Top 15+ Các dự án Game NFT miễn phí tốt nhất năm 2022

qua GameAZ
0 bình luận

Game NFT đã trở thành một xu hướng toàn cầu không chỉ đối với các nhà đầu tư mà cả các game thủ trong vài năm trở lại đây vì giúp người chơi vừa có thể trải nghiệm game, vừa có thể tạo thêm cho mình một nguồn thu nhập mới. 

Mình là Drake, trong bài viết này sẽ giải mã Top các dự án Game NFT miễn phí được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

1. Gods Unchained – Game thẻ bài NFT kiếm tiền Free

Gods Unchained ($GODS) còn biết đến như là một game NFT free-to-play được xây dựng trên công nghệ Ethereum Blockchain. Dự án cho phép người chơi trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, sở hữu toàn quyền, sưu tập các lá bài, mua bán các vật phẩm trong game.

Tựa game Gods Unchained khá tương đồng với Yugi-Oh. GODS là Token chính của Gods Unchained, là đơn vị tiền tệ cốt lõi trong game, người dùng có thể sử dụng GODS để mua/bán các thẻ bài NFT trong marketplace của game. GODS còn được dùng trong việc thanh toán phí giao dịch, mint các thẻ bài NFT.

->>> Truy cập vào đây để xem thêm review đánh giá dự án “Gods Unchained là gì

2. CryptoBlades

CryptoBlades là dự án Game Play to Earn NFT RPG, có nghĩa là thể loại nhập vai trên các nhân vật NFT mô phỏng. Trò chơi được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain bởi đội ngũ Riveted Games LLC (một công ty chuyên về phát triển trò chơi được thành lập từ năm 2014).

3. Splinterlands

Splinterlands là một trong các game nft miễn phí cung cấp một nền tảng cho những người yêu thích chơi bài, giao dịch và kiếm phần thưởng trong trò chơi từ máy tính để bàn và điện thoại di động của họ. Trò chơi hiện cung cấp hơn 283 thẻ bài mà người chơi có thể kết hợp để tăng khả năng nhân vật của họ và trở nên mạnh mẽ hơn. 

Có bảy chỉ số để đánh giá sức mạnh của một thẻ bài: tốc độ, áo giáp, độ tiêu hao năng lượng và các kiểu tấn công khác nhau, bao gồm tầm xa, phép thuật và cận chiến. Splinterlands có các “phe” khác nhau còn được gọi là “Splinters”. 

4. Skyweaver

SKYWEAVER là game Tactics To Collect Cards  được xây dựng trên tiền đề trò chơi Hearthstone của Blizzard Entertainment bởi Horizon Blockchain Games.

Skyweaver diễn ra trên Sky – một chiều không gian kỹ thuật số mới tồn tại song song Trái Đất. Đến với Skyweaver người chơi sẽ khám phá không gian thông qua việc trải nghiệm game và mở khóa các màn chơi, thẻ bài và vật phẩm. Sky và Skyweaver hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau.

Tìm hiểu chi tiết về dự án Skyweaver là gì?

5. Plant vs Undead

Plant vs Undead là một tựa game thể loại chiến thuật phòng thủ được phát triển trên mạng lưới Binance Smart Chain. Nội dung trò chơi dựa theo ý tưởng từ Plants and Zombies truyền thống kết hợp với các tính năng của Blockchain. 

Trong tựa game NFT free này, người chơi sẽ sở hữu cây cối và hạt giống dưới dạng tài sản là NFT. Những tài sản này có thể dùng để chơi game, mua bán, trao đổi hoặc nhận phần thưởng từ gameplay.

6. The Sandbox Game

The Sandbox là một thế giới ảo nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ trên nền tảng Ethereum bằng cách sử dụng $SAND, token tiện ích của nền tảng. Loại token này có thể sử dụng để trao đổi, đặt cược và tham gia quản trị mạng lưới.. 

Bằng cách kết hợp sức mạnh của các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và mã Token không thể thay thế (NFT), Sandbox tạo ra một nền tảng phi tập trung cho một cộng đồng trò chơi phát triển mạnh.

The-Sandbox

Game The Sandbox

7. Star Atlas

Star Atlas là một dự án game NFT miễn phí kết hợp yếu tố Metaverse xây dựng trên nền tảng Solana. Game được phát triển với nội dung về một cuộc chiến đa vũ trụ, nơi mà người chơi sẽ được chọn một trong 3 nhóm khác nhau để tham gia đấu tranh, mở rộng lãnh thổ, trao đổi tài nguyên từ đó có thể kiểm soát và cai trị toàn bộ ngân hà trong trong game.

3 nhóm người chơi có thể tham gia là: Người trái đất, Robot cai trị và người ngoài hành tinh. 3 nhóm người này cai trị 3 vũ trụ tương đương là MUD, ONI và Ustur.

8. Battle Racing Stars

Battle Racing Stars là một trò chơi phát hành trên thiết bị di động được phát hành bởi Half Brick Studios. Trong game, người chơi sẽ được tham gia đua với các đối thủ đến từ khắp nơi trên thế giới. Với trải nghiệm đua xe từ trái đất cho ra đến ngoài không gian, Battle Racing Stars đã được đông đảo người dùng đón nhận trong thời gian qua.

9. Illuvium

Illuvium là một trò chơi thuộc thể loại khám phá thế giới mở. Game là sự kết hợp độc đáo giá 2 yếu tố khoa học viễn tưởng và giả tưởng. 

Trong game, người chơi sẽ di chuyển qua các vùng đất để chiến đấu và bắt giữ các illuvial và sử dụng chúng như một phần của đội.

Illuvium

10. Polygonum

Polygonum là một dự án game NFT kiếm tiền free thuộc thể loại bắn súng Free-to-Play kết hợp yếu tố Play-to-Earn được phát triển dựa trên công nghệ Blockchain. 

Polygonum được xem là sự kết hợp của các yếu tố: Defi, Game, NFT, Crypto, Marketplace và thế giới mở. 

11. League of Kingdoms

League Of Kingdoms là một trò chơi thuộc thể loại chiến lược nhiều người chơi được phát triển dựa trên mạng lưới Ethereum. Game xoay quanh những cuộc chiến giữa các tiểu vương quốc với mục tiêu thống lĩnh thế giới. Mục tiêu của dự án là phát triển được một hệ sinh thái riêng cho mình.

12. Forest Knight

Forest Knight là một trò chơi được phát triển bởi Ethereum và Polygon Layer 2 trên các thiết bị di động. Trong Forest Knight, người chơi có thể xây dựng một đội anh hùng cho riêng mình với mục tiêu thăng cấp và trang bị những NFT độc lạ để chiến thắng những trận chiến gay cấn của game.

13. Untamed Isles

Untamed Isles lấy bối cảnh trên một hòn đảo vô tận, nơi người chơi có thể tự do chọn con đường của riêng mình. Trong năm 2022, dự án đã cho ra mắt nhiều tính năng trong thế giới cho phép người chơi được chiến đấu với những thợ săn quái vật và người thuần hóa tương tự như Pokemon hay Coromon. 

Trải nghiệm săn quái trong Untamed Isle đảm bảo sẽ đem lại cho người chơi những giờ chơi thú vị.

Untamed Isles

Untamed Isles

14. Battle Of Guardians

Battle of Guardians là một trò chơi được phát triển trên mạng lưới Solana bởi nhà phát hành Unreal Engine. Game được kết hợp yếu tố NFT cùng chế độ chơi đấu trường PVP. 

Đây là một trò chơi thể loại 1vs1  nên người chơi sẽ cần có một kỹ năng tốt để có thể chiến thắng đối thủ của mình. Cho đến hiện tại, Battle Of Guardians đã được phát triển cho PC và đang có kế hoạch cho cả IOS và Android trong tương lai.

15. Guild of Guardians

Guild of Guardians là một tựa game nhập vai có nhiều người chơi, được phát triển trên điện thoại, là một game giả tưởng, tại đây người chơi sẽ xây dựng đội hình của riêng mình đi làm nghiệm vụ và chiến đấu cạnh tranh với người chơi khác trong bang hội để kiếm được những phần thưởng có giá trị.

16. Neon District

Neon District là Game thuộc thể loại nhập vai (RPG) nơi người dùng sẽ thu thập các bánh răng, nhân vật và đồ thủ công dưới dạng tài sản NFT. Nhờ vào quá trình chơi và nâng cấp các tài sản NFT của mình, người chơi Neon District vừa được trải nghiệm chơi vừa tạo ra một nguồn thu nhập thụ động hoàn toàn miễn phí.

Như vậy là mình đã giải mã xong 16 dự án Game NFT miễn phí được đánh giá là tốt nhất rồi. Hy vọng qua bài viết trên, người đọc sẽ thêm được cho mình những kiến thức mới giúp đưa ra được các quyết định đầu tư hợp lý sau này. 

->>> Bài viết liên quan:

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận