[Update] Top 10 Các game NFT trên điện thoại mới nhất 2022

qua GameAZ
0 bình luận

Công nghệ blockchain ngày càng trở nên phát triển hơn nhờ vào những ứng dụng thiết thực mà nó mang lại. Game NFT cũng là một trong số đó. Ở bài viết này, GameAZ sẽ giới thiệu cho người dùng những tựa game NFT trên điện thoại đáng chú ý nhất năm 2022.

Mình là Drake, cùng tìm hiểu từ A đến Z nhé!

1. Axie Infinity – Game NFT kiếm tiền trên điện thoại

Axie Infinity là một trò chơi thẻ bài theo lượt lấy cảm hứng từ Pokemon và Tamagotchi và được xây dựng trên nền tảng Ethereum cho phép người chơi nhân giống, nuôi nấng, chiến đấu và buôn bán các sinh vật Axie thông qua việc sử dụng NFT để đại diện cho mỗi loài cũng như các vật phẩm, tính năng trong trò chơi

->>> Xem thêm review đánh giá dự án: Axie Infinity là gì

game axie infinity

2. Nine-chronicles – Game NFT trên điện thoại miễn phí

Nine Chronicles là game MMORPG tuyệt đẹp lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng rộng lớn, cho phép bạn tự do chơi theo cách mình muốn: khám phá, chế tạo, khai thác, phiêu lưu, chinh phục ngục tối, thu thập tài nguyên quý hiếm để buôn bán,…

3. Bomb crypto – Game NFT kiếm tiền trên điện thoại

Bomb Crypto là các game nft trên điện thoại xây dựng theo lối chơi chiến thuật, với mô hình Play To Earn, được phát triển trên công nghệ Blockchain. Người chơi sẽ hóa thân thành Bomb Heroes, tham gia chiến đấu, phiêu lưu, diệt quái để kiếm được các trang bị vật phẩm có giá trị cho Heroes. Ngoài ra khi tham gia các tính năng trong game, người chơi sẽ kiếm được BCOIN là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi.

->>> Xem thêm review đánh giá dự án: Bomb Crypto là gì

4. Plant vs Undead – Game NFT phòng thủ trên điện thoại

Plant vs Undead là một tựa game thể loại chiến thuật phòng thủ được phát triển trên mạng lưới Binance Smart Chain. Nội dung trò chơi dựa theo ý tưởng từ Plants and Zombies truyền thống kết hợp với các tính năng của Blockchain. 

Trong game, người chơi sẽ sở hữu cây cối và hạt giống dưới dạng tài sản là NFT. Những tài sản này có thể dùng để chơi game, mua bán, trao đổi hoặc nhận phần thưởng từ gameplay.

5. Mobox – Game NFT điện thoại kết hợp Defi

MOBOX là một dự án GameFI hướng tướng việc kết nối 2 yếu tố Defi và NFT. Với cơ chế play-to-earn và free-to-play cùng cơ chế hoạt động đơn giản dễ hiểu, MOBOX cho phép người dùng tham gia trải nghiệm hệ sinh thái của mình hoàn toàn miễn phí thông qua các Mini game để nhận lại phần thưởng là $MBOX.

mobox nft

6. Green beli – Game NFT chơi trên điện thoại nông trại

Green Beli là một Game NFT được phát triển vào năm 2019 cùng với sứ mệnh giảm thiểu lượng rác thải nhựa trên thế giới, đồng thời giúp người chơi được tiếp cận, nâng cao ý thức về việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp thông qua những chiến dịch truyền thông ý nghĩa.

7. Farmers World – Game nông trại dạng NFT

Farmers World trò chơi thuộc thể loại nông trại đầu tiên hoạt động trên nền tảng NFTs. Khi đến với Farmers World, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của một người nông dân thông qua việc nuôi trồng, chăn nuôi trong game.

farmer world

8. Monsta Infinite – Game NFT kiếm tiền trên điện thoại

Monsta Infinite được lấy cảm hứng tiếp nối theo sự thành công của đàn anh Axie Infinity. Cũng là mô hình MMORPG, Monsta Infinite có cốt truyện dựa trên sinh vật có tên Monsta và sự hồi sinh của nó tại SHANI ở kỷ nguyên năm 4088 được gọi là INCEPTION MONSTA.

9. Binemon – Game NFT RPG thú vị

Binemon là một tựa game blockchain được kết hợp yếu tố NFT và RPG giúp người dùng có thể chơi một cách nhàn rỗi. Trong game, người chơi sẽ thu thập/giao dịch trứng, hợp nhất nhân vật, vật phẩm hay chiến đấu trong các chế độ PVE và PVP để nhận về những phần thưởng hấp dẫn.

binemon

10. League of Kingdoms – Game NFT miễn phí trên điện thoại

League Of Kingdoms là một trò chơi thuộc thể loại chiến lược nhiều người chơi được phát triển dựa trên mạng lưới Ethereum. Game xoay quanh những cuộc chiến giữa các tiểu vương quốc với mục tiêu thống lĩnh thế giới. Mục tiêu của dự án là phát triển được một hệ sinh thái riêng cho mình.

Như vậy là mình đã chia sẻ xong 10 game NFT trên điện thoại rồi. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với mọi người trong quá trình đầu tư của mình sau này.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Các bài viết liên quan:

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận