Tổng hợp 10+ Game NFT Việt Nam kiếm tiền nên chơi 2022

qua GameAZ
1 bình luận

Việt Nam nổi tiếng là một trong những quốc gia tiếp cận với công nghệ Blockchain khá sớm và đang dần phát triển với vị thế trên thị trường quốc tế. Có rất nhiều Game NFT Việt Nam đã bùng nổ trên thị trường thế giới và trở thành Trendy trong giới Crypto. Vậy đâu là các tựa game NFT nổi bật trong năm 2022 được Việt Nam phát triển? Hãy cùng GameAZ giới thiệu cho người đọc những tựa game phát hành bởi đội ngũ đến từ người Việt Nam trong năm 2022.

Mình là Drake, cùng mình tìm hiểu từ A đến Z nhé!

1. Axie Infinity – Game NFT Việt Nam đình đám 2021

Axie Infinity là một trong những tựa game NFT Việt Nam xây dựng theo lối chơi thẻ bài theo lượt lấy cảm hứng từ Pokemon và Tamagotchi và được xây dựng trên nền tảng Ethereum. Tựa game này cho phép người chơi nhân giống, nuôi nấng, chiến đấu và buôn bán các sinh vật Axie thông qua việc sử dụng NFT để đại diện cho mỗi loài cũng như các vật phẩm, tính năng trong trò chơi.

Axie Infinity cũng là một trong những game đã tạo ra làn sóng GameFI trong năm 2021 với mức doanh số kỷ lục và được đánh giá là một trong những kỳ lân của giới game.

game axie infinity

2. Thetan Arena

Thetan Arena thuộc thể loại MOBA/Battle Royale hấp dẫn  đặc biệt là có thể Chơi để kiếm tiền. Mô hình tựa game NFT của Việt Nam này được lấy cảm hứng từ Dota 2 và loạt game Liên minh huyền thoại. Cách thức hoạt động của trò chơi này là kết bạn, lập nhóm, chiến đấu với người khác và kiếm tiền bằng kỹ năng của mình.

Thetan-Arena

Thetan Arena

3. Stellaverse 

Stellaverse là tên của một hệ ngân hà chứa nhiều hành tinh khác nhau, nơi mà người chơi sẽ xây dựng nhà máy, đấu trường, chơi game, sở hữu những con tàu vũ trụ hay thậm chí là những hành tinh dưới dạng tài sản NFT từ đó xây dựng một đế chế cho riêng mình.

4. Metabot

Metabot là một tựa game NFT Việt Nam với hình thức Gameplay theo thể loại đối kháng, mang các đặc tính của không gian ba chiều và mô phỏng đạn đạo. Trong Metabot, người chơi được chỉ định vào hai đội đối lập hoặc nhiều người chơi bắn nhau bằng các phương tiện được gọi là “Bot” (theo cách gọi của Metabot).

5. 9D NFT

9D NFT là tựa game NFT tại Việt Nam kiếm hiệp 3D đầu tiên được phát triển trên công nghệ Blockchain trên mạng lưới Polygon và BSC. Trong game, người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật mang ngũ hành khác nhau, tham gia chiến đấu, trải nghiệm các tính năng trong game để kiếm phần thưởng – quy đổi ra lợi nhuận.

tinh nang 9d nft

6. Naga Kingdom

Naga Kingdom là Gamme NFT Việt Nam bắn súng trực tuyến nhiều người chơi được xây dựng trên chuỗi khối Solana với cốt truyện về Vương quốc cổ đại Naga. Game được lấy cảm hứng từ Naga – Vị thần rắn huyền thoại của Ấn Độ. 

->>> Truy cập vào đây để xem thêm: 10+ Game NFT trên Android nổi bật nhất 2022

7. Hero Arena

Hero Arena là một Game NFT Việt Nam thể loại RPG nhiều người chơi được xây dựng trên công nghệ Blockchain của Binance Smart Chain và Polygon. Được lấy cảm hứng từ trò chơi DOTA với các tính năng tài chính phi tập trung để tạo ra trải nghiệm chưa từng có. Đến với Hero Arena, người chơi có thể sở hữu, huấn luyện anh hùng, thu thập vật phẩm và chiến đấu để kiếm tiền.

Heroes-Arena

8. beFITTER

beFITTER là một dự án top các dự án Game NFT Việt Nam xây dựng theo phong cách Move to Earn dưới dạng Web3 SocialFi và FitnessFi với mục tiêu xây dựng nên một hệ sinh thái giúp cải thiện sức khỏe và mang lại một cuộc sống healthy cho người dùng. 

befitter move to earn

9. ASPO World

Aspo World là tựa game Play to Earn lấy chủ đề về bài ma thuật (Magic card) đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật, cũng như có sự sắp xếp lên đồ cho nhân vật chính và Tinh Linh (Spirit) để mang về chiến thắng.

10. Duelist King 

Duelist King là dự án game NFT Việt Nam đầu tiên được xây dựng quanh concept “Win2Earn” nghĩa là khuyến khích người chơi Engage – Enjoy – Earn từ game một cách bền vững thay vì chỉ tập trung vào giá trị Play-to-Earn như đa phần dự án game hiện tại.

11. Plant Empires

Plant Empires là một dự án game NFT trên điện thoại kết hợp các điểm nổi bật từ các thể loại game thủ tháp, chiến lược và nhập vai. Các loài thực vật trong game đều sở hữu skin, kỹ năng và sức mạnh riêng giúp góp phần tạo nên những trận chiến gay cấn và hấp dẫn cho người chơi.

Như vậy là mình giải mã xong cho anh em những các dự án Game NFT của Việt Nam nổi bật trong năm 2022 mà anh em game thủ cũng như các nhà đầu tư không thể bỏ qua rồi. Hy vọng qua bài viết trên, người đọc sẽ có thêm cái nhìn tổng quan hơn về thị trường game NFT của người Việt.

Các bài viết bạn có thể quan tâm:

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

1 bình luận

dicycloverine 500mg side effects drowsiness November 21, 2022 - 3:31 PM

Looking for a bentyl? Not a problem! Guaranteed Worldwide Shipping Discreet Package Low Prices Customer Support 100% Satisfaction Guaranteed.
Visit This Website Tags: order bentyl 399 can i purchase
bentyl buy bentyl diciclomina no prescription bentyl tab medicine buy
bentyl without script pill want to order bentyl 5mg purchase bentyl best price bentyl medicine
boston buy proventil.

Reply

Để lại một bình luận