Genesis League Sports công bố hệ thống tokenomics mới

qua Trung
2 bình luận

Genesis League Sports, một nền tảng chơi game thể thao mới được xây dựng trên blockchain đã thông báo về việc tung ra hệ thống mã token của riêng mình, bao gồm cả việc đặt, tích hợp các loại tiền tệ trong trò chơi khác và ra mắt stablecoin của riêng mình.

Genesis League Sports là nền tảng trò chơi thể thao di động dựa trên Web3, tập trung vào hệ sinh thái Play to Earn và việc sử dụng NFT. Trò chơi đầu tiên của nền tảng sẽ được phát hành vào đầu năm 2023 với sự hợp tác của Hiệp hội những người chơi bóng đá Major League. Thông báo mới nhất được xem như hoạt đồng đầu tiên mở đường cho bản phát hành sắp tới.

Bắt đầu từ ngày 8 tháng 11, người dùng trên trang web Genesis League Sports sẽ có thể Stake mã token quản trị $GLS và $GLX. Bên cạnh đó, họ cũng có thể yêu cầu mã token Thời gian trò chơi Genesis League $GLGT, mã thông báo này sẽ được sử dụng để tham gia độc quyền hoặc giảm giá bán trước và các sự kiện trên nền tảng GLC. Kể từ ngày 11 tháng 11, người dùng sau đó cũng có thể đốt $GLX và đúc stablecoin $GLUSD – Đây là loại token được sử dụng làm đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi.

Dự án hiện đang nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ giám đốc điều hành của các công ty GameFu, Splinterlands và Jesse Reich.

You may also like

2 bình luận

Content Generator November 13, 2022 - 9:22 AM

👉 $5,000 FREE EXCHANGE BONUSES BELOW 📈 👉 PlaseFuture FREE $3,000 BONUS + 0% Maker Fees 📈 + PROMOCODE FOR NEWS USERS OF THE EXCHANGE 👉 [M0345IHZFN] — 0.01 BTC 👉 site: https://buycrypto.in.net Our site is a secure platform that makes it easy to buy, sell, and store cryptocurrency like Bitcoin, Ethereum, and More. We are available in over 30 countries worldwide.

Reply
Content Generator November 14, 2022 - 4:21 AM

Artificial intelligence creates content for the site, no worse than a copywriter, you can also use it to write articles. 100% uniqueness :). Click Here:👉 https://stanford.io/3FXszd0

Reply

Để lại một bình luận