[101] Duelist King: Hệ thống thẻ NFT và Các chế độ chơi

qua Trung
0 bình luận

Duelist King là một tựa game đầu tiên xây dựng dựa trên yếu tố “#Win2Earn” tức là khuyến khích người chơi Engage – Enjoy – Earn một cách bền vững thay vì chỉ tập trung vào việc kiếm tiền. Để giúp người chơi nắm rõ được  NFT trong game, bài viết này GameAZ sẽ giải mã tất tần tật cho anh em về các thẻ NFT có trong Duelist King một cách đầy đủ.

Mình là Drake, cùng mình tìm hiểu từ A đến Z nhé!

duelist king la gi

1. Tổng quan hệ thống thẻ NFT Duelist King

Mỗi người chơi sẽ được bắt đầu với 11 thẻ và cần phải thu thập đủ một bộ bài gồm 22 lá để có thể bắt đầu trò chơi – đây là số lượng bài tối thiểu mà một bộ bài cần có.

Thẻ nhân vật có 2 loại khác nhau là Thẻ Ký Tự và Thẻ Ma Thuật.

Nhân vật trong thẻ có thể đánh xa, cận chiến hoặc cả 2. Thẻ cận chiến chỉ có thể được đặt ở hàng cận chiến và tương tự đối với thẻ đánh xa, chỉ duy nhất thẻ kết hợp là có thể được đặt ở cả 2 hàng ngũ.

Cho đến thời điểm hiện tại, dự án đã cho ra mắt 80 thẻ NFT khác nhau và người chơi có thể tìm chúng trên website: https://duelistking.com/cards

tong quan he thong the nft duelist king

Tại giao diện chính, người chơi có thể lọc ra được thẻ NFT mà mình cần tìm một cách dễ dàng thông qua 4 thông số: Roles, Races, Attributes và Rating.

2. Roles

Roles là thông số liên quan đến Vai trò của thẻ NFT mà người chơi muốn tìm.

Trong mục Roles, thẻ NFT được chia ra làm 6 loại khác nhau, bao gồm: Archer, Assassin, Caster, Duelist, Support và Warrior.

luat cua the

3. Races

Bên cạnh Roles thì thẻ NFT trong Duelist King còn có thể được lọc theo Races: chủng loại nhân vật.

Sẽ tổng cộng 24 chủng loại nhân vật khác nhau là: Danger, Animal, Dark Elf, Demon, Dragon, Elf, Fairy, Fish, Goblin, Hobbit, Human, Monster, Naga, ORC, Treant, Undead, Vampire, Zombie, Fiend, Machine, Bird, Gold, Beast và Druid.

races

4. Attibutes

Đây là trường thông tin giúp người chơi lọc ra được thẻ NFT Duelist King cho mình dựa theo thuộc tính của nhân vật.

Có tổng cộng 12 thuộc tính nhân vật trong Duelist King, đó là: Light, Dark, Earth, Water, Air, Poison, Fire, Lightning, Metal, Neutral, Void và Ice.

attibutes

5. Rating

Mục Rating sẽ giúp người chơi nhanh chóng tìm được thẻ NFT nhân vật mà mình muốn dựa trên cấp số sao từ 1 đến 5.

rating

Lưu ý: Trên đây là thông tin về 4 thông số liên quan đến thẻ NFT trong Duelist King, người chơi có thể lọc một lúc nhiều thông số khác nhau để tìm được thẻ NFT đúng với ý mình.

6. Cách sở hữu thẻ NFT Duelist King

Thẻ NFT trong Duelist King được xếp thành các cấp với độ hiếm giảm dần như sau: Legendary, Special Super Rare, Super Rare, Rare, Uncommon và Common. Người chơi có thể mua Thẻ trong hộp bí ẩn theo liên kết sau: Link 

Độ hiếm của các lá bài trong hộp bí ẩn là hoàn toàn ngẫu nhiên và được đảm bảo bởi trình tạo số ngẫu nhiên phi tập trung do đội ngũ phát triển.

Người dùng có thể mua hoặc bán thẻ của mình trên các thị trường có hỗ trợ phổ biến như: Opensea, Refinable và trong tương lai là Binance NFT.

Hãy lưu ý đến rủi ro khi mua thẻ trên thị trường hoặc từ các thành viên khác trong cộng đồng và đảm bảo rằng thẻ đó là một phần của bộ sưu tập chính thức.

7. Các chế độ chơi Duelist King

Có 2 chế độ chơi chính trong Duelist King, là: PvE và PvP

  • Chế độ PvE (Player Versus Environment): Chế độ này có nghĩa là tương tác giữa người chơi với môi trường trong game. Trong PvE, các nhà phát triển của Duelist King đã kết hợp truyền thuyết vào các nhiệm vụ để tăng sự thú vị cho trò chơi. Đặc biệt hơn nữa, đây là một chế độ mà người chơi có thể tham gia hoàn toàn miễn phí.
  • Chế độ PvP (Player versus Player): Đây là chế mà các người chơi sẽ chơi với nhau. Theo như thông tin từ dự án, chế độ này sẽ được ra mắt vào quý 2 năm 2022.

Như vậy là mình đã chia sẻ xong cho anh em về hệ thống thẻ NFT Duelist King và những chế độ chơi hiện có trong game rồi.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận