[101] Zombie World Z: Hệ sinh thái có trong game

qua Trung
0 bình luận

Sau bài viết giải mã chi tiết về các tính năng cơ bản của Zombie World Z, bài viết này GameAZ sẽ giới thiệu cho anh em về hệ sinh thái của trò chơi này nhé!

zombie world z marketplace

MarketPlace: Đây là nơi người dùng có thể trao đổi tài nguyên, vũ khí, thực phẩm,… Với người khác để gia tăng tài sản của mình.

che do trong zombie world z

Farming – Chế độ PvE: Người chơi sẽ tham gia thông qua việc nuôi thú cưng và chiến đấu. Hero sẽ nhận được một lượng EXP tương ứng với các nhiệm vụ được đề ra. Những EXP này có thể sử dụng để tăng chỉ số chiến đấu hoặc phòng thủ trong những trận chiến của bạn.

Trong các trận chiến thể loại PvE người chơi sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị.

Staking $Renting: Đây là nơi mà người chơi có thể xây dựng hệ thống phòng thủ và mua đất đai để bảo vệ loài người, giúp Hero cũng được an toàn với thời gian hồi phục được giảm ngắn lại.

Chế độ PvP Esport: Chế độ này sẽ cho phép các Hero thiết lập lại thành nhóm với nhau để tăng khả năng chiến đấu với Zombie.

Chế tạo vũ khí: Đây là nơi chế tạo ra vũ khí, rìu, mũ lưỡi trai, áo giáp,…cho Hero giúp tăng cường khả năng phòng thủ và tấn công.

Vậy là mình đã chia sẻ xong cho anh em về hệ sinh thái của Zombie World Z rồi. Các bài viết tiếp theo sẽ được cập nhật từ dự án nhanh nhất có thể, anh em nhớ theo dõi và không nên bỏ qua nhé.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận