[Overview] Gunship Battle là gì? Game Free to earn tiềm năng 2022

qua GameAZ
0 bình luận
4.5/5

Gunship battle crypto conflict (GBCC) là một tựa game chiến thuật chiến tranh, thuộc hệ sinh thái WEMIX , token của game là Milico. Game có lối chơi màn hình dọc, thu thập quản lý tài nguyên, huấn luyện binh đoàn, chiến đấu với người chơi khác. 

Game được phát hành trong tháng 2/2022 và đã hoàn tất giai đoạn ra mắt người chơi. Game đạt hơn 100.000 người chơi sau 2 tuần ra mắt và con số chưa dừng lại ở đó, hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho những người yêu thích các game play to earn và cả game thủ truyền thống. 

1. Gunship battle crypto conflict là gì? 

Lấy cảm hứng từ tựa game đình đám Gunship Battle đã từng làm mưa làm gió trên thị trường những năm gần đây. Bối cảnh của game về đề tài chiến tranh trong tương lai gần, trái đất đang nóng dần lên nhanh hơn so với dự tính ban đầu khiến nhân loại phải đối mặt với sự khan hiếm tài nguyên trên toàn cầu. Một thế lực quân sự mới nổi tên Armada, đe doạ sẽ sử dụng vũ khí hạt nhân để thay đổi trật tự thế giới.  

Người chơi sẽ vào vai tướng lĩnh của một đội quân, với nhiệm vụ duy trì sự ổn định và hoà bình của khu vực, hoặc chinh phạt và lập nên một thời đại mới, tất cả sẽ ở quyết định của người chơi.

Game cung cấp cho người chơi một kho vũ khí vô cùng đồ sộ, mô phỏng hơn 50 loại khí tài quân sự nổi tiếng như tàu sân bay USS Enterprise, Elizabeth, Yamato, Nimitz,… các thế hệ tiêm kích lừng danh, những cỗ xe tăng từng làm mưa làm gió trên các chiến trường ,… Người chơi sẽ thu thập, nâng cấp sức mạnh, tổ chức các trận đánh, thu thập tài nguyên và dành chiến thắng.

Gunship Battle Crypto Conflict hiện có mặt trên các hệ điều hành : IOS, Anroid và trên hệ máy PC. 

gunship battle crypto conflict la gi

Gunship Battle Crypto Conflict là gì?

2. Điểm nổi bật của tựa game Gunship battle crypto conflict là gì?

Không giống như nhiều tựa game blockchain khác, yêu cầu người chơi phải bỏ một khoản tiền ban đầu để có thể chơi game, GBCC cho phép người chơi trải nghiệm game miễn phí và vẫn có thể mang lại thu nhập. Việc chơi miễn phí cũng không hề ảnh hưởng nhiều tới tiến độ chơi game và trải nghiệm của người chơi, giữ được chất “vui” khi chơi game.

 • Game được phát triển trên hệ sinh thái WEMIX – một hệ sinh thái chỉ dành riêng cho game, với token được quản trị và tính toán để duy trì ổn định số lượng token và giá. Người chơi khi đạt level nhất định có thể đổi tài nguyên trong game ra token và giao dịch trên nền tảng WEMIX. 
 • Game sử dụng ví lưu trữ riêng, được thiết kế phù hợp nhất cho việc chơi game và giao dịch trên nền tảng WEMIX, đơn giản, an toàn và hiệu quả.
 • Game cho phép người chơi có nhiều lựa chọn thanh toán các vật phẩm trong game, ngoài việc sử dụng token để quy đổi ra tài nguyên, người chơi có thể sử dụng tiền mặt để thanh toán trực tiếp, điều này có lợi với cả những người chưa quen với game Blockchain, từ đó game không bị giới hạn và thu hút được cả những người chơi game truyền thống. 

3. Tính năng của game Gunship battle crypto conflict

Game cung cấp cho người chơi một hòn đảo, đảo đóng vai trò là căn cứ chính của người chơi, mọi cơ chế trong game đều xoay quanh việc quản lý tài nguyên, nâng cấp cơ sở vật chất, chế tạo và sửa chữa vũ khí trên đảo. 

3.1. Titanium

titanium gunshipbattle

titanium gunshipbattle

Là đơn vị tiền tệ và nguồn tài nguyên chính, quan trọng nhất trong game. 

Titanium được dùng để đổi sang WEMIX và đem lại thu nhập cho người chơi, công thức đổi như sau : 

Tỷ giá (cập nhật tới 6/4/2021 – 1h32 UTC) : 

14,165 Tita = 1 Mili = 0.045 WEMIX = 0.2 $ 

Người chơi cần sở hữu ví WEMIX để lưu trữ Milico và đổi sang WEMIX. Để người chơi có thể đổi titanium sang Milico, người chơi phải sở hữu tối thiểu 100,000 Titanium và đạt level 18 để mở khoá tính năng Create Milico

Người chơi thực hiện đổi từ Titanium sang Milico tại mục Milico Facility, giới hạn đổi mỗi ngày như sau : 

gioi han doi titanium gunshipbattle

Có thể đổi ngược lại từ Milico sang Titanium với tỷ giá : 1mili = 11,332 tita (tỷ giá có thể thay đổi) 

Titanium được sử dụng trong : Nâng cấp nhà, cơ sở vật chất, sản xuất và nâng cấp máy bay, sản xuất và nâng cấp tàu chiến, tàu sân bay, chế tạo và nâng cấp các loại trang bị, …

Các nguồn thu Titanium:

 • Từ nhiệm vụ chính: Hoàn thành quest để nhận được một lượng titanium, số lượng titanium nhận được sẽ thay đổi tuỳ vào độ khó của nhiệm vụ và level của người chơi.
 • Từ nhiệm vụ hàng ngày: Nhiệm vụ hàng ngày cung cấp một số điểm chuyên cần, người chơi có thể đem số điểm tới cửa hàng trong game và đổi lấy titanium, dưới level 20 có thể đổi được tối đa 10.000 titanium mỗi ngày, trên level 20 có thể đổi được tối đa 20.000 titanium mỗi ngày. Người chơi có thể tăng gấp đôi số điểm chuyên cần bằng cách xem quảng cáo (chỉ áp dụng cho thiết bị di động). Nhiệm vụ hàng ngày và điểm được đặt lại hàng ngày vào 6 a.m UTC, người chơi cần tiêu hết số điểm trước khi sang ngày hôm sau
 • Tấn công thành công đảo của NPC lần đầu tiên: Người chơi có thể tấn công đảo của NPC, nếu đó là lần tấn công đầu tiên và thành công, người chơi sẽ được thưởng một lượng titanium tuỳ vào level của người chơi. 
 • Đảo titanium: Người chơi có thể tìm kiếm những hòn đảo có chứa titanium nằm rải rác quanh bản đồ của trò chơi, đem thuyền tới khai thác hoặc đánh chiếm đảo nếu đảo đó đang có người chơi khác khai thác. 

dao titanium gunship battle

 • Aliance Shop: Người chơi tham gia liên minh và đạt rank yêu cầu có thể mua Titanium từ cửa hàng bằng điểm danh dự. Điểm danh dự có thể đạt được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cá nhân trong lễ hội Liên Minh. Điểm danh dự không bị mất khi rời khỏi liên minh. Khi tham gia liên minh mới, điểm danh dự từ trước đõ vẫn được giữ nguyên. 

3.2. Liên minh – Alliance

Những người chơi có thể tập hợp tạo thành một liên minh. Liên minh có thể tham dự những sự kiện để tranh vị trí trong bảng xếp hạng, từ đó dành được những phần quà cũng như những lợi thế khác. 

Liên minh có một khả năng đặc biệt đó là sở hữu đảo khai thác titanium với số lượng lớn, mang lợi ích cho những người trong liên minh. 

Liên minh còn mở khoá shop dành riêng cho những người trong hội, cho phép người tham gia liên minh đổi “điểm danh dự” để có được thêm titanium. 

4. Đội ngũ phát triển và nhà đầu tư

4.1. Đội ngũ phát triển:

Game là sự hợp tác phát triển của 2 đội ngũ : WEMIX network tới từ Hàn Quốc và Joycity. Cả 2 đều là những đội ngũ phát triển game và các dự án về Blockchain.

4.2. Đối tác: 

Đây là dự án nằm trong nền tảng WEMIX được phát triển bởi Joycity là một trong những công ty về sản xuất game hàng đầu tại Nhật Bản.

5. Cộng đồng 

Người chơi có thể tìm hiểu thêm về GBCC thông qua các nền tảng xã hội sau

 • Trang web: https://cryptoconflict.joycity.com/en#home
 • Discord: https://discord.com/invite/yaqDbjYATU
 • Telegram:  https://t.me/cryptoconflict
 • Twitter: https://twitter.com/Cryptoconflict_
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/jcenest

->>> Xem thêm phân tích chi tiết các dự án GameFI khác tại: [OVERVIEW] ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về dự án Gunship battle crypto conflict mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn yêu thích tựa game chiến thuật phát triển xây dựng thì đây là tựa game thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

You may also like

Để lại một bình luận