[Overview] Playdex là gì? 

qua Trung
0 bình luận
4.5/5

Playdex là gì? Một nền tảng giúp người chơi kiếm tiền từ những tựa game blockchain mới nhất một cách hoàn toàn miễn phí và còn tạo thêm một khoản thu nhập mới dành cho những người sở hữu  NFT. Để làm rõ điều này, GameAZ sẽ giải mã Playdex một cách bao quát nhất thông qua bài viết sau đây.

Mình là Drake, cùng mình tìm hiểu từ A đến Z nhé!

Tiêu điểm chính:

  • Playdex là một nền tảng nơi người chơi có thể thuê NFT từ chủ sở hữu để trải nghiệm game mà không cần phải tốn một khoản phí nào cho việc mua những NFT đó.
  • Những chức năng nổi bật chính của Playdex là Marketplace, Stake và Lend Assets giúp tạo nên một hệ sinh thái đa dạng cho trải nghiệm đầu tư của người dùng.
  • Playdex đã huy động được 2 triệu đô la Mỹ tài trợ cho vòng hạt giống từ các nhà đầu tư như PDAX, OrangeDAO và iSeed Ventures.
  • Playdex có trụ sở tại Philippines và được phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính lẫn crypto. Những cái tên nổi bật có thể kể đến như: Jan Daniel Laborada – CEO, Bernadette Misa – Đồng sáng lập  và Ron Hose – Đồng sáng lập và Giám đốc sản phẩm.
  • Ngoài ra, Playdex đã nhận được khá nhiều sự hợp tác với các dự án khác, có thể kể đến như: Special Force Rust, Revoland, Kryptomon, Chibi Dinos, Crypto Fight Club, Delysium, MetaOps, One Shogun.

playdex

1. Playdex là gì?

Playdex là một nền tảng nơi người chơi và các bang hội có thể thuê NFT từ chủ sở hữu để trải nghiệm game một cách dễ dàng mà không cần phải tốn một khoản chi phí nào cho việc mua những NFT đó.

Nền tảng này vừa giúp cho chủ sở hữu NFT có thêm một khoản thu nhập ổn định vừa tạo điều kiện cho các bang hội có thể tập trung vào việc đào tạo, phát triển cộng đồng game thủ của mình mà không phải lo nghĩ quá nhiều về những khoản phí dành cho các vật phẩm NFT trong game.

Gần đây, Playdex cũng đã huy động được 2 triệu đô la Mỹ tài trợ cho vòng hạt giống từ các nhà đầu tư như PDAX, OrangeDAO và iSeed Ventures. Đội ngũ đang sử dụng khoản đầu tư vào việc tăng tốc phát triển sản phẩm, cộng đồng và tích hợp thêm nhiều trò chơi hơn vào nền tảng của mình.

2. Điểm Nổi Bật

Là một nền tảng cho thuê NFT, Playdex nổi bật với các chức năng sau:

2.1. Marketplace

Tại mục Marketplace của Playdex, người chơi có thể chơi những game blockchain nổi tiếng như Axie Infinity, CallBall và vô vàn các trò chơi khác.

playdex marketplace

Sau khi đã chọn được cho mình một tựa game phù hợp, người dùng có thể nắm được các thông tin về: NFTs đang được cho thuêtổng quan trò chơiStream và Reviews bằng cách chọn các mục tương tự như hình dưới đây.

playdex cho thue nft

Ngoài các tựa game có thể tham gia một cách tự do còn có những tựa game chỉ dành cho những người chơi là VIP.

Người chơi VIP là những thành viên thuộc kênh Discord và có công trong việc xây dựng cộng đồng Playdex ngày một phát triển. Để trở thành VIP, trước tiên người dùng cần tham gia cộng đồng Playdex trên Discord và chăm chỉ sử dụng chức năng Marketplace. Những hoạt động của bạn sẽ được đội ngũ Playdex ghi nhận và thăng cấp trở thành người chơi VIP khi đã đủ yêu cầu.

game danh cho thanh vien vip trong playdex
Các tựa game dành cho thành viên VIP

2.2. Stake

Chức năng Stake cho phép các chủ sở hữu NFTs có thể ký gửi tài sản của mình để nhận về một số lượng mã token $SLP nhất định từ dự án.

Điều này sẽ giúp người dùng có được một khoản thu nhập ổn định hơn nhiều so với việc cho thuê NFTs của mình trên Marketplace.

stake

2.3. Lend Assets

Chức năng này của Playdex giúp người dùng có thể vay hoặc cho vay tài sản của mình để tạo ra một khoản thu nhập mới.

Người dùng cần phải đăng nhập và kết nối với kênh discord của dự án để có thể sử dụng chức năng này.

lend assets

3. Tokenomics 

TBA…

4. Đội ngũ 

4.1. Đội ngũ

doi ngu cua playdex

Playdex có trụ sở tại Philippines và được phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính lẫn crypto. Những cái tên nổi bật có thể kể đến như:

jan daniel laborada

Jan Daniel Laborada – CEO của Playdex: Tốt nghiệp Cử nhân ngành công nghệ thông tin tại Đại học Philippines Diliman vào năm 2018. Anh là một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và xây dựng các ứng dụng web. Thế mạnh của Jan là ReactJS và Python Backend Frameworks.

bernadette misa

Bernadette Misa – Đồng sáng lập Playdex: Misa là người có điểm mạnh trong lĩnh vực công nghệ thông tin đặc biệt là AI (trí thông minh nhân tạo) với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành.

ron hose

Ron Hose – Đồng sáng lập và Giám đốc sản phẩm của Playdex: Tốt nghiệp Đại học Cornell và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại điện tử và bất động sản thương mại. Bên cạnh đó, điểm mạnh của Ron là đưa ra các phương pháp quản lý có nhiều dự án khác nhau cùng với khả năng nghiên cứu, thẩm định các mô hình trong kinh doanh. Có thể giao sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

4.2. Nhà đầu tư

Cho đến thời điểm hiện tại, dự án đã và đang nhận được nhiều sự ưu ái từ nhiều quỹ đầu tư khác nhau. Điển hình nhất gần đây là việc Playdex đã huy động được 2 triệu đô la Mỹ tài trợ cho vòng hạt giống từ các nhà đầu tư như PDAX, OrangeDAO và iSeed Ventures.

Ngoài ra, Playdex đã nhận được khá nhiều sự hợp tác với các dự án khác, có thể kể đến như: Special Force Rust, Revoland, Kryptomon, Chibi Dinos, Crypto Fight Club, Delysium, MetaOps, One Shogun.

5. Cộng Đồng

  • Website: http://playdex.io/
  • Facebook: https://www.facebook.com/playdex
  • Discord: https://discord.com/invite/playdex
  • Twitter: https://twitter.com/playdex

Như vậy là mình đã giải mã xong về Playdex – một nền tảng thuê và cho thuê NFT để chơi game một cách chi tiết nhất rồi. Hy vọng qua bài viết này, người đọc sẽ tìm được cho mình những trải nghiệm thú vị từ nền tảng này.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư

You may also like

Để lại một bình luận