GateGame Thông Báo Hợp Tác Chiến Lược Với Playchain

qua GameAZ
3 bình luận

Là một trong những nền tảng giữ vai trò “cánh cổng” chuyển đổi game truyền thống sang Game NFT trên nền tảng blockchain, là nơi tạo ra cộng đồng mang lại nhiều lợi ích về thu nhập, các tiện ích trong thị trường Game NFT cho cả người chơi, KOL, nhà đầu tư lẫn nhà làm Game, GateGame luôn tìm kiếm các đối tác tiềm năng để mang đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng GameFi trong nước nói riêng và toàn cầu nói chung.

GateGame rất tự hào khi trở thành đối chiến lược của Playchain – một studio game nhiều kinh nghiệm có trụ sở tại Singapore và từng làm việc cho nhiều nền tảng như iOS/Android, Steam, Playstation Vita, Nintendo Switch,…

Playchain hiện tại đã phát triển và khởi chạy thành công PlayX – Một nền tảng Gaming và Marketplace. Người dùng ứng dụng PlayX sẽ có thể duyệt, cài đặt và khởi chạy các trò chơi được xây dựng trên giao thức Playchain, cũng như truy cập các cổng thanh toán tích hợp sẵn, ví giám sát và các chức năng khác được thiết kế để dễ dàng tham gia vào bất kỳ trò chơi nào trong hệ sinh thái Playchain.

GateGame với vai trò là đối tác truyền thông, cộng đồng và phát hành trò chơi sẽ đồng hành để cùng đưa ra các chiến lược xây dựng, phát triển cho các tựa game thuộc hệ sinh thái của #Playchain.

Sự hợp tác giữa #GateGame với Playchain thể hiện một khởi đầu tốt trong việc tạo ra một cộng đồng đầy hấp dẫn và môi trường chơi game phong phú thể loại dành cho người chơi. Chúng tôi mang đến cho người chơi những cơ hội thể hiện bản thân ở đa dạng vũ trụ khác nhau không có ranh giới cố định. Đồng thời thông qua sự hợp tác, cộng đồng game thủ sẽ có thêm thông tin chi tiết về các trò chơi, cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị từ các chiến dịch tiếp thị trên 2 nền tảng GateGame và Playchain.

📌Hãy cùng chờ đợi những dự án mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng từ sự hợp tác giữa #GateGame x #Playchain nhé. 

Về Playchain

Playchain là một công ty Gaming Web3 đưa các game thủ và nhà phát triển vào làn sóng giải trí thế hệ mới bằng cách cung cấp khả năng truy cập và tích hợp liền mạch vào các công nghệ blockchain. Playchain đơn giản hóa các công nghệ (NFT, Play & Earn, Token) cho hàng triệu game thủ/nhà phát triển thông qua hệ sinh thái gồm các trò chơi độc quyền cùng cơ sở hạ tầng Gaming Blockchain của họ.

Website | Twitter | Discord | PlayX Gaming Platform

Về GateGame

GateGame – Cổng chuyển đổi game truyền thống sang Game NFT trên nền tảng Blockchain. Không chỉ hỗ trợ Blockchain hoá các tựa Game truyền thống, GateGame còn chịu trách nhiệm phát hành các tựa Game NFT ra thị trường, đồng thời đưa ra phương hướng chiến lược tốt nhất giúp dự án tiếp cận người chơi một cách nhanh chóng. GateGame còn là nơi tạo ra cộng đồng mang lại nhiều lợi ích về thu nhập, các tiện ích trong thị trường Game NFT cho cả người chơi, KOL, nhà đầu tư lẫn nhà làm Game.

Linktr | Website | Twitter | Facebook | Telegram

You may also like

3 bình luận

seo Services pricing November 3, 2022 - 7:34 PM

%%

Also visit my web-site: seo Services pricing

Reply
Emmanuel November 4, 2022 - 8:17 AM

%%

my page … seo pricing packages (Emmanuel)

Reply
seo services Pricing November 5, 2022 - 8:37 AM

%%

Here is my blog post :: seo services Pricing

Reply

Để lại một bình luận