[101] Mangamon: Hệ thống nhân vật

qua Trung
0 bình luận

Mangamon là một tựa game kết hợp giữa trò chơi truyền thống và NFT có lối chơi tương tự với game 2D Gunny.

Mình là Drake, hãy cùng tìm hiểu hệ thống nhân vật của Mangamon từ A đến Z nhé!.

1. Archer

Là những cung thủ thợ săn đến từ vùng ánh sáng, chúng được mệnh danh là sứ giả của thần chết với sự nhanh nhẹn, chính xác và đặc biệt là di chuyển không gây ra tiếng động.

2. Batman

Sau một cơn bão, một trong những quả trứng đã bị rơi vào hang tối – nơi sợ hãi là thứ duy nhất tồn tại. Được nuôi dưỡng bởi người dơi từ khi còn rất nhỏ, Bru đã học được cách sử dụng các tuyệt chiêu của loài dơi như: Sóng siêu âm, bay và ẩn mình trong bóng tối được thừa hưởng từ Chúa tể bóng tối. Batman sẽ trở thành cơn ác mộng của kẻ thù khi được nếm máu.

3. Cowboy

Từng sống một cuộc sống ngoài vòng pháp luật và thuộc giới quý tộc từ một vùng đất khô cằn mang tên Loguetown (Thành phố của khởi đầu và kết thúc). Cowboy Bebop đã biến vùng đất vô pháp này thành một nơi văn minh và tuân theo luật pháp từ các bộ tộc trên đất liền.

4. Fighter

Hiếu chiến và là một kẻ đứng ngoài vòng pháp luật. Nhờ có sự thông minh và sức mạnh vượt trội, Fig được xem là võ sĩ giỏi nhất và chưa bao giờ thua trong bất kỳ trận đấu nào.

5. King

Là người được chọn để dẫn dắt các vùng đất tới với sự vinh quang. Dũng cảm, trung trực, thông thái và trách nhiệm là những điểm nổi bật của King.

6. Knight

Thuộc tầng lớp quý tộc và được đào tạo bài bản để trở thành hiệp sĩ. Họ được trang bị khiên, áo giáp và kiếm giúp cho lúc xuất trận trông  không khác gì một toà thành di động. Không những dũng cảm mà những hiệp sĩ này còn rất lịch lãm với phái đẹp.

7. Pirate

Child of the Sea – người cai trị biển sâu với sở thích khai phá và trở thành chủ nhân của chúng. Một tên cướp cần hiểu rõ địa lý, thuỷ triều, hướng gió và hơn hết là khả năng xử lý khi có sự cố cập đến bất ngờ.

8. Samurai

Trong thời bình Samurai mang vai trò như một biểu tượng hoà bình cho người dân. Họ tập luyện trở nên mạnh đến mức có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ với 1 đòn duy nhât.

9. Viking

Với đôi tay to và khoẻ gấp đôi bình thường, chúng là những chú gà Viking đến từ vùng ven biển. Nhờ có kỹ thuật luyện kim đặc biệt, họ có thể tạo ra được những chiếc rìu sắc bén với tiếng vung như sét đánh.

10. Wizard 

Được nhận nuôi bởi các linh hồn trong một khu rừng cổ đại, Wizard đã tìm ra được viên đá có thể phá huỷ tất cả và bẻ cong thời gian. Nhận ra sức mạnh của nó, phù thuỷ đã sử dụng nó để bảo vệ cho Clan của mình.

Trên đây là bài giải mã chi tiết về thống nhân vật có trong Mangamon Metaverse.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận