[Overview] Blankos Block Party là gì?

qua Trung
0 bình luận
4.5/5

Thị trường game NFT mới chỉ hình thành được vài năm trở lại đây nhưng đã có những sự phát triển vượt bậc, hàng loạt các tựa game được ra mắt với số lượng nhiều và tốc độ ra game cũng nhanh tới mức chóng mặt, người chơi game lúc này phải đối mặt với một vấn đề:“Chọn game nào để chơi giữa vô số game trên thị trường hiện nay, vừa kiếm được tiền lại vừa hấp dẫn?”

Có rất ít những tựa game có thể thỏa mãn được 2 yếu tố đó, và Blankos Block Party, có thể là câu trả lời người chơi đang tìm kiếm.

Mình là Drake, trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu về Blankos Block Party là gì? Một tựa game sẽ ra mắt trong năm 2022 này!

Tiêu điểm chính:

 • Blankos Block Party (BBP) là một tựa game NFT thuộc thể loại nhập vai online thế giới mở được phát triển bởi Third Kind Game và được xuất bản bởi Mythical Games Inc, hoạt động trên private EOS blockchain , hiện nay người chơi đã có thể trải nghiệm phiên bản early access hoàn toàn miễn phí trên 2 nền tảng là Windows và MacOS.
 • Điểm nổi bật của dự án: Xây dựng một thế giới metaverse rộng lớn, tập trung vào gameplay và đồ hoạ cuốn hút. Hệ thống nhân vật và vật phẩm vô cùng đồ sộ , đa dạng. Nhân vật NFT có thể được cá nhân hoá và giao dịch trên Marketplace để thu lại lợi nhuận.
 • Cách phân bổ và lịch trả token: Đang cập nhật …
 • Đội ngũ phát triển dự án là Thirdkind games, một cái tên đã khá nổi tiếng trong cộng đồng GameFI.

blankos block party

1. Dự án Blankos Block Party là gì? 

Blankos Block Party (BBP) là một tựa game NFT thuộc thể loại nhập vai online thế giới mở, mang xu hướng hành động, vui nhộn và hài hước, mà người chơi sẽ cảm nhận được ở những tựa game truyền thống tương tự như Minecraff, Fortnite,…  Người chơi sẽ vào vai những nhân vật được gọi là Blankos, tham gia vào thế giới trong game, cùng bạn bè khám phá các câu chuyện, tham gia những sự kiện, giải đấu quy mô lớn,…

Game được phát triển bởi Third Kind Game và được xuất bản bởi Mythical Games Inc, hoạt động trên private EOS blockchain , hiện nay người chơi đã có thể trải nghiệm phiên bản early access hoàn toàn miễn phí trên 2 nền tảng là Windows và MacOS.

tong quan ve blankos block party

2. Điểm nổi bật của Blankos Block Party là gì?

2.1. Sự đầu tư về đồ họa

Điểm nổi bật đầu tiên của BBP đó là sự đầu tư về đồ hoạ. Đối với các tựa game NFT đồ hoạ luôn là điểm yếu vì giới hạn công nghệ, nhưng ở BBP điều này đã được nhà phát triển khắc phục. Với đồ họa phong cách hoạt hình 3D cùng những mảng màu tương phản rõ rệt,nhân vật có điểm nhấn, đi kèm là những “skin” và vật phẩm độc đáo ,… đã tạo cho game một phong cách vui nhộn, bắt mắt, mà vẫn giữ được yếu tố hồi hộp căng thẳng khi chiến đấu.

do hoa trong blankos block party

Tuy nhiên đây lại chính là một điểm trừ của game. Do đồ hoạ đẹp và mượt mà, nên cấu hình yêu cầu để chơi được game cũng cao hơn nhiều so với các tựa game NFT cùng thể loại, điều này yêu cầu người chơi cần có một cỗ máy chơi game đủ cấu hình yêu cầu để có thể trải nghiệm game. Game cũng có hiện tượng giật lag, bug trong quá trình chơi, tuy nhiên do mới là phiên bản trải nghiệm sớm, chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi nhà phát triển sẽ tối ưu hoá game cho phù hợp hơn.

2.2. Hệ thống các vật phẩm NFT 

Điểm nổi bật tiếp theo của game chính là NFT của game. Những Blankos chính là những NFT người chơi có thể sở hữu, mua bán trên chợ. Điểm nổi bật của NFT đó là thiết kế không trùng nhau, mỗi NFT đều có một nét độc đáo và khác biệt, từ đó tạo nên cảm giác “độc nhất vô nhị” khi người chơi sở hữu NFT.

he thong blankos block party nft

Game còn kết hợp với những nghệ sĩ nổi tiếng để tạo ra những NFT mang thương hiệu của nghệ sĩ đó, và dĩ nhiên người chơi – cũng có thể đề nghị hãng game tạo ra NFT cho riêng mình theo sở thích !

2.3. Tính năng Sandbox 

Game có tính năng như một game Sandbox, nghĩa là cho phép người chơi tự tạo nên thế giới của riêng mình, tạo ra các màn chơi minigame , các “party” độc đáo, mời bạn bè hoặc cho những người chơi khác trải nghiệm. Cơ chế này sẽ tạo cho game một tính sáng tạo và sức hút đối với người chơi thích sự sáng tạo và tò mò.

Game cũng mang ý tưởng tạo ra một Metaverse và ứng dụng trải nghiệm Web 3.0, điều này sẽ được làm rõ trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

3. Roadmap Blankos Block Party

blankos block party roadmap

Q1 2022

 • Blanko Brawl
 • Cải thiện gameplay
 • Tính năng sưu tập Vibe 2.0
 • Đồ đạc có thể bị phá huỷ

Q2 2022

 • Cải thiện tính năng sử dụng vật phẩm.
 • Cập nhật Onboarding.
 • Tags , theme cho Blako.
 • Kết nối cộng đồng, chat trong khu vực junction.
 • Hệ thống điểm thưởng dành cho đội.
 • Truy cập cầu nối ETH.

Q3 2022

 • Hệ thống vòng đời NFT.
 • Hệ thống sưu tập theo meta game.
 • Sự kiện In-game.
 • Cộng đồng 2.0.
 • Cập nhật gameplay , chế độ chơi mới.

4. Tokenomic Blankos Block Party

Game hiện chưa có token mà tập trung vào NFT và giao dịch bằng tiền pháp định (Fiat).

5. Nhà phát triển 

Nắm được thông tin nổi bật về dự án Blankos Block Party là gì? Chắc hẳn các anh em cũng thắc mắc liệu đội ngũ phát triển của tựa game bom tấn này là ai phải không?

Nhà phát triển của Blankos block party là Third Kind games – một nhà phát triển trò chơi độc lập có trụ sở tại Royal Leamington Spa, Warwickshire, trung tâm của ngành công nghiệp Game của Vương quốc Anh.

nha phat trien blankos block party

Được thành lập từ năm 2016 tại Anh Quốc. Hãng  game tập hợp nhiều nhân viên từng làm việc ở Activision, Codemaster, Sony, … và bao gồm những thành viên đã tham gia những dự án game nổi tiếng như Guitar Hero, DiRT, … Trên đà phát triển của ngành công nghiệp Game, Third Kind game hứa hẹn sẽ cho ra nhiều sản phẩm chất lượng trong tương lai.

6. Cộng đồng 

 • Discord: https://discord.com/invite/playblankos
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/PlayBlankos
 • Twitter: https://twitter.com/PlayBlankos
 • Facebook: https://www.facebook.com/playblankos/
 • Instargram: https://www.instagram.com/accounts/login/?next=/playblankos/

Tuy mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Blankos Block Party đã cho thấy tiềm năng của một game NFT khi được đầu tư kỹ lưỡng là hấp dẫn tới nhường nào. Qua những phân tích chi tiết trên đây về Blankos Block Party là gì giúp anh em có thêm kiến thức về dự án này rồi phải không nào.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận