[Overview] Skyweaver là gì? Game NFT thẻ bài mới nổi miễn phí 100%

qua GameAZ
0 bình luận
4.5/5

Tựa game SkyWeaver là gì? – Đây là tựa game thu thập thẻ bài đầy mê hoặc được cung cấp trên nền tảng Sequence Plus cả hai đều được phát triển bởi Horizon Blockchain Games. Có thể nói đây là sản phẩm đầu tay và cũng là con cưng của Horizon. Vậy chúng ta cùng đi sâu vào xem Skyweaver có điều gì khiến cộng đồng chú ý nhé.

Tiêu điểm chính

 • Dự án game thẻ bài được xây dựng trên Ethereum mới nhất và đầu tiên của nhà Horizon
 • Cách phân bổ & lịch trả Token: Giao dịch trực tiếp bằng USDC
 • Tiện ích Token: Sử dụng USDC để mua bán tất cả các NFT
 • Đội ngũ phát triển: Đội ngũ gồm nhiều chuyên gia của Horizon trong nhiều lĩnh vực
 • Quỹ đầu tư (VC):  Coinbase, Bitkraft Ventures , CMT Digital , The Xchange Company, Khaled Verjee, Zyshan Kaba và Golden Ventures.

1.  Skyweaver là gì?

SKYWEAVER là game Tactics To Collect Cards  được xây dựng trên tiền đề trò chơi Hearthstone của Blizzard Entertainment bởi Horizon Blockchain Games.

Skyweaver diễn ra trên Sky – một chiều không gian kỹ thuật số mới tồn tại song song Trái Đất. Đến với Skyweaver người chơi sẽ khám phá không gian thông qua việc trải nghiệm game và mở khóa các màn chơi, thẻ bài và vật phẩm. Sky và Skyweaver hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau.

Nhiệm vụ của Skyweaver là sử dụng năng lượng cũng như khả năng triệu hồi và sử dụng các sinh vật huyền bí để trau dồi kỹ năng, mở khóa tài nguyên, cạnh tranh với Skyweaver khác. Người chơi sẽ du hành giữa cuộc sống thực tế trên trái đất và thế giới ảo trên Sky. Điều đặc biệt là bạn có thể mang phần thưởng từ Sky trở lại Trái Đất.

Skyweaver là gì

2. Điểm nổi bật của Skyweaver là gì?

Sự khác biệt giữa SKYWEAVER và các trò chơi NFT khác là Horizon chọn cách không bán các gói tăng cường (nhiều thẻ hiếm hỗn hợp). Thay vào đó, họ sẽ bán các thẻ riêng lẻ với một mức giá cố định. Ngoài ra với lối chơi chậm rãi người chơi có thể trải nghiệm được hết tất cả các tính năng của Skyweaver và chắc chắn đứa con đầu lòng của nhà Horizon sẽ không làm các bạn thất vọng

Có thể thấy Skyweaver là một tựa game đầy tiềm năng với một hệ thống rõ ràng và một lối chơi đầy lôi cuốn. Người chơi thực sự sở hữu các vật phẩm mà họ giành được và tạo lợi nhuận bằng cách giao dịch chúng trên marketplace. Với đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi đơn giản và cơ hội kiếm tiền hấp dẫn, Skyweaver có nhiều khả năng trở thành tựa game hàng đầu tiếp theo trong cơn sốt GameFi.

3. Lộ trình phát triển dự án Skyweaver

Bản thử Private beta cho Skyweaver ra mắt vào ngày 22 tháng 4 năm 2021. Theo Horizon Blockchain Games, bản cập nhật lớn này là bản cuối cùng của giai đoạn thử nghiệm.

Ngày phát hành bản chính thức trò chơi vẫn chưa được nhóm nghiên cứu cho biết. Tuy nhiên, hãy xem lộ trình bên dưới để biết điều gì đang xảy ra theo các giai đoạn và đặt lại trước khi Open Beta

4. Tokenomic

Đang Update

5. Đội ngũ và Backer

5.1. Đội ngũ phát triển

Giới thiệu về đội ngũ phát triển

 • Peter Kieltyka – Là kiến trúc sư trưởng / CEO của Horizon. Cũng là đồng sáng lập của NuLayer và Pressly
 • Ian Ha – là COO, điều hành chung ở Horizon Blockchain Games
 • William Hua – là CSO, phát triển rất nhiều kiến trúc sáng tạo được sử dụng cho nền tảng và trò chơi của Horizon.
 • Daniel Racca – là thiết kế trưởng tại Horizon Blockchain Game và SkyWeaver Game
 • Michael Sanders – phụ trách truyền thông
 • Deborah J. Marfurt – là CFO, chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến tài chính của công ty

5.2. Backer

Horizon Blockchain Game được tài trợ bởi các quỹ đầu tư lớn như  Coinbase, Bitkraft Ventures , CMT Digital , The Xchange Company, Khaled Verjee, Zyshan Kaba và Golden Ventures.

6. Các dự án thay thế

6.1. Splinterlands

Splinterlands (SPS) là một trò chơi sưu tập thẻ bài được lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Yugioh và được xây dựng trên công nghệ nền tảng blockchain. Mỗi người chơi phải thu thập các lá bài cho mình, mỗi lá sẽ có các thông số riêng được dùng để chiến đấu với các người chơi khác.

Splinterlands góp phần hiện thực hóa trò chơi thẻ bài điện tử khi có thể giải quyết vấn đề giao dịch tài sản trong game. Việc này giúp người chơi có thể làm chủ hệ thống blockchain và cung cấp tài khoản trong game ở dạng NFT. Điều này có nghĩa là gán các giá trị thực của loại đồng tiền ảo lên các thẻ bài của game thủ. Vì thế, giá trị của thẻ sẽ biến động tùy thuộc vào nhu cầu, độ khan hiếm trên thị trường.

->>> Truy cập vào đây để tham khảo thêm các phân tích tổng quan dự án Splinterlands là gì?

6.2. Gods Unchained

Gods Unchained là một game blockchain cũng đang rất HOT trong cộng đồng game thủ, tựa game có lối chơi PvP và dùng blockchain Ethereum cùng Immutable-X, game hiện hỗ trợ 2 nền tảng Windows và MAC OS của Apple.

Gameplay của Gods Unchained chính là thập thẻ bài và mỗi tấm thẻ đều là tài sản kỹ thuật số dưới dạng token blockchain. Gods Unchained có nhiều nét giống với tựa game nổi tiếng Hearthstone đến từ Blizzard. Tựa game yêu cầu người chơi phải sử dụng ví tương thích với Ethereum để mua hoặc bán thẻ nhân vật. Đồng tiền kỹ thuật số ETH là cần thiết để mua bất kỳ thứ gì trong game, và quan trọng hơn là Gods Unchained cho phép người chơi chơi miễn phí.

->>> Truy cập vào đây để tham khảo thêm các phân tích tổng quan dự án Gods Unchained là gì?

7. Cộng đồng

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về SKYWEAVER thông qua:

 • Discord: https://discord.gg/g8JSqFAJ
 • Facebook: https://www.facebook.com/SkyweaverOfficial/
 • Twitter: https://twitter.com/SkyweaverGame
 • Website: https://bitly.com.vn/pfpt4n

Vậy là mình đã chia sẻ tất cả các thông tin về dự án game NFT SKYWEAVER là gì với anh em rồi. Hy vọng qua bài viết này anh em sẽ hiểu rõ được SKYWEAVER là thể loại game gì, lộ trình cũng như đội ngũ phát triển của dự án.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng gốc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận