GameAZ Thông Báo Ra Mắt Guild AZ1 

qua GameAZ
0 bình luận

Là một trong những nền tảng thông tin về Game Blockchain với tiêu chí cung cấp từ A tới Z, GameAZ luôn đổi mới và phát triển để mang đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng Game NFT trong nước nói riêng và toàn cầu nói chung. Để chứng minh cho những giá trị cốt lõi đó, GameAZ tự hào thông báo ra mắt Guild AZ1 – một chiến dịch mở rộng cộng đồng người chơi nhằm hỗ trợ tốt hơn đến các đối tác.

 

Game Guides là gì

Guild Games là những cộng đồng được tổ chức và phát triển bài bản nhằm kết nối các game thủ với nhau. Đối với blockchain game, Game Guilds còn đảm nhiệm vai trò giúp game thủ tiếp cận nền kinh tế P2E (Play-to-Earn) một cách đúng đắn. Đây còn là cầu nối giữa game thủ, nhà đầu tư với các dự án GameFi tiềm năng.

Sự kiện ra mắt Guild AZ1

Guild AZ1 là 1 trong 6 guild đầu tiên của GameAZ. Hệ sinh thái Guilds được ra mắt với mục chuyển đổi gamers truyền thống thành những users/gamers của thị trường game NFT. 

Với tiêu chí  “Work hard – Play hard”, AZ1 sẽ là một trong những guild năng động nhất hướng đến đối tượng người chơi game ở giá trị cao, có đam mê với hình thức giải trí này đi kèm với khả năng đầu tư vào các dự án NFT tiềm năng.

AZ1 hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ và thú vị trong thời gian sắp tới. Hãy theo dõi GameAZ để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về việc ra mắt những guild sắp tới nhé!

Về GameAZ

GameAZ là một cổng thông tin “từ A đến Z” về GameFi. Với kinh nghiệm in-game thực tế, đội ngũ GameAZ tự hào mang đến những thông tin hữu ích chuyên sâu về dự án Game từ kiến thức cơ bản đến hành trình đầu tư thực tiễn, nhằm giúp người chơi hình dung được góc nhìn tổng quan, cách ước tính ROI cũng như các Tip kiếm tiền nhanh hoàn vốn nhất. Bên cạnh đó, GameAZ còn tích cực góp phần xây dựng hệ sinh thái cộng đồng GameFi gắn kết, nhiệt huyết và bền vững

Linktr | Website | Twitter | Facebook | Telegram | YouTube

 

 

 

 

You may also like

Để lại một bình luận