THETAN ARENA

qua 2PlayGame Team
1 bình luận

Với sự thành công trong giai đoạn Open Beta, Thetan Arena chính thức ra mắt vào ngày 27/11 vừa qua. Trong khoảng thời gian bảy ngày đầu tiên, dự án đã tích lũy được tổng cộng 3 triệu người dùng đăng ký và đạt được vị trí số 1 trên App Store ở 11 quốc gia. Tại thời điểm viết bài Thetan Arena có hơn 6 triệu người đăng ký.

Sau khi chính thức ra mắt, Thetan Arena đã đi vào hoạt động khá ổn định. Hàng triệu người dùng đã đăng ký bởi tựa Game này là phiên bản cải tiến của Game “Heroes Strike”. Không có gì ngạc nhiên khi dựa trên mô hình Play-to-Earn, một số lượng lớn người chơi từ Game truyền thống đã đã đăng ký với Thetan Arena.

Ngoài hàng triệu lượt đăng ký, đợt bán Flash Box đầu tiên đã mang lại khoản thu nhập cho Dự án với hơn 27.97 Triệu đô la. Vào ngày 12 tháng 12, WolfFun đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng 100% số tiền này để mua lại Token trong Game, tức $THG và $THC.

Cộng đồng

Thông tin trò chơi

Nền tảng:
Thể loại:
Tình trạng phát triển:live

You may also like

1 bình luận

graliontorile November 2, 2022 - 4:04 PM

Thanx for the effort, keep up the good work Great work, I am going to start a small Blog Engine course work using your site I hope you enjoy blogging with the popular BlogEngine.net.Thethoughts you express are really awesome. Hope you will right some more posts.

Reply

Để lại một bình luận