[FAQ] Metagear: Có Thể Bạn Chưa Biết

qua GameAZ
0 bình luận

 Trong quá trình chơi game chắc hẳn anh em sẽ gặp không ít những thắc mắc khó khăn nhưng rất khó tìm được câu trả lời chuẩn chỉnh để giải đáp được vướng mắc đó. Dưới đây đội ngũ GameAZ đã tổng hợp những câu hỏi thường gặp và lời giải đáp giúp anh em dễ dàng hơn khi chơi game.

Mình là Steven – cùng mình giải đáp thắc mắc các câu hỏi thường gặp khi chơi Metagear nhé! 

Tiêu điểm chính

  • Việc phát triển, cập nhật Game dựa trên các góp ý cộng đồng là các câu hỏi thường gặp về MetaGear.
  • Giải đáp thắc mắc các câu hỏi thường gặp của người chơi: 
  • Đội ngũ làm gì để cân bằng sức mạnh giữa các vật phẩm NFT?
  • Đội ngũ làm gì để giảm lạm phát tránh gây mất giá trị của các vật phẩm NFT?
  • Metaverse của Metagear là gì?
  • Kế hoạch sử dụng $Gear thu được từ việc bán Box?
  • Việc vật phẩm NFT quá mạnh khiến giá đẩy lên cao, đội ngũ phát triển sẽ làm gì để giảm sức mạnh nhưng không game giá trị để người mua bị lỗ?

1. Đội ngũ làm gì để cân bằng sức mạnh giữa các vật phẩm NFT 

Dựa vào các dữ liệu thông qua các trận chiến, các vũ khí hoặc dụng cụ có tỷ lệ thắng, đội ngũ phát triển cân nhắc tuỳ chỉnh sức mạnh của NFT đó để tạo sự cân bằng trong Game.

2. Đội ngũ làm gì để giảm lạm phát tránh gây mất giá trị của các vật phẩm NFT?

Để giảm lạm phát NFT trong game , đội ngũ chúng tôi sẽ phát triển các cơ chế kết hợp với các bộ phận máy từ nhiều món thành 1 món, hoặc tái chế các bộ phận mà người chơi không cần thiết thành bộ phận mới có độ hiếm hơn. 

Ngoài ra chúng tôi dự kiến sẽ tăng thêm chi phí fee $GEAR để gia tăng khả năng thành công 2 cơ chế trên => từ đó giảm lạm phát từ việc người chơi cày NFT và giảm số lượng $GEAR lưu thông trên thị trường để giử ôn định nền kinh tế.

3. Metaverse của Metagear là gì?

Garage metaverse là một khu vực rộng lớn, nơi người chơi có thể tự do di chuyển. Về quy mô gara có các gara lớn nhỏ khác nhau. Các nhà để xe ở các khu vực trung tâm của bản đồ hiện đại hơn. 

Ngoài ra còn có các giải đua xe nhỏ được tổ chức cho tất cả người chơi để kiếm Fanshard. Nhà để xe có thể được mua và sở hữu dưới dạng NFT đất. Trong metaverse này, có hai loại người chơi: Chủ nhà để xe và Chủ xe. Chủ xe có thể cho các chủ Garage mượn chỗ để xe.

4. Kế hoạch sử dụng $Gear thu được từ việc bán Box?

$Gear thu được từ việc bán Box sẽ được team chúng tôi đốt 100%, tất cả thông tin sẽ được cập nhật trên các trang chính thống của game. Bên cạnh đó, team còn tạo event mua ticker trúng số, số lượng $Gear dùng để mua ticker team củng sẽ đốt 100%

5. Đội ngũ phát triển làm gì để giảm sức mạnh nhưng không giảm giá trị NFT khi giá bị đội lên quá cao

Team sẽ thu thập dữ liệu về tỉ lệ win của vật phẩm NFT đó, team sẽ cùng người chơi thảo luận từ đó đưa ra cách thay đổi linh hoạt và lựa chọn điều chỉnh giảm sức mạnh vật phẩm NFT đó một cách hợp lý nhất, để không khiến vật phẩm NFT đó bị giảm giá trị sử dụng đi quá nhiều.

Hi vọng với những lời giải đáp trên đây của Steven đến từ đội ngũ GameAZ sẽ hữu ích cho anh em khi chơi Metagear.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận