[$$$] Mines Of Dalarnia: Kinh nghiệm và một số TIPS khi chơi game

qua Trung
0 bình luận

Sau bài viết “[Pro] Mines Of Dalarnia: Hành trình đầu tư với số vốn 0 Đồng thu về 4.000$” nhận thấy đây là tựa game được nhiều anh em lựa chọn để “Earn” và gặp không ít khó khăn trong việc tối ưu lợi nhuận.

Dưới đây GameAZ chia sẻ một vài kinh nghiệm cũng như một số TIPS khi chơi game để anh em thuận lợi hơn trong việc “Earn” từ game Mines Of Dalarnia.

1. Các hoạt động Earn được trong game

1.1. Mining

Gameplay cốt lõi của Mines of Dalarnia’s là việc khai thác khoáng sản, người chơi sẽ phải tiến hành kiếm khoáng sản trong các mỏ thông qua việc đào để kiếm các loại đá, kim loại, khoáng sản.

Để bắt đầu “đào”, người chơi phải di chuyển Miners của mình đến một LAND. Trong quá trình đào, người chơi sẽ gặp và chiến đấu với đa dạng kiểu quái vật. Các tài nguyên khoáng sản cũng có nhiều phẩm chất khác nhau để người chơi kiếm Point.

Khi đạt Point yêu cầu của Map đó, người chơi có thể lựa chọn thoát khỏi công cuộc đào, hoặc, xui hơn người chơi sẽ bị quái vật tiêu diệt. Mức phần thưởng nhận được phụ thuộc vào Point cuối cùng của người chơi.

mining

1.2. Sở hữu Land plots

Mặc dù việc thuê các Land từ ​​những người chơi khác để có được tài nguyên bạn cần thường là cách tiết kiệm chi phí đầu tư nhất, nhưng một trong những cách để gia tăng khả năng kiếm tiền là sở hữu Land của riêng mình và cho người chơi khác thuê. Khi mọi người thuê Land của bạn, bạn sẽ nhận được phần thưởng token $DAR một cách thụ động!

Vì mỗi Land là một NFT nên bên cạnh việc cho thuê, người sở hữu Land còn có thể đem Land lên Marketplace để giao dịch mua/bán thu về lợi nhuận.

so huu land plots trong mines of dalarnia

1.3. Chế tạo (Crafting)

che tao trong mines of dalarnia

Ngoài 2 hoạt động trên có thể Earn được, người chơi có thể sử dụng các tài nguyên kiếm được từ việc đào để chế tạo vật phẩm và nâng cấp trang thiết bị/Land hiện có lên Level cao hơn nhằm tăng giá trị lên. Sau đó có thể đem các vật phẩm được chế tạo, upgrade đó lên marketplace giao dịch bán để kiếm về lợi nhuận $DAR.

nang cap thiet bi

2. TIPS chơi Mines Of Dalarnia hiệu quả

2.1. Tối ưu việc kiếm khoáng sản

  • Hãy cố gắng kết thân với game thủ đã chơi nhiều game 3D để thông thuộc các thao tác cơ bản có thể giúp bạn khởi đầu game nhanh chóng. Mines of Dalarnia thuộc thể loại game cần nhiều kỹ năng điều khiển khéo léo và sự tính toán các trang bị cùng chỉ số sẵn có để có thể đào được nhiều khoáng sản nhất trong khả năng của nhân vật.
  • Hãy đào từ trên xuống được tầm 3 sao của túi đồ, sau đó tìm mỏ khoáng sản đỏ. Mỏ khoáng sản đỏ thường nằm ở góc phải bản đồ chỗ sâu nhất. Nếu bạn đã tìm góc phải mà không thấy thì mới bắt đầu di chuyển qua khu vực góc trái của bản đồ (lấy cửa ra làm trung tâm của bản đồ).
  • Cách di chuyển thông minh là yếu tố cực kỳ quan trọng trong Mines of Dalarnia. Khi gặp quái, tốt nhất là ko nên động chạm đến bởi vì đánh quái rất lâu và bộ Giáp Armor của bạn yếu chỉ cần bị dính 2 Dame của nó sẽ khiến nhân vật của bạn mất mạng => Hãy ưu tiên tập trung đào khoáng sản!
  • Bạn cần tham gia đào nhiều lần ở một map để thuộc đường lối vị trí khoáng sản trong map đó, sau đó bạn sẽ biết nơi nào nhiều khoáng sản phù hợp cho bạn nhất để tiết kiệm thời gian kiếm khoáng sản cần thiết.

2.2. Kinh nghiệm tối ưu lợi nhuận

  • Để tối ưu hóa tỷ lệ ROI hoà vốn hoặc lãi trở lên, bạn cần win ít nhất trên 4 màn và chỉ để thua 1, hoặc là thắng 5 màn. Đây là game quan trọng rất nhiều về kỹ năng nên hãy khéo léo điều khiển để giành chiến thắng nhé!
  • Nếu bạn không có kĩ năng, hãy Play Demo nhiều trước khi bắt đầu đầu tư chính thức vào game vì mỗi lần thuê Land sẽ tốn một khoản tiền và khi nhân vật của bạn bị mất mạng không qua được màn trong lúc đang đi đào khoáng sản => khoáng sản trong màn đó giảm còn 1 nửa => lỗ số tiền đầu tư.
  • Để việc chơi game được tối ưu lợi nhuận, bạn cần mua Giáp –  Ozymodium Armor và Cuốc – Pick Ozymodium. Khi đúc đồ bạn hãy cố gắng dành dụm đủ nguyên vật liệu để có thể chế tạo được đồ Ozymodium bán sẽ có giá trị hơn, còn không bạn có thể bán khoáng sản ngày tại trong game.

kinh nghiem toi uu hoa loi nhuan trong mines of dalarnia

  • Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc chơi game mỗi ngày, hoặc kỹ năng chơi game không được tốt, nhưng sẵn sàng bỏ ra một khoản đầu tư để tối ưu hoá thời gian thì bạn có thể mua Land đế Stake.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected] 

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận