[Overview] Stellaverse là gì? 

qua Trung
0 bình luận
4.5/5

Tận dụng các lợi thế của blockchain và ưu điểm nền tảng cùng hệ sinh thái đa năng của GateGame, Stellaverse có tất cả các tính năng quan trọng bậc nhất của một tựa game “flagship”. Lấy chủ đề xây dựng hành tinh, phát triển đế chế ngoài vũ trụ cùng khả năng tuỳ biến không giới hạn các Tàu Vũ Trụ chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ để bạn khám phá.

Vậy Stellaverse là gì? Stellaverse có những đặc điểm gì nổi bật? Mình là Harry – Cùng mình tìm hiểu tựa game này từ A-Z nhé!

Tiêu Điểm Chính:

 • Stellaverse là Metaverse Game của nền tảng GateGame, nơi người chơi có thể tham gia xây dựng đấu trường, nhà máy, chơi trò chơi, sở hữu những con tàu vũ trụ, thậm chí sở hữu những hành tinh dưới dạng NFT và gây dựng cả một triều đại cho riêng bản thân mình.
 • Trong Stellaverse, người chơi có thể tự đặt ra các quy tắc và có thể chơi game với các thể loại RTS (Real-time Strategy: Chiến lược thời gian thực), FPS hoặc Factory Building được phân thành 4 trò chơi với tên gọi cũng như gameplay khác nhau: Stellaverse: Frontier, Stellaverse: Arena, Stellaverse: Dynasty, Stellaverse: Factory.
 • Nền kinh tế trong Stellaverse được vận hành bởi Stella Token có nhiều tiện ích và ứng dụng trong game như: Nâng cấp Tàu Vũ Trụ, Vũ Khí, Hành Tinh; Mua sắm trang bị, Tàu Vũ Trụ, Vũ Khí, Hành Tinh; Phần thưởng cho các sự kiện và chế độ trong game.

1. Stellaverse là gì?

stellaverse

Stellaverse là tên của một thiên hà chứa nhiều hành tinh mà người chơi có thể tham gia xây dựng đấu trường, nhà máy, chơi trò chơi, sở hữu những con tàu vũ trụ, thậm chí sở hữu những hành tinh dưới dạng NFT và gây dựng cả một triều đại cho riêng bản thân mình.

Trong Stellaverse, người chơi có thể tự đặt ra các quy tắc và có thể chơi game với các thể loại RTS (Real-time Strategy: Chiến lược thời gian thực), FPS hoặc Factory Building. Người chơi có thể sử dụng các nhà máy để chế tạo những thứ như vũ khí, vật nuôi đột biến gen, và nhiều hơn thế nữa…sau đó có thể bán chúng trên marketplace để thu về lợi nhuận.

Stellaverse còn là cuộc chiến trên chiến trường giữa các thiên hà Metaverse với đồ hoạ đầy tính điện ảnh bậc nhất. Các chỉ số chuyên sâu và hiệu ứng đặc biệt chất lượng cao cung cấp thông tin nhanh chóng sức mạnh cụ thể không chỉ về từng thành viên trong nhóm mà còn về Tàu Vũ Trụ và vũ khí để người chơi có thể đưa ra quyết định chiến thuật trong tích tắc nhằm bảo vệ bản thân, đội và hành tinh của mình.

Đặc biệt khi thiết kế các Tàu Vũ Trụ, người chơi có thể tuỳ biến các thuộc tính chỉ số Tàu cụ thể theo ý thích của bản thân. Người chơi có thể kiếm Stellaverse Token theo bất kỳ cách nào mình muốn.

2. Điểm nổi bật của Stellaverse là gì?

Thiên hà Stellaverse có thể xem là Metaverse Game của GateGame, được phân thành 4 trò chơi với tên gọi cũng như gameplay khác nhau:

2.1. Trở thành Chỉ Huy trong Stellaverse: Frontier

tro thanh chi huy trong stellaverse

Stellaverse: Frontier được định hướng phát triển sẽ trở thành Game Blockchain thể loại AutoChess đầu tiên (Cờ chiến thuật). Gameplay cốt lõi của trò chơi sẽ là những con Tàu Vũ Trụ có thể sửa đổi với tất cả các loại đặc quyền sẽ tăng thuộc tính của chúng.

Người chơi sẽ tham gia vào một trò chơi cờ chủ đề thiên hà khi họ thực hiện các cơ chế và chiến lược nhất định được sử dụng để chiến đấu, chẳng hạn như sửa đổi các thuộc tính của tàu vũ trụ như sức mạnh, tốc độ, điểm trúng đích…

Người chơi có thể tuỳ chọn vô số chế độ chơi từ bình thường đến khó để chơi trong khả năng của mình nhằm giành được các token, bản thiết kế Tàu Vũ Trụ, trang bị cho Tàu Vũ Trụ hoặc kinh nghiệm để nâng cấp các công dân (Personnel) khi chơi Stellaverse: Frontier. Tất cả đều có thể giao dịch hoặc sử dụng để mua/xây dựng mọi thứ trong các trò chơi khác thuộc thiên hà Stellaverse.

2.2. Hoá thân thành Phi Công trong Stellaverse: Arena

hoa than thanh phi cong trong stellaverse

Stellaverse: Arena là một trò chơi bắn súng 3D giữa các thiên hà trong một đấu trường có không gian mở. Người chơi có thể chơi giải trí với bạn bè hoặc thử thách giới hạn của bản thân bằng cách tham gia một giải đấu chính thức, nơi họ có thể giành được các phần thưởng ví dụ như: token – có thể được giao dịch hoặc sử dụng để mua/xây dựng mọi thứ – hoặc NFT – có thể mint và bán trên NFT marketplace.

Trong Stellaverse: Arena, người chơi có thể tham gia trải nghiệm trò chơi cho phép họ tuỳ biến các bộ phận của Tàu Vũ Trụ để tăng sức mạnh, hoặc có thể thay đổi ngoại hình bằng cách biến chúng thành một con rồng nếu họ muốn.

Người chơi có thể chọn lập nhóm với những người khác hoặc đi một mình, và hoàn toàn có thể chơi theo cách bản thân muốn như thay đổi vai trò linh hoạt từ Tank => Assault, Scout => Healer, lựa chọn là của chính bạn.

2.3. Xây dựng Đế Chế của riêng bạn với Stellaverse: Dynasty

xay dung de che rieng voi stellaverse

Triều Đại (Dynasty) là nơi gắn kết sức mạnh của Arena, Frontier và Factory, tất cả đều được tập hợp lại trong một trò chơi Dynasty để có trải nghiệm chơi game thiên hà tốt nhất mọi thời đại. Ở đây, người chơi có toàn quyền kiểm soát và thực sự xây dựng triều đại trên không gian vũ trụ của riêng mình. Tất cả mọi thứ từ thiết lập bố cục của hành tinh của riêng họ, đến xây dựng mạng lưới nhà máy hoạt động như các trạm vũ trụ duy nhất.

Trong Dynasty, người chơi có thể tự đặt ra các quy tắc, có thể sử dụng các nhà máy để chế tạo vũ khí, tàu vũ trụ, vật nuôi đột biến gen, v.v. Và khi thiết kế tàu vũ trụ, người chơi có thể cấu hình các thuộc tính cụ thể của tàu theo ý thích.

Người chơi có thể kiếm được nhiều token hơn, nâng cấp công dân Personnel nhanh hơn, nhận được các NFT độc quyền tốt hơn thông qua các nhiệm vụ khi phát triển Dynasty lên cấp bậc cao hơn.

Tại Dynasty, người chơi còn có thể tạo ra một vương triều Stellaverse hùng vĩ của riêng mình bằng cách xây dựng các công trình đặc biệt như: Sân vận động, Bảo tàng, Biệt thự, Khu vườn, Công viên, Quảng trường……và cho người chơi khác thuê để sử dụng trong các Game Metaverse khác nhằm thu về token làm thu nhập thụ động.

2.4. Biến thành Builder trong Stellaverse: Factory

tro thanh builder trong stellaverse

Các nhà máy (Factory) là một cách tuyệt vời để người chơi tạo ra trải nghiệm chơi game tùy biến theo cách riêng của mình. Nhưng người chơi phải lựa chọn hành tinh của mình một cách khôn ngoan vì mỗi hành tinh đều có những tài nguyên riêng biệt và đi kèm với các thuộc tính như: Số lượng vị trí xây dựng có thể xây, Lượng dân số……

Trong một nhà máy, người chơi có thể chế tạo phi thuyền, ô tô bay, vật nuôi đột biến gen, vũ khí và hơn thế nữa.

Người chơi có thể kiếm được: Khoáng sản, Vật phẩm NFT, Token, Mảnh vỡ NFT tuỳ thuộc vào mục đích tìm kiếm. Và những nguyên liệu, vật phẩm này có thể mint để bán chúng trên NFT Marketplace dưới dạng NFT thu về lợi nhuận.

2.5. Sở hữu Hành Tinh của riêng bạn

so huu hanh tinh rieng

Người chơi hoàn toàn có thể mua một Hành Tinh và sản xuất các tài nguyên độc đáo cho riêng mình. Mỗi Hành Tinh có các khả năng riêng để cho phép người chơi xây dựng các nhà máy sản xuất tàu vũ trụ, vũ khí…và sử dụng chúng để bảo vệ cho chính Hành Tinh của mình hoặc mint để bán chúng trên NFT Marketplace.

Sở hữu một Hành Tinh sẽ đi kèm với các đặc quyền khi nâng cấp level. Ngoài việc chỉ sản xuất tài nguyên, người chơi có thể nâng cấp hành tinh để có khả năng phòng thủ và sản xuất tốt hơn, tiếp cận nhiều hơn với khoáng sản và nguồn cung cấp từ đó giúp thu hoạch lượng tài nguyên nhiều hơn.

3. Roadmap Stellaverse

stellaverse roadmap 1

stellaverse roadmap 2

stellaverse roadmap 3

4. Tokenomics

Nền kinh tế của Stellaverse được vận hành bởi token chính là Stella Token

4.1. Key metric Stella Token

 • Token Name: Stella Token
 • Ticker: STELLA
 • Blockchain: Updating…
 • Tiêu chuẩn Token: Updating…
 • Hợp đồng BSC: Updating…
 • Loại Token: Updating…
 • Tổng cung tối đa: Updating…
 • Cung đang lưu thông: Updating…

4.2. Phân bổ và lịch trả Stella Token

Updating…

4.3. Tiện ích Stella Token

 • Nâng cấp Tàu Vũ Trụ, Vũ Khí, Hành Tinh.
 • Mua sắm trang bị, Tàu Vũ Trụ, Vũ Khí, Hành Tinh
 • Phần thưởng cho các sự kiện và chế độ trong game.
 • Và một số tiện ích khác sẽ được nhà phát hành cập nhật thêm trong tương lai

4.4. Cách sở hữu Stella Token

Có nhiều cách để kiếm được Stella Token! Cho dù người chơi chỉ đang tận hưởng trò chơi một mình hoặc giải trí với bạn bè, hoặc nếu đang tham gia một giải đấu. Stella Token có thể được kiếm, giao dịch hoặc sử dụng để mua/xây dựng mọi thứ trong bất kỳ trò chơi Sellaverse nào. Nhưng có 2 cách cơ bản để có thể sở hữu được Stella Token đó là Play-to-Earn và Craft-to-Earn:

 • Play – to – Earn:
  • Kiếm Stella Token khi chơi game.
  • Kiếm Stella Token dựa trên thành tích của bạn trong trò chơi. Thử thách càng khó, bạn kiếm được càng nhiều Stella Token.
  • Giành chiến thắng trong các Giải đấu Esport. Người chơi có thể tham gia theo đội hoặc solo.
  • Kiếm điểm xã hội dựa trên các hoạt động của Bang hội cũng có thể nhận được Stella Token
  • Nhận được tài trợ dưới dạng Stella Token bởi một công ty thực sự trong môi trường Esport.
 • Craft – to – Earn:
  • Sản xuất các mặt hàng từ Nhà máy của bạn và bán chúng dưới dạng NFT.
  • Thu hoạch Tài nguyên độc quyền từ ​​Hành Tinh của bạn và bán chúng dưới dạng NFT.
  • Cho thuê Hành Tinh của bạn trên NFT Marketplace của Stellaverse.
  • Chiến thắng thử thách bằng cách sản xuất các mặt hàng độc đáo.

4.5. Các sàn giao dịch Stella Token

Updating…

5. Backers

5.1. Đội ngũ phát triển

Updating…

5.2. Investors

Updating…

5.3. Partners

Updating…

6. Cộng đồng

 • Website: https://stellaverse.gg
 • Twitter: Updating…
 • Telegram Thông Báo: Updating…
 • Telegram Cộng Đồng: Updating…
 • Discord: Updating…
 • Medium: Updating…
 • Youtube: Updating…
 • Whitepaper: Updating…

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản về dự án Stellaverse là gì? Hy vọng bài viết này sẽ giúp anh em đã có kiến thức tổng quát nhất về tựa game xây dựng thiên hà metaverse này. Hãy chờ đón các bài viết tiếp theo của GameAZ về các tính năng cơ bản, cách chơi hay cách tối đa lợi nhuận từ tựa game đầy thú vị trên đây nhé!

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận