[Basic] The Sandbox: Hướng dẫn tạo tài khoản kết nối

qua GameAZ
1 bình luận

Sau bài viết The Sandbox: Các tính năng và sản phẩm của Game chắc hẳn các anh em – những người quan tâm đến tựa game này sẽ đặt câu hỏi làm sao để tạo tài khoản và kết nối trò chơi này với ví điện tử của mình.

Qua bài viết này, GameAZ sẽ hướng dẫn cho anh em tất tần tật cách tạo tài khoản và kết nối ví chi tiết nhất.

Tiêu điểm chính:

  • Hướng dẫn mua $Sand trên Coin98 Exchange.
  • Hướng dẫn tạo tài khoản The Sandbox thông qua Paypal với 2 đường link sau: https://www.sandbox.paypal.com/ và https://www.paypal.com/bizsignup/
  • Cách kết nối 3 loại ví: Metamask, Bitski và Arkane với Game.

1. Cách mua $SAND và tạo tài khoản The Sandbox

Hướng dẫn tạo ví Metamask: tại đây (Chèn link FAQ)

Hướng dẫn thêm ví Metamask vào Coin98 Exchange: tại đây(Chèn link FAQ)

1.1 Hướng dẫn mua SAND Token

Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mua SAND Token trên Coin98 Exchange nhé:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web: https://exchange.coin98.com/ và chọn Connect Wallet để kết nối ví thông qua Coin98 Extension.

Bước 2: Tại màn hình chính của Coin98 Exchange các bạn chọn Uniswap hoặc SushiSwap.

Bước 3: Chọn Token để giao dịch và điền các thông số cần thiết cho giao dịch:

Tìm kiếm SAND.

Nếu search không ra thì anh em có dán contract của SAND vào ô tìm kiếm: 0x3845badAde8e6dFF049820680d1F14bD3903a5d0

Bước 4: Điền số lượng token anh em muốn swap.

Bước 5: Điều chỉnh gas Gwei và trượt giá (Slippage) theo nhu cầu, rồi duyệt giao dịch (Approve).


Hướng dẫn giao dịch SAND token trên Coin98 Exchange

Ngoài cách trên, anh em có thể thực hiện mua/bán SAND  trên Coin98 Wallet với những thao tác tương tự như trên.

1.2. Hướng dẫn tạo tài khoản The Sandbox

Có 2 cách bạn có thể tạo được tài khoản The Sandbox, bạn có thể vào trang PayPal Developer để đăng nhập và tạo cho mình một tài khoản. Mình khuyên bạn nên tạo 2 tài khoản, một cái để test nhận tiền và một để test chuyển tiền.

Đối với trang PayPal Developer bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản PayPal của chính mình hoặc có thể đăng ký một tài khoản mới tại trang sau: https://www.paypal.com/bizsignup/

Sau khi bạn đã có tài khoản PayPal và đăng nhập vào hệ thống dành riêng cho các developer, bạn nhìn vào thanh menu chính và vào trang ‘Applications’.

Tiếp tục nhìn sang menu bên trái và bạn sẽ thấy menu ‘Sandbox accounts’, hãy vào đó và nhấn vào nút ‘Create Account” để tạo thêm tài khoản mới. Bạn có thể tạo 2 hoặc 5 tài khoản gì tùy thích, mà nói chung chỉ cần 2 tài khoản là có thể sử dụng được rồi.

Cách thứ 2 là bạn có thể vào trang chủ: https://www.sandbox.paypal.com/ để tạo tài khoản, giao diện và chức năng của trang Sandbox cũng giống như trang chủ của PayPal, tuy nhiêu giao dịch và tiền bạc trên sandbox chỉ để test, không sử dụng để mua bán thật được, và bạn có thể chuyển khoản hoặc nhận tiền thoải mái. Như vậy là bạn đã có thể tạo tài khoản của The Sandbox rồi.

2. Hướng dẫn cách đăng nhập và kết nối ví 

Ở đây, The Sandbox cho phép người dùng kích hoạt tài khoản thông qua 3 ví là MetaMask, Bitski, Venly (Arkane).

2.1. MetaMask (Độ khó sử dụng: Trung bình) 

(Tham khảo tại link hướng dẫn kết nối metamask)

2.2. Bitski (Độ khó sử dụng: Dễ)

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của The Sandbox, sau đó nhấp vào nút “Đăng nhập” ở trên cùng bên phải.

Bước 2: Nhấp vào tùy chọn ví ”Email (Bitski)”.

Bước 3: Một lời nhắc sẽ xuất hiện. Nếu bạn đã có tài khoản Bitski, hãy đăng nhập vào tài khoản đó. Nếu bạn chưa có tài khoản Bitski, hãy nhấp vào liên kết có nội dung “Tạo tài khoản Bitski mới”. Sau đó, nhập thông tin cần thiết và nhấp vào ”Tạo Ví Bitski” của bạn.

Sau đó, bạn sẽ nhận được một lời nhắc khác yêu cầu bạn cho phép ví của bạn cho phép bạn đăng nhập vào trang web của The Sandbox. Nhấp vào nút “Ủy quyền”. Khi tài khoản của bạn đã được tạo, bạn có thể chọn một tên người dùng duy nhất để sử dụng trên The Sandbox.

Vậy là bạn đã có ví điện tử Bitski – bây giờ bạn sở hữu một ví tiền điện tử Bitski cho phép bạn truy cập vào The Sandbox, mua hàng và lưu trữ các mã thông báo tiền điện tử của bạn như $SAND và LAND.

2.3. Arkane (Độ khó sử dụng: Dễ)

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của The Sandbox, sau đó nhấp vào nút “Đăng nhập” ở trên cùng bên phải.

Bước 2: Chọn một trong các mạng xã hội có sẵn trong phần xã hội (Arkane) của màn hình đăng nhập. Lựa chọn của bạn tại thời điểm xuất bản là Facebook, Twitter hoặc Google.

Sau đó, bạn sẽ nhận được lời nhắc từ mạng xã hội đó yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Vậy là xong, bạn hiện có một ví tiền điện tử Arkane. Dễ dàng, phải không? Sau khi được kết nối, bạn có thể tạo cho mình một tên người dùng duy nhất để sử dụng trong The Sandbox.

Ví dụ: để truy cập ví Arkane của bạn bất kỳ lúc nào, để xem bạn có gì trong đó, hãy truy cập trang web của họ tại đây: https://arkane.network/ sau đó nhấp vào nút có nhãn Ví của bạn ở trên cùng bên phải và đăng nhập trong.

Như vậy là mình đã hướng dẫn thành công cách tạo tài khoản, đăng nhập và kết nối The Sandbox với ví của anh em rồi. Hi vọng phần nào những thông tin trên sẽ giúp ích cho anh em trong hành trình đầu tư của mình.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

1 bình luận

graliontorile October 19, 2022 - 1:28 PM

fantastic submit, very informative. I wonder why the other specialists of this sector don’t realize this. You must continue your writing. I’m confident, you’ve a huge readers’ base already!

Reply

Để lại một bình luận