[$$$] The Parallel: Kinh nghiệm tối ưu hoá lợi nhuận

qua Trung
0 bình luận

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho anh em kinh nghiệm của mình khi đầu tư vào tựa game The Parallel cũng như sẽ chia sẻ các cách thức để kiếm tiền trong trò chơi thuộc Metaverse này.

Mình là Harry – cùng mình tham khảo một số mẹo gia tăng lợi nhuận trong The Parallel từ A – Z nhé!.

Tiêu điểm chính:

 • Người chơi có thể kiếm tiền thông qua các cách: Staking, Farming, Trading, Create NFT to Earn, Play-to-Earn và cho thuê NFT.
 • Chia sẻ kinh nghiệm gia tăng lợi nhuận khi staking.
 • Chia sẻ Tips di chuyển khi chơi The Parallel: Ascension.

1. Các cách thức kiếm tiền trong The Parallel

cach kiem tien trong the parallel

1.1. DeFi

DeFi (Decentralized Finance) là nền tài chính phi tập trung (hay tài chính mở) mà trong đó, các tổ chức, thị trường hay các công cụ tài chính được quản lý phi tập trung.

Nói dễ hiểu hơn, DeFi tận dụng sức mạnh của Blockchain là phi tập trung và minh bạch để tạo nên 1 nền tài chính mở, mà trong đó mọi người đều có thể truy cập và sử dụng nó ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào mà không chịu sự chi phối bởi cá nhân, tổ chức tập trung quyền lực nào cả. Trong The Parallel, DeFi có các hình thức staking, farming và trading.

 • Người chơi có thể gửi token vào pool liquidity để có thể kiếm được $PRL trong Farm pool.
 • Với việc staking, người chơi có thể stake $PRL token của họ để nhận $PS token.
 • Trading có thể diễn ra ở hai nơi: trên Sàn giao dịch để kiếm lợi nhuận hoặc trên Marketplace, nơi anh em có thể giao dịch các tài sản Parallel bao gồm: Para-Art, NFT Paragon, Rune Pack hoặc Box.

the parallel defi

1.2. Create NFT to Earn (Sáng tạo để kiếm tiền)

 • Người chơi có thể thiết kế Para-Art (Là những thiết kế được người chơi tạo ra và do người chơi sở hữu trong game – đó là bản thiết kế bắt buộc để tạo ra tất cả các tài sản NFT) bằng cách sử dụng Paragon Crafting, sau đó đăng ký bản quyền và thu lợi nhuận dễ dàng: Para-Art có thể được bán hoặc cho thuê lấy token.
 • Người dùng cũng có thể tạo các Paragon từ Rune bằng cách sử dụng thiết kế Para-Art (quy trình này sẽ có một khoản phí xử lý / phí cố định nhỏ). Sau đó, bán Paragon để lấy BNB.
 • Sau khi mua Paragon, người dùng hoàn toàn có thể Uncraft, gia tăng giá trị/độ hiếm và số lượng Rune/Paragon để bán lại với giá cao hơn.

create nft to earn

Một trong những tác phẩm của người chơi

1.3. Play to Earn

The Parallel có duy nhất một chế độ chơi là Ascension thì đây là điều dễ dàng để anh em thành thạo các kỹ năng cũng như có những Tips cho riêng mình để vượt qua bao nhiêu đối thủ khác dễ dàng nhất để đem lại chiến thắng cũng như phần thưởng là Token $PS.

play to earn 1

Vượt qua Robot canh cổng

play to earn 2

Về đích chưa bao giờ là dễ

Với việc Play-to-Earn, điều này khá khó khăn khi mà anh em chọn mode Challenge vì khi đó anh em chỉ có một mình mà thôi. Khó khăn ở chỗ, 2 tên lính canh cổng luôn luôn túc trực chờ và đóng băng bạn để cản bước bạn lại vì không có ai khác để cản cả.
phan thuong play to earn

Phần thưởng cho người chiến thắng

1.4. Develop to Earn

Đúng như tên gọi The Parallel sẽ hợp tác với các nhà phát triển trò chơi và các công ty giải trí trong tương lai để hợp tác và chia sẻ doanh thu. Các studio game có thể phát triển trò chơi của họ trong The Parallel để tạo ra hệ sinh thái kinh doanh của riêng họ. Hệ thống đó sẽ được kết nối với hệ thống kinh tế của The Parallel.

Mặt khác, các Công ty Giải trí có thể tổ chức các hoạt động và sự kiện giải trí trong không gian rộng lớn này, đồng thời thu hút người dùng trả phí tham gia cho các sự kiện đó hoặc để quảng bá hệ sinh thái của các doanh nghiệp khác và có cơ hội chia sẻ lợi nhuận.

develop to earn

1.5. Other

Còn rất nhiều cách để kiếm tiền trong The Parallel (tất nhiên là trong tương lai):

1.5.1. Cho thuê để kiếm tiền

Người chơi cho thuê Paragon, Para-Art và cho thuê Land để kiếm lời.

1.5.2. Yield Farming

Người chơi sử dụng $PRL đã thêm vào các Farming Pool để kiếm lợi nhuận

1.5.3. Staking

Người chơi sử dụng $PRL staking để:

 • Kiếm Token chính – Parallel
 • Rút thăm trúng thưởng tham gia sự kiện bốc thăm trúng thưởng mua đất

Lưu Ý: Tính năng Staking $PRL hiện tạm ngưng.

1.5.4. Thương mại

Người chơi mua, bán, giao dịch thông qua Thị trường để kiếm lợi nhuận

thuong mai trong the parallel

2. Kinh nghiệm và Tips

The Parallel có rất nhiều cách thức để anh em kiếm tiền nên hãy tận dụng mọi thứ mà anh em có nhé.

 • Có một trick nhỏ là anh em có thể vừa di chuyển chéo vừa nhảy sẽ tăng tốc độ di chuyển cũng như nhanh về đích hơn nếu may mắn không bị đóng băng.
 • Hãy cố gắng vượt qua các chướng ngại vật nhanh nhất có thể để dành thời gian cho chặng cuối vì chặng cuối anh em sẽ ăn ngay combo cực kì khó chịu là đóng băng kèm theo bom choáng.

Hi vọng với những cách kiếm tiền và mẹo Harry cung cấp sẽ hữu ích cho anh em khi chơi The Parallel. Anh em hãy luôn theo dõi GameAZ để cập nhật thường xuyên những kinh nghiệm khi chơi game nhé.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận