[Basic] Hướng dẫn chơi Gunship Battle Crypto Conflict

qua GameAZ
0 bình luận

​​Trong bài viết lần trước, chúng ta đã nói về tựa game Gunship Battle Crypto Conflict và tiềm năng của tựa game này. Trong bài viết lần này đội ngũ GameAZ sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin sâu hơn hướng dẫn chơi Gunship Battle Crypto Conflict, chi tiết hơn về hệ thống gameplay, để bạn đọc có được cái nhìn rõ hơn về tựa game.

1. Tổng quan về dự án.

Gunship battle crypto conflict (GBCC) là một tựa game chiến thuật chiến tranh, thuộc hệ sinh thái WEMIX , token của game là Milico. Game có lối chơi màn hình dọc, thu thập quản lý tài nguyên, huấn luyện binh đoàn, chiến đấu với người chơi khác. 

Game cung cấp cho người chơi một kho vũ khí vô cùng đồ sộ, mô phỏng hơn 50 loại khí tài quân sự nổi tiếng như tàu sân bay USS Enterprise, Elizabeth, Yamato, Nimitz,… các thế hệ tiêm kích lừng danh, những cỗ xe tăng từng làm mưa làm gió trên các chiến trường ,… Người chơi sẽ thu thập, nâng cấp sức mạnh, tổ chức các trận đánh, thu thập tài nguyên và dành chiến thắng.

Người chơi có thể thu thập Titanium (một loại tài nguyên trong game) và tham gia giao dịch trên ví của hệ sinh thái WEMIX.

Gunship Battle Crypto Conflict hiện có mặt trên các hệ điều hành : IOS, Anroid và trên hệ máy PC.

huong dan choi gunship battle crypto conflict

2. Hướng dẫn cài đặt, quy đổi token

2.1. Cài đặt game 

 • Bước 1 : Donwload game tại địa chỉ : https://cryptoconflict.joycity.com/en#home

Hiện tại game có sẵn ở 3 hệ điều hành : IOS, Android, Windown

 • Bước 2 : Đăng ký tài khoản game bằng địa chỉ Google, Facebook, (dành cho hệ android), tài khoản appstore (dành cho hệ IOS). 

Chỉ với 2 bước đơn giản như trên, người chơi có thể bắt đầu trải nghiệm game. 

2.2. Cài đặt ví WEMIX và sử dụng 

Bước 1: Donwload app WEMIX wallet và cài đặt. Hiện tại ứng dụng có sẵn trên CHplay, Appstore và ứng dụng tiện ích mở rộng cho trình duyệt web.

cai dat vi wemix

Bước 2: Đăng ký tài khoản ví : Người chơi có thể tạo tài khoản ví thông qua tài khoản : Google, Appstore, Facebook, Wechat.

cai dat vi wemix 1

Bước 3 : Đồng ý với các điều khoản để tạo ví 

cai dat vi wemix 2

Bước 4: Tạo ID, mật khẩu.

cai dat vi wemix 3

Bước 5: Địa chỉ ví được hiển thị dưới dạng văn bản và mã QR, người chơi nên lưu lại địa chỉ.

Bước 6: Người dùng sẽ được chuyển tới giao diện chính của ví, hiện đã có sẵn những token trong các tựa game của hệ sinh thái WEMIX, bao gồm Milico cho tựa game. Người chơi có thể lưu trữ, trao đổi trên sàn DEX để đổi sang đồng WEMIX. 

cai dat vi wemix 4

2.3. Cơ chế earn : Thu thập titanium

Tài nguyên chính trong game là Titanium, mọi hoạt động trong game đều xoay quanh tài nguyên này, dưới đây là những cách để có được titanium trong game: 

 • Từ nhiệm vụ chính: Hoàn thành quest để nhận được một lượng titanium, số lượng titanium nhận được sẽ thay đổi tuỳ vào độ khó của nhiệm vụ và level của người chơi.
 • Từ nhiệm vụ hàng ngày: Nhiệm vụ hàng ngày cung cấp một số điểm chuyên cần, người chơi có thể đem số điểm tới cửa hàng trong game và đổi lấy titanium, dưới level 20 có thể đổi được tối đa 10.000 titanium mỗi ngày, trên level 20 có thể đổi được tối đa 20.000 titanium mỗi ngày. Người chơi có thể tăng gấp đôi số điểm chuyên cần bằng cách xem quảng cáo (chỉ áp dụng cho thiết bị di động). Nhiệm vụ hàng ngày và điểm được đặt lại hàng ngày vào 6 a.m UTC, người chơi cần tiêu hết số điểm trước khi sang ngày hôm sau.
 • Level up: Người chơi khi lên level sẽ được thưởng một lượng Titanium khá lớn.
 • Tấn công thành công đảo của NPC lần đầu tiên : Người chơi có thể tấn công đảo của NPC, nếu đó là lần tấn công đầu tiên và thành công, người chơi sẽ được thưởng một lượng titanium tuỳ vào level của người chơi. 
 • Đảo titanium: người chơi có thể tìm kiếm những hòn đảo có chứa titanium nằm rải rác quanh bản đồ của trò chơi, đem thuyền tới khai thác hoặc đánh chiếm đảo nếu đảo đó đang có người chơi khác khai thác. 
 • Aliance Shop: Người chơi tham gia liên minh và đạt rank yêu cầu có thể mua Titanium từ cửa hàng bằng điểm danh dự. Điểm danh dự có thể đạt được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cá nhân trong lễ hội Liên Minh. Điểm danh dự không bị mất khi rời khỏi liên minh. Khi tham gia liên minh mới, điểm danh dự từ trước đó vẫn được giữ nguyên. 

2.4. Cơ chế earn : quy đổi từ Titanium sang Milico và WEMIX

Để người chơi có thể đổi từ titanium sang WEMIX và đổi lấy usdt, người chơi cần đảm bảo có đủ các điều kiện sau : 

 • HQ và Trade Warehouse đạt level 18.
 • Có ít nhất 100.000 titanium trong mục inventory.

Người chơi quy đổi theo các bước sau : 

Bước 1: Vào mục Trade Warehouse và chọn Milico Facility

quy doi titanium 1

Bước 2: Ấn chọn Create để đổi từ Titanium sang Milico. Lúc này Milico được quy đổi xong sẽ được lưu trữ trong ví WEMIX mà người chơi đã cài đặt trên cùng thiết bị.

quy doi titanium 2

Bước 3: Mở ứng dụng ví WEMIX, chọn mục Token, tìm token Milico.Milico được lưu trữ tại đây, có thể quy đổi từ Mili sang WEMIX Credit và đổi sang WEMIX thông qua mục Dex ngay bên dưới mục số dư.

quy doi titanium 3

Người chơi có thể đổi WEMIX sang USDT bằng cách :

Bước 1 : Truy cập vào mục token WEMIX trong giao diện chính.

Bước 2 : Chọn gửi WEMIX sang ví khác hoặc lên sàn để trao đổi. 

doi wemix sang usdt

TIP : Người chơi cần chú ý tỷ giá quy đổi giữa các cặp token để có được lợi nhuận cao nhất.

3. Hướng dẫn chơi Gunship Battle Crypto Conflict

Game chỉ có thể quy đổi từ Titanium sang WEMIX khi đạt HQ level 18, nên game có thể được chia thành 2 giai đoạn cơ bản : Trước khi đạt HQ LV 18sau khi đạt HQ LV 18. Trong bài viết lần này sẽ đề cập chủ yếu tới việc lên level 18 để người chơi mở khoá được tính năng quy đổi token

3.1.Giai đoạn đầu game (HQ LV1 => 10)

 • Giai đoạn đầu khá đơn giản, người chơi sẽ được game hướng dẫn đầy đủ các thao tác, người chơi chỉ cần làm theo và có thể đạt HQ level 5 một cách nhanh chóng. Sau đó người chơi có thể tự do điều khiển trong game
 • Người chơi nên ưu tiên làm nhiệm vụ hàng ngày (Daily mission) vì đây là những nhiệm vụ dễ dàng thực hiện và thu được nhiều tài nguyên quý giá. 

Tip: (chỉ áp dụng cho người chơi trên điện thoại): Nhiệm vụ hàng ngày cho người chơi đổi điểm nhiệm vụ, người chơi không nên đổi ngay mà nên tích một lượng vừa đủ (10 nhiệm vụ), chọn xem quảng cáo để có được lợi thế x2 phần thưởng rồi đổi một lúc, như vậy sẽ tối đa hoá lượng tài nguyên thu thập được hơn rất nhiều.

 • Bên cạnh việc làm nhiệm vụ hàng ngày người chơi cần thực hiện Quest list. Những nhiệm vụ trong quest thường khó hơn và mất nhiều thời gian để làm hơn, nhưng khi làm sẽ thưởng cho người chơi rất nhiều tài nguyên.
 • Luôn sản xuất đủ tên lửa và AFVs để đảm bảo đội hình chiến đấu luôn sẵn sàng làm nhiệm vụ.
 • Đăng nhập game hàng ngày để nhận phần thưởng, đối với người chơi trên điện thoại có thể xem quảng cáo để có thể gia tăng x2 phần thưởng nhận được.

Vấn đề lớn nhất người chơi gặp phải giai đoạn này sẽ là việc sản xuất hạm đội và nâng cấp nhà tốn nhiều nguyên liệu và thời gian. Người chơi cần : 

 • Chú ý nâng cấp các mỏ khai thác để khai thác tài nguyên nhanh chóng hơn
 • Sản xuất đủ số tàu trong đội hình, không nên sản xuất thừa vì lãng phí tài nguyên. Thay vào đó hãy tập trung nâp cấp tàu vì một con tàu người chơi có thể sử dụng trong vòng 3 level cho tới khi mở khoá được tàu mới. 
 • Tập trung nâng cấp trong phòng thí nghiệm : Tập trung nâng cấp phần Economy để giảm chi phí nâng cấp nhà, tăng năng suất khai thác tài nguyên.
 • Gia nhập liên minh : Việc gia nhập liên minh giúp người chơi rất nhiều lợi thế như :Nhận tài nguyên miễn phí, làm nhiệm vụ hàng ngày nhanh chóng hơn, nhận được trợ giúp về tài nguyên từ những người trong liên minh, có được điểm liên minh có thể quy đổi sang titanium khi đạt điều kiện nhất định,… và quan trọng nhất là người chơi có thể mở khoá thêm 1 đội hình để làm nhiệm vụ nhanh chóng và khai thác tài nguyên hiệu quả. 

3.2. Hướng dẫn chơi gunship battle crypto conflict giai đoạn giữa game (HQ LV 10 => 18)

Trong giai đoạn này, việc lên level HQ sẽ trở nên khó khăn hơn do tiêu tốn nhiều tài nguyên, người chơi nên lưu ý những hướng dẫn sau : 

 • Nâng cấp trong phòng thí nghiệm: Cần nâng cấp các thông số về tàu chiến trong mục “Ship” để có thể làm được những quest cấp cao hơn. 
 • Nâng cấp nhà: Tập trung nâng cấp những toà nhà quan trọng như : HQ, Ship Yard, Armory, Missle Factory, các nhà máy sản xuất tài nguyên, Workshop, Research Lab. Những toà nhà khác có thể nâng cấp sau nếu game yêu cầu. 

4. Chiến lược chơi Free to Earn cơ bản trong tựa game Gunship Battle Crypto Conflict

Như đã đề cập ở bài viết trước, GBCC là tựa game người chơi có thể chơi miễn phí, không cần phải bỏ tiền ra đầu tư từ ban đầu mà vẫn có thể có được thu nhập. Nhưng làm thế nào để có thể tối đa hoá việc chơi game Free to Earn ? Đội ngũ đã tổng hợp những điều cần làm để có thể giúp người chơi thu được nhiều lợi nhuận nhất, chi tiết xem tại bài viết 

Với những thông tin trên về “Hướng dẫn chơi Gunship Battle Crypto Conflict”, đội ngũ GameAZ mong muốn người chơi có được cái nhìn toàn cảnh về tựa game cũng như cách để tạo ra được lợi nhuận mà vẫn giữ được sự hứng thú khi chơi game. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của đội ngũ để có được nhiều thông tin hữu ích hơn về GBCC và cả những tựa game đầy tiềm năng khác. 

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAz khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận