trong tuần mọi người sẽ có cơ hội đi săn ở một bản đồ khác nhau. Một trong những điểm đặc biệt mà mình thấy trong chế độ này đó chính là ở tỷ lệ Drop các tài nguyên sẽ nhiều hơn chế độ PVE Campaign thông thường.

1.3. PVE – TRẬN CHIẾN VỚI BOSS THẾ GIỚI (WORLD BOSS) 

pve world boss galaxy survivor

Chế độ này sẽ được mở cửa vào cuối mỗi tuần, khi trải nghiệm chế độ này phần thưởng nhận được sẽ được quyết định chủ yếu vào số lượng sát thương mà phi đội mọi người gây lên Boss.

1.4. PVP – ĐẤU TRƯỜNG (ARENA)

Trong chế độ này, mọi người sẽ xây dựng hạm đội của riêng mình để cạnh tranh với những chính người chơi khác trong Chế độ Đấu trường để khẳng định tên tuổi của mình và nhận phần thưởng tương ứng đó chính là những Token $SURV. Bảng xếp hạng đấu trường sẽ được trao và thiết lập lại theo mùa (thường sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng).

pvp galaxy survivor

2. Cơ chế cân bằng

Trong thế giới của Galaxy Survivor, ước mơ sở hữu được một đội hình mạnh nhất trong giải “Galactic Championship” sẽ khó trở thành hiện thực khi mọi chỉ số và kỹ năng trong game đều được đội ngũ phát triển tính toán kỹ lưỡng và cân bằng hết sức có thể.

co che can bang galaxy survivor

Mỗi Đế chế sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu riêng dẫn đến sự đa dạng của mỗi con tàu. Hệ thống trang bị và một số lượng lớn đá quý kỹ năng chắc chắn cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau để người chơi tùy chỉnh hạm đội của riêng mình.

3. Marketplace

Galaxy Survivors cho phép người chơi không chỉ trải nghiệm game vô cùng thú vị mà còn giúp cộng đồng game thủ có thể kiếm lợi nhuận thông qua các hoạt động khác trong game trên Marketplace của mình.

3.1. Trao đổi NFT

Với Galaxy Survivor, người chơi có thể khám phá các loại NFT khác nhau để giao dịch trên thị trường như Tàu vũ trụ, Bản thiết kế, Đá quý kỹ năng, Phụ tùng.

Tính năng quyết định giá các NFT

Ở trên Marketplace, các NFT sẽ không có giá cố định mà mọi người hoàn toàn có thể đưa ra mức giá thấp hơn cho các mặt hàng được liệt kê trên này. Khi người bán chấp thuận, hệ thống sẽ tự động hoàn tất giao dịch và quyền sở hữu NFT sẽ được chuyển cho người mua.

trao doi nft galaxy survivor

3.2. Bán đấu giá (Auction)

Tương tự như Marketplace ở ngoài đời thực, người chơi cũng có khả năng bán các Tàu chiến NFT của mình cho những người trả giá cao nhất chính bởi số lượng có hạn của các NFT này.

Một cuộc bán đấu giá sẽ do người bán bắt đầu và sẽ kết thúc trong một thời gian nhất định, trong thời gian cho phép nếu không có người trả giá, hàng sẽ được trả lại cho người bán.

3.3. Cho thuê (Leasing)

Với mục tiêu tạo ra nền kinh tế chia sẻ và tạo cơ hội giúp chơi mới tiếp cận Galaxy Survivor bất kể giá của tàu vũ trụ là bao nhiêu, trò chơi sẽ ra mắt hệ thống Cho thuê tàu vũ trụ. Hệ thống này sẽ giúp những người chơi có phi thuyền nhưng có thời gian chơi game hạn chế vẫn kiếm được lợi nhuận khi đầu tư vào Galaxy Survivor qua việc cho thuê tàu vũ trụ của mình.

Kết Luận

Trên đây chính là những tính năng cơ bản của tựa game Galaxy Survivor, qua đây chúng ta có thể thấy đây là một trò chơi vô cùng hấp dẫn nhưng lại sở hữu một cơ chế chơi đơn giản mà gần gũi với những ai chưa từng làm quen với các dạng trò chơi NFT.

Hi vọng qua bài viết của mình, anh em sẽ có có thêm hiểu biết cơ bản về trò chơi và có cái nhìn tổng quát nhất về Galaxy Survivor. Quan trọng nhất là đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của GameAZ bởi sẽ còn rất nhiều bài viết khác về cách tối đa lợi nhuận đối với tựa game này.

Bài viết liên quan:

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

4 bình luận

Mark September 8, 2022 - 6:59 AM

Thanks for your blog, nice to read. Do not stop.

Reply
Italyan Hemşire Seks November 23, 2022 - 2:13 PM

12:06 Woman Gets Her Clamped And Waxed Wf 01:40 Open Your
Legs For Labia Spanking 06:58 The Master Beats That Dirty Ass 13:
39 Callous Master Torments Her Sub With Dildo And Her Cunt 05:17 Color
My Labia With Nettles For A Happy Easter 09:30 Granny And Her
Friends Up Their Cunts By Bunch Of Dudes Sex Free Online.

Reply
jordan 4 November 28, 2022 - 12:04 AM

An attention-grabbing discussion is value comment. I think that it’s best to write more on this subject, it won’t be a taboo topic but usually persons are not sufficient to speak on such topics. To the next. Cheers
jordan 4 http://www.jordan4.us.com

Reply
golden goose outlet November 28, 2022 - 4:02 PM

you might have a great weblog here! would you prefer to make some invite posts on my blog?
golden goose outlet http://www.goldengoosesstore.com

Reply

Để lại một bình luận