Nhà sáng lập Magic: The Gathering hợp tác cùng Tyranno Studios cho ra mắt dự án game mới

qua Trung
2 bình luận

Nhà sáng tạo ra trò chơi Magic: The Gathering – Richard Garfield vừa thông báo về việc ra mắt tựa game thẻ bài PvP mới mang tên Blockchain Brawlers. Dự án này được phát triển trên chuỗi khối Wax và đồng sáng lập bởi Tyranno Studios – một nền tảng chuyên phát hành các tựa game NFT.

Dựa trên những thành tựu và kinh nghiệm của mình trong việc phát triển game trên không gian Web2, Garfield sẽ chịu trách nhiệm trong việc thiết kế ra một trò chơi có nội dung và gameplay hấp dẫn giúp người chơi có được nhiều trải nghiệm thú vị nhất trong game. Ngoài ra, anh đã từng là người chịu trách nhiệm cho việc phát triển game “Magic: The Gathering” cùng nhiều trò chơi thuộc thể loại thẻ bài khác.

Tiêu chí xây dựng game của Garfield là tập trung vào cốt truyện và cơ chế tài chính tránh những sai lầm của những dự án game blockchain khác như thiếu tính cạnh tranh công bằng.

Blockchain Brawlers sẽ có một yếu tố có một yếu tố chế tạo cho phép những người chơi nắm giữ các mảnh đất NFT (được gọi là Brawl-O-Seums) có thể tạo ra một số vật phẩm thiết yếu trong trò chơi.

You may also like

2 bình luận

Content Generator November 13, 2022 - 9:21 AM

👉 $5,000 FREE EXCHANGE BONUSES BELOW 📈 👉 PlaseFuture FREE $3,000 BONUS + 0% Maker Fees 📈 + PROMOCODE FOR NEWS USERS OF THE EXCHANGE 👉 [M0345IHZFN] — 0.01 BTC 👉 site: https://buycrypto.in.net Our site is a secure platform that makes it easy to buy, sell, and store cryptocurrency like Bitcoin, Ethereum, and More. We are available in over 30 countries worldwide.

Reply
Content Generator November 14, 2022 - 4:20 AM

Artificial intelligence creates content for the site, no worse than a copywriter, you can also use it to write articles. 100% uniqueness :). Click Here:👉 https://stanford.io/3FXszd0

Reply

Để lại một bình luận