Metaverse World giới thiệu Meta Football – trò chơi bóng đá thời gian thực mới

qua Trung
2 bình luận

Metaverse World – một công ty con blockchain của Netmarble F&C đã ra mắt dự án GameFi mới thuộc thể loại bóng đá thời gian thực 5v5 mang tên Meta Football. Người chơi trên toàn thế giới (ngoại trừ Trung Quốc) có thể tải xuống trên Google Play, Apple App Store và The CUBE dành cho người dùng PC.

Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, Meta Football là một trò chơi theo phong cách đường phố thể hiện qua những pha hành động có chỉ số octan cao đi kèm với các trận đấu 5v5 hấp dẫn. Cùng với cách điều khiển dễ dàng và logic, game thủ có thể phát triển các chiến lược chuyên sâu của riêng mình với nhiều người chơi khác nhau.

Trong mỗi trận đấu, năm cầu thủ của một đội sẽ đảm nhiệm các vị trí cụ thể như sau: Tiền đạo, Hậu vệ, Tiền vệ và Thủ môn. Các đội sẽ cạnh tranh để giành được vinh quang bằng cách tham gia vào chế độ đối kháng thời gian thực theo từng cấp trong ‘Division’ và ‘Arena’ – một chế độ PVP độc đáo thưởng cho người chơi khi họ giành chiến thắng trong các trận đấu.

You may also like

2 bình luận

Content Generator November 13, 2022 - 9:21 AM

👉 $5,000 FREE EXCHANGE BONUSES BELOW 📈 👉 PlaseFuture FREE $3,000 BONUS + 0% Maker Fees 📈 + PROMOCODE FOR NEWS USERS OF THE EXCHANGE 👉 [M0345IHZFN] — 0.01 BTC 👉 site: https://buycrypto.in.net Our site is a secure platform that makes it easy to buy, sell, and store cryptocurrency like Bitcoin, Ethereum, and More. We are available in over 30 countries worldwide.

Reply
Content Generator November 14, 2022 - 4:20 AM

Artificial intelligence creates content for the site, no worse than a copywriter, you can also use it to write articles. 100% uniqueness :). Click Here:👉 https://stanford.io/3FXszd0

Reply

Để lại một bình luận