[101] ASPO world: Tính năng cơ bản #2 

qua Trung
0 bình luận

Tiếp nối bài viết giới thiệu tính năng cơ bản trong ASPO World #1, ở bài viết này GameAZ sẽ tiếp thiệu đến cho anh em những tính năng cơ bản của tựa game này như Guild War, Marketplace, Staking và giải đấu, Esport.

Mình là Drake, cùng mình tìm hiểu từ A đến Z nhé!

Tiêu điểm chính:

  • Chi tiết về tính năng Guild War (những trận chiến giữa các bang hội) với những phần thưởng hấp dẫn. Cơ chế trả thưởng cho các đội sẽ giảm sau 3 trận đấu đầu tiên.
  • Marketplace không chỉ là nơi để mua bán, trao đổi các vật phẩm NFT mà còn là nơi để người chơi có thể thực hiện các chức năng khác như Stalking, lottery,…
  • Tính năng Staking cho phép người sở hữu token ASPO nhận được phần thưởng hàng tuần.
  • Trong ASPO World, hệ thống chiến đấu rất phù hợp cho các trò chơi chiến thuật và hơi hướng Esports. Người thắng cuộc có thể nhận được những giải thưởng có giá trị và cơ hội trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

1. Guide War

1.1.Tổng quan 

Là một tính năng cho phép những người chơi thuộc 2 đội cạnh tranh lẫn nhau để dành chiến thắng, nhận về những giải thưởng có giá trị.

Mỗi đội thuộc 2 bang khác nhau sẽ được chia thành 1 đội tấn công và 1 đội phòng thủ. 2 đội sẽ tìm cách phá hủy tinh thể thủy tinh của đối phương, hoặc đánh bại toàn bộ đội phòng thủ của đối phương để dành chiến thắng.

Thông tin về chiến bang:

  • Thủy tinh (nhà chính) của mỗi đội có 1,000 HP, tương đương 100% HP.
  • Mỗi đội sẽ sắp xếp thành viên sao cho vừa có người tấn công vừa có người phòng thủ.
  • Đội Tấn công có mục tiêu tấn công Thủy tinh đối phương, đội Phòng thủ ngược lại sẽ bảo vệ Thủy tinh ở bang mình.

1.2. Phần thưởng cho 3 trận đầu 

Phần thưởng cho đội thắng : 10,000 Vàng và 1,000 điểm Guild, kèm theo quà ngẫu nhiên như sau :

Phần thưởng cho đội thua : 5,000 Vàng và 500 điểm Guild, kèm theo quà ngẫu nhiên như sau :

1.3. Phần thưởng cho các trận sau 

Phần thưởng cho đội thắng :

Phần thưởng cho đội thua :

2. Marketplace 

Marketplace của ASPO không chỉ là một nền tảng để mua bán, trao đổi các vật phẩm NFT trong Game mà còn cho phép người chơi thực hiện các chức năng khác như Staking, Lottery,…

Đến với Marketplace, người chơi có thể mua các loại vật phẩm NFT như nhân vật, box NFT, trang bị, mảnh linh hồn,… để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

3. Tính năng Staking

Với ứng dụng công nghệ Blockchain, ASPO World cho phép người chơi không chỉ trải nghiệm game, mà còn tham gia vào quá trình phát triển tựa game và nhiều cơ hội nhận thêm lợi nhuận.

Tính năng Staking cho phép người sở hữu token ASPO nhận được phần thưởng hàng tuần, và còn nhiều phần thưởng khác chờ đón trong tương lai

4. Giải đấu và Esport 

Do tính chất cạnh tranh và dựa trên kỹ năng của ASPO World, hệ thống chiến đấu rất phù hợp cho các trò chơi chiến thuật và hơi hướng Esports. Người thắng cuộc có thể nhận được những giải thưởng có giá trị và có cơ hội trở thành game thủ chuyên nghiệp.

Mình tin rằng đây là một khía cạnh quan trọng đối với sự phát triển trong tương lai của ASPO World.

Với Gameplay thẻ bài, chiến thuật đấu theo lượt lôi cuốn, thiết kế nhân vật đa dạng, độc đáo, kèm đồ họa và âm thanh được đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ,… ASPO World có nhiều tiềm năng trở thành một điểm sáng trong thị trường Game Fi và thị trường NFT, thu hút những game thủ khó tính nhất, mở ra một chương mới cho ngành công nghiệp gameNFT.

Bài viết liên quan:

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận