[NEWS] GAMEAZ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG CHO “SỰ KIỆN RA MẮT: COGI CHAIN & NEMO PLATFORM”

qua GameAZ
1 bình luận

Bối cảnh hiện nay, cuộc xung đột giữa các blockchains để đấu tranh về nhận thức của người dùng cũng như công nghệ. Người dùng sẽ không trung thành với một dự án hoặc một sản phẩm chỉ vì nó mạnh mẽ hoặc tiên tiến; thay vào đó, họ sẽ chỉ làm như vậy nếu nó thực sự thuận tiện, đơn giản, dễ hiểu và dễ làm quen.

Để thực hiện mục tiêu nói trên, COGI Chain đã được tạo ra với một hệ sinh thái hoàn chỉnh, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, theo đuổi tầm nhìn phi tập trung và thị trường DeFi, đồng thời cố gắng cung cấp cho người dùng cách dễ tiếp cận nhất. Và NEMO Platform chính là mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện hệ sinh thái.

Sự kết hợp giữa COGI CHAIN ​​và NEMO PLATFORM cùng sự bảo trợ truyền thông đến từ GameAZ với mong muốn nâng cao trải nghiệm của người dùng khi truy cập vào Blockchain và các dịch vụ được tích hợp vào Blockchain.

1. Chi tiết “Sự kiện ra mắt: COGI Chain & NEMO Platform”:

 • Địa điểm: GEM CENTER, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, TP.HCM.

 • Thời gian: Ngày 5 tháng 11 năm 2022 lúc 14:00 chiều (Giờ VN).

 • Xem livestream sự kiện tại ROXCE Capital Fanpage: https://www.facebook.com/RoxceCapitalChannel

Bạn sẽ có cơ hội nghe các diễn giả của ROXCE Capital diễn thuyết về mục tiêu của dự án và kế hoạch phát triển sắp tới trong sự kiện này:

Cố vấn dự án: Ông Joe Lee

Ông Joe Lee là một nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến Việt Nam và ông từng là cố vấn cho nhiều dự án nổi tiếng. Với hơn 20 năm trong nghề, chắc chắn đây sẽ là một trong những phần được mong đợi nhất của sự kiện.

Ông Joe Lee sẽ có bài phát biểu với chủ đề: “Tình hình thị trường GameFi hiện tại và những bước chuyển mình trong giai đoạn tiếp theo” tại sự kiện.

Đại diện ROXCE Capital: Ông Henry Phạm

Ông Henry Phạm là Giám đốc điều hành của ROXCE Capital cũng như giám đốc của nhiều dự án nổi bật. Với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực game online, thể hiện kinh nghiệm lên kế hoạch, thiết kế, phát triển nội dung …,hứa hẹn sẽ có những chia sẻ sâu sắc về mục đích và định hướng của sự kiện.

Ông Henry Phạm sẽ có bài phát biểu với chủ đề: “Tổng quan về Chuỗi COGI và Nền tảng NEMO” tại sự kiện.

Đại diện 9D NFT: Ông Mạnh Nguyễn

Anh Mạnh Nguyễn hiện là đại diện vận hành của 9D NFT – Game NFT 3D Võ Thuật đầu tiên tại Đông Nam Á. Xuất thân từ một game thủ kỳ cựu đã trải qua 3 năm chơi nhiều loại game, anh ấy hiểu rất rõ những gì cộng đồng cần.

Anh Mạnh Nguyễn sẽ có bài phát biểu với chủ đề: “Chuyển đổi từ mô hình Play To Earn sang mô hình Play With Earn” tại sự kiện.

Không chỉ quy tụ những diễn giả xuất sắc, tại sự kiện còn có sự xuất hiện của những vị khách nổi bật tại “SỰ KIỆN RA MẮT: CHUỖI COGI VÀ NỀN TẢNG NEMO”:

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của BSCStation: Ông Scofield

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử, ông Scofield đã thành lập BSCStation vào năm 2021 – một trong những trung tâm ươm tạo hàng đầu trong lĩnh vực blockchain.

Ông cũng đã từng là Phó Giám đốc Vườn ươm Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp, quyền thành viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, được thành lập nhằm thúc đẩy khởi nghiệp dựa trên ứng dụng công nghệ Blockchain nói riêng và công nghệ 4.0 nói chung.

Đại diện AIVO Venture: Ông Remy

Ông Remy là Đại diện của AIVO Venture và cũng là người sáng lập kiêm Tổng giám đốc MLR Advisory. Ông có bằng Tiến sĩ Luật tại Trung tâm National pour la Recherche Scientifique (CNRS).

Với kiến thức sâu rộng về lĩnh vực kinh tế – luật, chắc chắn anh ấy sẽ cung cấp cho dự án những lời khuyên có giá trị cao dựa trên đà tăng trưởng của ngành công nghiệp Blockchain.

Đừng bỏ lỡ bài phát biểu của các diễn giả nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực với những chủ đề CỰC HOT cùng với những khách mời nổi bật vào ngày 05/11 nhé!!!

2. Vai trò của GameAZ trong sự kiện:

Với tư cách là đối tác bảo trợ truyền thông của “Sự kiện ra mắt: COGI CHAIN & NEMO PLATFORM”GameAZ có thể kết nối và lan tỏa thông điệp của sự kiện đến với những người yêu mến ngành công nghệ Blockchain, đặc biệt là GameFi. GameAZ sẽ là cầu nối giúp đưa dự án đến với người dùng dễ dàng hơn.

Việc làm nhà bảo trợ truyền thông cho một sự kiện Blockchain lớn như “Sự kiện ra mắt: COGI CHAIN & NEMO PLATFORM” sẽ giúp GameAZ tiến gần hơn đến mục tiêu đã đặt ra từ đầu: “Xây dựng hệ sinh thái cộng đồng Game trở nên gắn kết, nhiệt huyết và bền vững hơn”.

3. ROXCE Capital – Quỹ đầu tư công nghệ Blockchain đến từ Singapore:

ROXCE Capital là quỹ đầu tư được thành lập vào ngày 20 tháng 10 năm 2021, có trụ sở chính tại Singapore. ROXCE Capital hướng tới mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh cho các dự án, sản phẩm và dịch vụ ứng dụng công nghệ Blockchain.

ROXCE Capital đang cố gắng cung cấp các tư vấn, hỗ trợ và quảng bá cho các nhóm khởi nghiệp tiềm năng và các sáng kiến công nghệ của họ nhằm tạo ra đột phá và thay đổi để có cuộc sống tốt hơn, dựa trên một hệ thống tài chính bền vững.

Đồng thời đang tiến các bước gần hơn đến với các mục tiêu ban đầu bằng cách làm việc cùng nhau để thúc đẩy quản trị tốt, tính minh bạch và trách nhiệm giải quyết những trở ngại cơ bản trong các điều lệ, cấu trúc và quy định của thị trường.

ROXCE Capital cung cấp 3 dịch vụ chính:

NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ

Nghiên cứu các nền tảng công nghệ mới và tạo ra các Sản phẩm Giải trí có triển vọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Tập trung vào xu hướng chơi game thế hệ tiếp theo trong tương lai gần.

ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Với nguồn lực tài chính dồi dào và đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm, họ sẽ hỗ trợ, tư vấn và hỗ trợ các dự án tiềm năng trong các lĩnh vực ưu tiên sau:

 • AI – Trí tuệ nhân tạo

 • Đám mây

 • Khoa học dữ liệu

 • VR Metaverse

 • Xu hướng chơi game thế hệ tiếp theo

Cũng như kết nối dự án của đối tác với hệ sinh thái rộng lớn của họ để tăng hiệu quả triển khai và nâng cao nhận thức về thương hiệu.

TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Với sự chính trực và trách nhiệm, ROXCE Capital cam kết tư vấn, hỗ trợ và giúp xây dựng các dự án trong một hệ thống tài chính an toàn và bền vững về kinh tế. Một hệ thống như vậy sẽ mang lại lợi nhuận đầu tư dài hạn có trách nhiệm cho cộng đồng và xã hội nói chung.

Các kênh thông tin chính thức của ROXCE Capital:

4. GameAZ – Cổng thông tin về GameFi từ A-Z

Với kinh nghiệm in-game thực tế, đội ngũ GameAZ tự hào mang đến những thông tin hữu ích chuyên sâu về dự án Game từ kiến thức cơ bản đến hành trình đầu tư thực tiễn, nhằm giúp người chơi hình dung được góc nhìn tổng quan, cách ước tính ROI cũng như các Tip kiếm tiền nhanh hoàn vốn nhất. Bên cạnh đó, GameAZ còn tích cực góp phần xây dựng hệ sinh thái cộng đồng GameFi gắn kết, nhiệt huyết và bền vững.

 • Giới thiệu thông tin cơ bản về Dự án: Bao gồm các thông tin tổng quan về dự án, roadmap, tokenomic, team và đội ngũ.

 • Mô tả các tính năng dự án Game:

  • Hướng dẫn cơ bản: Bao gồm HD Đăng ký, đăng nhập; Hướng dẫn chơi trải nghiệm các tính năng và HD cách kiếm tiền.

  • Hướng dẫn nâng cao: Người chơi có thể tham khảo về hành trình đầu tư – thực chiến từ đội ngũ AZ.

 • Kinh nghiệm và cách tối ưu: Đưa ra các mẹo ở từng tính năng nhằm giúp người dùng tối ưu lợi nhuận.

 • Tin tức: Tổng hợp các tin tức, thông báo HOT từ các dự án Game Blockchain.

 • Phổ cập kiến thức: Đến với thư mục “Kiến thức” của GameAZ, người chơi sẽ được phổ cập những kiến thức cần biết từ lúc bắt đầu bước chân vào thị trường này, bao gồm: Thuật ngữ, Những kiến thức cho người mới, Sàn giao dịch, Nhà phát hành, Quỹ đầu tư và Game Guilds.

 • GameAZ đem lại nhiều lợi ích cho các KOL và nhà phát hành game khi cung cấp các hạng mục:

  • Hỗ trợ sản xuất content, viết bài chuyên nghiệp cho các dự án được xuất bản trên GameAZ bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

  • Hỗ trợ truyền thông trên các kênh social đã và đang được xây dựng của GameAZ như: Facebook, Twitter, Telegram, Discord, Medium…

  • Tổ chức các hoạt động và chương trình thu hút người chơi cho các tựa game của đối tác trên GameAZ.

Các kênh thông tin chính thức của GameAZ:

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

You may also like

1 bình luận

Seo Prices Uk November 6, 2022 - 5:10 AM

%%

Here is my web-site :: Seo Prices Uk

Reply

Để lại một bình luận