[101] Orbitau: Tính năng hệ thống Hero

qua Trung
0 bình luận

Có rất nhiều tính năng được ra mắt trong phiên bản chính thức của Orbitau để người chơi có thể trải nghiệm và chơi để kiếm tiền. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu điểm nổi bật của hệ thống Hero Orbitau, cụ thể là 5 Nguyên Tố Heroes; Thông tin đặc điểm chi tiết từng Heroes; Tính năng nâng cấp Heroes và Thông tin về các Trứng NFT trong game.

Mình là Harry – Cùng mình tìm hiểu từ A đến Z về Hệ Thống Heroes của Orbitau nhé!

Tiêu điểm chính:

  • Tìm hiểu 5 Nguyên Tố Heroes: Ore (Quặng Đất), Forest (Rừng Rậm), Earth (Trái Đất), Ocean (Đại Dương), Ember (Than Lửa).
  • Thông tin chi tiết đặc điểm của từng Nguyên Tố Heroes và câu chuyện của các Vị Vua đại diện cho từng Nguyên Tố mà người chơi sẽ chiến đấu trong game ở chế độ PvE.
  • Tìm hiểu về tính năng Nâng Cấp Heroes: Cách Nâng Cấp Heroes, Trang thiết bị, SoulStones.
  • Tìm hiểu về Trứng NFT là gì và tỷ lệ khi trứng nở ra được Heroes có Độ Hiếm khác nhau.

1. 5 Nguyên Tố Heroes trong Orbitau

Mặc dù lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu và Bảy Đại Tội, nhưng Orbitau cũng kết hợp các nguyên tắc Ngũ hành Phương Đông trong lối chơi để người chơi có thể dễ dàng tập hợp một đội hình chiến đấu PvE để nâng cấp cũng như trang bị hợp lý cho các Anh Hùng.

  • Orbitau có 5 nguyên tố chính: Ore (Quặng Đất), Forest (Rừng Rậm), Earth (Trái Đất), Ocean (Đại Dương), Ember (Than Lửa)
  • Độ tương khắc của các Nguyên Tố: Forest khắc Ore, Forest khắc Earth, Earth khắc Ocean, Ocean khắc Ember, Ore khắc Ember.
  • Chỉ số khắc: 25% (khi gặp đối thủ có nguyên tố khắc hoặc bị khắc sẽ +-25% sức mạnh cho Heroes)

5 nguyen to heroes trong orbitau

2. Thông tin đặc điểm của từng Nguyên Tố Heroes trong Orbitau

Ở tựa game này nhà phát triển đã xây dựng hệ thống Hero Orbitau thành 5 loại nguyên tố khác nhau bao gồm:

2.1 Monarch of Ore

monarch of ore

Heroes Ore, là một giải pháp cân bằng cho tất cả các đội hình vì có thể được sử dụng để bảo vệ các loại Heroes khác, cũng như gây sát thương cho Heroes của đối phương. Tùy thuộc vào thiết lập đội hình của người chơi và sức mạnh của những Heroes đối thủ.

Do hiệu quả 2 mặt trong chiến đấu, các Heroes Ore khá phổ biến và có thể sử dụng cho tất cả các chiến lược trong Orbitau.

Ivory – Vị Vua của Vương Quốc Ore

Sẽ không ngoa khi gọi Ivory là Thần Chiến Tranh vì hắn luôn xuất hiện với những thứ vũ khí sắc bén đến chết người.

Trong Chiến tranh, toàn bộ cơ thể Ivory chứa đầy vũ khí thần thánh mạnh mẽ trực tiếp tàn sát hàng loạt các Heroes Nguyên Tố khác. Không có gì ngạc nhiên khi những Heroes thuộc Nguyên Tố Ore là những Heroes cuối cùng tồn tại trên chiến trường.

ivory

Boss Ivory Stage 10 Chapter 3

boss ivory stage 10 chapter 3

2.2 Monarch of Forest

monarch of forest

Những Heroes thuộc Nguyên Tố Forest sở hữu tốc độ cao để tránh sát thương trực tiếp từ đối phương và khả năng hồi phục nhanh sau khi bị sát thương, khá hữu ích trong việc duy trì đội hình trong giao tranh với một đội khác.

Daffodil – Vị Vua của Rừng Rậm

Truyền thuyết kể rằng Daffodil là vị Vua duy nhất chưa bao giờ chiến đấu và vẫn khẳng định được vị trí tuyệt đối của mình trước sự kính trọng của tất cả các vị Vua khác.

Daffodil – vị Vua duy nhất có năng lượng chữa lành cùng trái tim hào phóng – do đó đã chiến thắng mà không cần chiến đấu, củng cố vị trí của mình như một lực lượng tự nhiên cần thiết.

daffodil

Boss Daffodil Stage 10 Chapter 2

boss daffodil stage 10 chapter 2

2.3 Monarch of Earth

monarch of earth

Với mức năng lượng cao và xác suất tồn tại trong các kỹ năng chiến đấu của mình, Heroes thuộc Nguyên Tố Earth có thể là một lựa chọn tốt cho chiến lược chiến đấu lâu dài trong Orbitau, mặc dù có tính sát thương thấp.

Những người chơi lựa chọn Heroes thuộc Nguyên Tố Earth sẽ có sức đề kháng cao và khả năng tự hồi phục máu. Là nguồn gốc của tất cả sự sáng tạo, linh hồn của các Heroes trao cho vị Thần thuộc Nguyên Tố Đất gần như là mạnh nhất.

Aaron – Vị Vua của Trái Đất

Vào cuối cuộc chiến tranh trên Thiên đàng, Lucifer và hàng trăm triệu thiên thần sa ngã đã bị trục xuất khỏi thiên đường và trực tiếp bị đày xuống địa ngục. Cùng với nhau, các Tổng lãnh thiên thần Gabriel, Uriel và Raphael đã tạo ra một lệnh cấm mạnh mẽ để giam cầm đám nổi loạn dưới lòng đất. Aaron kể từ đó đã được giao nhiệm vụ giữ đám nổi loạn này và đóng vai trò như một lệnh cấm mãi mãi.

Trải qua hàng trăm nghìn năm, Lucifer đã vô số lần cố gắng phá bỏ lệnh cấm, nhưng đều bị đánh bại thảm hại bởi Demonslayer’s Godshield – Chiếc khiên khổng lồ của Aaron với sức mạnh có thể phá huỷ bất kỳ vũ khí được sáng tạo nào.

aaron

Boss Aaron Stage 10 Chapter 1

boss aaron stage 10 chapter 1

2.4 Monarch of Ocean

monarch of ocean

Nếu bạn đang tìm kiếm một Heroes với khả năng phòng thủ và tấn công cao, đừng quên những Heroes thuộc Nguyên Tố Đại Dương.

Họ sở hữu Level Cao không chỉ của Khiên mà còn có khả năng sát thương tốt khi tấn công đối phương. Khả năng Heroes Ocean sẽ trở thành một trong những nhân vật khó bị đánh bại nhất trong các trận chiến Orbitau.

Ginevra – Vị Vua của Đại Dương

Ginevra, vị Vua đại diện cho sức mạnh của Nguyên Tố Nước – hiện thân của cả bảy đại dương, và tất cả các sông suối trên lục địa. Trong thời kỳ hỗn loạn của Thời Kỳ Sáng Tạo, Vị Vua của Đại Dương, cùng với Vị Vua của Ánh Sáng, Gió, Sấm Sét, Lửa, Trái Đất, Rừng Rậm và Quặng Đất đóng vai trò là một trong những thế lực tối thượng tồn tại trên nhiều vũ trụ.

ginevra

Boss Ginevra Stage 10 Chapter 5

boss ginevra stage 10 chapter 5

2.5 Monarch of Ember

monarch of ember

Heroes thuộc Nguyên Tố Than Lửa sẽ giải phóng sức mạnh hủy diệt to lớn nhất thế giới, khiến mọi thứ bị thiêu rụi thành tro với ngọn lửa của anh ta.

Với Sát Thương cao và Chí Mạng cao, họ sẽ trở thành những chiến binh hàng đầu trong tất cả các trận giao tranh.

Tuy nhiên, do tập trung vào tấn công nên năng lượng và khả năng hồi phục của các Heroes Ember sẽ bị hạn chế và người chơi cần cân nhắc thiết lập các anh hùng bổ trợ để tối đa hóa hiệu quả chiến đấu đồng đội và duy trì tỷ lệ thắng.

Kai – Vị Vua của Vương Quốc Than Lửa

Ember – một trong số ít những Nguyên Tố mạnh mẽ với những cơn sức mạnh bùng phát dữ dội nhất được chứng minh là cần thiết cho sự tồn tại của vũ trụ. Kai là anh trai sinh đôi của Ginevra, là bản thể thực sự đại diện cho Nguyên Tố này.

Trái ngược với sự hiền lành và điềm đạm của Ginevra, Kai luôn được biết đến với vẻ ngoài ngang tàng, độc đoán và hung hãn. Sự xuất hiện của Kai, khoác trên mình chiếc áo choàng chói lọi, thường xuyên mang đến sự hủy diệt cho tất cả các sinh vật.

kai

Boss Kai Stage 10 Chapter 4

boss kai stage 10 chapter 4

3. Tính năng Nâng cấp của hệ thống Hero Orbitau

Bạn có thể tăng sức mạnh cho Heroes bằng cách nâng cấp trang bị, tăng chỉ số sức mạnh và tăng Sao (tăng sao sẽ thay đổi diện mạo của Heroes). Level của trang bị không được vượt quá Level của Heroes.

Sẽ không dễ dàng gì để hạ gục những con Boss siêu mạnh trong những trận chiến căng thẳng. Vì vậy, chúng ta cần tăng cường sức mạnh cho Heroes của mình.

Nguyên liệu cần thiết: SoulStone và $ORI là những nguyên liệu cần thiết cho quá trình này. Có thể kiếm được bằng cách tham gia PvE và nhiệm vụ hàng ngày.

tinh nang nang cap cua he thong hero trong orbitau

3.1. Cách Nâng Cấp Heroes

Bước 1: Bấm vào nút “Heroes”.

cach nang cap heroes trong orbitau buoc 1

Bước 2: Nhấp vào “Level Up” ở phía dưới bên phải (Số lượng và Level của SoulStones yêu cầu để nâng cấp tùy thuộc vào Level và Độ Hiếm của Heroes).

cach nang cap heroes trong orbitau buoc 2

Bước 3: Khi đã đủ cấp độ để nâng cấp Sao, bấm “Rank Up” .

cach nang cap heroes trong orbitau buoc 3

Bước 4: Trên màn hình pop-up sẽ hiển thị thông tin chi tiết về Heroes được nâng cấp để bạn xem lại, sau đó bạn có thể nhấp vào “Rank Up” để nâng cấp (số lượng $ORI và SoulStones để nâng cấp sẽ thay đổi theo Level và Độ Hiếm của Heroes).

cach nang cap heroes trong orbitau buoc 4

3.2. Cách nâng cấp trang thiết bị – Upgrade Equipments

Bước 1: Chọn trang thiết bị mà bạn muốn nâng cấp.

cach nang cap trang thiet bi trong orbitau buoc 1

Bước 2: Khi cửa sổ bật lên xuất hiện, hãy nhấp vào “Level Up” (Số lượng và Level cần thiết của Soulstone để nâng cấp tùy thuộc vào Level của trang thiết bị. Cấp độ của trang thiết bị không được vượt quá cấp độ của anh hùng)

Lưu ý: Trang bị bị khóa sẽ được mở khóa khi Heroes được Nâng Cấp

3.3. Cách nâng cấp SoulStones

Bước 1: Bấm vào “Inventory”

cach nang cap soulstones trong orbitau buoc 1

Bước 2: Chọn loại SoulStones mà bạn muốn nâng cấp.

cach nang cap soulstones trong orbitau buoc 2

Bước 3: Chọn số lượng SoulStones nâng cấp bằng cách điều chỉnh thanh kết hợp đã thực hiện. 2 viên SoulStones cùng loại khi nâng cấp bạn sẽ nhận được 1 viên SoulStones mới có Level cao hơn.

cach nang cap soulstones trong orbitau buoc 3

Bước 4: Bấm vào “Combine” rồi cửa sổ “Congratulation” hiện ra , bấm “Confirm” để hoàn thành..

cach nang cap soulstones trong orbitau buoc 4

4. Trứng NFT Heroes – Eggs NFT

trung nft

Trứng của Các Nguyên Tố được kết tinh từ một lõi năng lượng khổng lồ với khả năng điều động các lực lượng tự nhiên. Để sở hữu một quả trứng cấp độ Thần thoại, Huyền thoại hay thậm chí là Immortal trong Orbitau, người chơi sẽ cần rất nhiều may mắn. Khi một quả trứng nở, bạn sẽ sở hữu một NFT giá trị mà bất kỳ người chơi Orbitau nào cũng muốn có.

Trứng NFT theo tỷ lệ nở của các Nguyên Tố:

ty ke no cua cac nguyen to trung nft

Nếu bạn mở được Trứng 5 Sao (Immortal) thì cực kỳ may mắn bởi vì:

  • Heroes 5 Sao có ROI cực cao: đảm bảo hoàn vốn trong vòng 48h.
  • Trong khi đó, các loại Heroes khác có ROI trung bình hoàn vốn trong 15 – 28 ngày.

Dựa vào thông tin về các tính năng cơ bản của Hệ Thống Hero Orbitau được GameAZ cung cấp, hy vọng qua bài viết này anh em đã có kiến thức hiểu về tựa Game NFT này. Cùng đón chờ xem bài viết tiếp theo về “Cơ Chế Gameplay và Các Chế Độ Chơi” trong Orbitau trên GameAZ nhé!

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận