[News] Planet Sandbox tổ chức giải đấu Mega Massive trị giá $30,000

qua Trung
0 bình luận

Nhân dịp ra mắt chính thức phiên bản Mainet, Planet Sandbox thông báo khởi động giải đấu Mega Massive tới tổng giải thưởng lên đến $30,000

Mình là Drake, cùng mình tìm hiểu giải đấu này từ A đến Z nhé!

1. Thông tin Giải Đấu Mega Massive

Đây là một giải đấu khổng lồ trị giá $30,000 được tổ chức nhằm khởi động và khuyến khích những người ủng hộ Planet Sandbox.

Thể lệ giải đấu: Người chơi tham gia các tính năng để đạt được Top thứ hạng trong bảng xếp hạng.

Cơ chế giải thưởng: 

  • Top 1: $2,500
  • Top 2-500: $27,500 được chia dựa trên thứ hạng người chơi

Dưới đây là các thông tin về tính năng trong bản Mainet có thể bạn quan tâm:

2. Chế độ chơi

Trong bản Mainet lần này của Planet Sandbox có tổng cộng 3 chế độ chơi khác nhau bao gồm: PvP, PvE và Building.

2.1 PvP

Chế độ PvP được chia ra thành 2 thể loại chơi khác nhau là Battle Royal và Deathmatch (chơi nhiều người).

  • Battle Royale: Tất cả người chơi cùng tham gia vào một chiến trường khóc liệt. Nhiệm vụ mỗi người cần phải thu nhặt vũ khí và sử dụng kỹ năng sinh tồn nhằm trở thành người sống sót cuối cùng để nhận được phần thưởng giá trị nhất từ trò chơi.
  • Deathmatch (chơi nhiều người): Ở chế độ này người chơi sẽ chiến đấu trực tiếp với những người chơi khác. Việc tốt nhất cần làm là cần có chiến thuật thật tốt để trở thành người chiến thắng ở từng màn chơi

2.2 PVE

Trong chế độ PvE có 3 thể loại chơi khác nhau, đó là:

  • Zombie: Liên minh cùng các người chơi khác để chiến đấu chống lại Zombie
  • Props Hunt: Những người chơi thuộc phe Props sẽ được ngụy trang thành các vật thể xung quanh bản đồ và cần phải ẩn nấp khỏi mắt đại bàng của phe thợ săn. Phe thợ săn sẽ giành thắng khi tất cả phe Props bị tiêu diệt, nếu khi thời gian kết thúc mà phe Props vẫn còn người sống thì Props sẽ dành chiến thắng.
  • Thể loại cảm hứng từ Squid Game: Trải nghiệm khoảnh khắc hồi hộp và tràn đầy sức sống của loạt phim nổi tiếng này trong PSB Metaverse

2.3 Building

Tầm nhìn của Planet Sandbox là xây dựng một Metaverse với tính phi tập trung cao nhất – nơi người chơi toàn quyền sở hữu, kiểm soát và sáng tạo.

Trong chế độ này, người chơi được cung cấp công cụ xây dựng để tùy chỉnh mọi vật phẩm nhằm tạo ra nền tảng cho thế giới Sandbox. Sau đó, họ có thể cho những người khác tham gia và chơi các chế độ bắn súng như PvE hoặc PvP trong đó.

3. Marketplace

Nhằm tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh, đến với Planet Sandbox, người chơi có thể trải nghiệm việc giao dịch những vật phẩm NFT trong chức năng Marketplace của trò chơi.

Bên cạnh đó,  người chơi có thể mua hộp bí ẩn để mở ra vũ khí nhằm bắt đầu trò chơi với nhân vật của mình.

Một ưu điểm của Marketplace là mức phí giao dịch thứ cấp giữa những người chơi với nhau là khá thấp so với các nền tảng khác.

4. $PSB

$PSB là một mã token tiện ích trong Planet Sandbox được sử dụng để trả thưởng và hoạt động như một công cụ quản trị DAO.

Người chơi có thể sở hữu $PSB thông qua Gate, Pancakeswap hoặc từ các hoạt động P2E trong game.

Trong Planet Sandbox, người chơi có thể dùng $PSB để mua vũ khí và anh hùng với các kỹ năng đặc biệt tốt nhất, hoặc đem đi Stake lấy token $APR để nâng cấp các yếu tố trong game từ đó có được những lợi thế tốt hơn so với những người chơi khác.

5. Hướng dẫn tải Game

Người chơi  có thể tải Planet Sandbox Mainnet thông qua trang web có sẵn: https://planetsandbox.io/

Như vậy là mình đã chia sẻ xong cho mọi người thông tin cũng như cách để tải bản Mainet mới nhất của Planet Sandbox rồi.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận