[Updates] My Neighbor Alice: Thông tin cập nhập Roadmap và Alpha Test

qua GameAZ
0 bình luận

Vào ngày 22/3/2022, đội ngũ My Neighbor Alice đã ra thông báo cập nhập Roadmap từ Q2/2022 trở đi, và đưa ra thông tin về các bản Alpha test.

Mình là Steven – cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết từ A đến Z về thông tin cập nhật này nhé.

1. Roadmap

Trong thời gian vừa qua, đội ngũ Alice đã đóng góp ý kiến với nhau và đưa ra một lộ trình mới cho dự án, tất cả đều có thời gian thực tế cụ thể. Đặc biệt, trong lần updates này, roadmap sẽ được vạch ra chi tiết rõ và ràng hơn.

Người chơi tham khảo lần cập nhập Roadmap mới nhất của Alice tại đây.

my-neighbor-alice-updates

2. Alpha test

Hiện tại, đội ngũ Alice đã và đang phác thảo các bản Alpha test. Bên cạnh đó, Alice sẽ tiến hành chạy chúng trong Testnet cho đến khi hoàn thành trò chơi và chuyển sang Mainnet.

Dự kiến vào Q2/2022, các bản Alpha sẽ từ từ khởi chạy lần lượt. Đương nhiên, sẽ có phần thưởng dành cho người chơi tham gia các bản test này.

About My Neighbor Alice: 

My Neighbor Alice là dự án game NFT Play to Earn đời đầu đã thu hút lượng lớn người dùng đến từ cộng đồng Blockchain và Game truyền thống. My Neighbor Alice (Alice coin) là một trò chơi xoay quanh thế giới của Alice và có một quần thể các hòn đảo mà trên đó bất kỳ ai cũng có thể mua và phát triển các mảnh đất bằng cách lấp đầy nó bằng những sáng tạo của họ.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận