[Update] 5+ Game đua xe NFT nổi bật dành cho game thủ

qua GameAZ
1 bình luận

Tiếp nối các bài viết giới thiệu về Game NFT thuộc các thể loại, bài viết này GameAZ sẽ giải mã cho người đọc những tựa game đua xe NFT với nhiều thể loại khác nhau (đua xe, đua ngựa, đua tàu chiến,…) nổi bật nhất trong thời gian vừa qua dành cho anh em game thủ và nhà đầu tư. 

Mình là Drake, cùng mình tìm hiểu từ A đến Z nhé!

1. Game đua chó NFT – DoRac

DoRac là một trò chơi được xây dựng trên blockchain được kết hợp các yếu tố NFT và Metaverse hấp dẫn. DoRac được viết tắt từ cụm từ “Dog Racing” với cốt truyện nói về cuộc đua của những chú chó NFT trong game..

game dua xe nft DoRac

2. Game đua ngựa – Pegaxy

Pegaxy (Pegasus Galaxy) là một tựa game NFT đua ngựa với phong cách thần thoại tương lai. Trong game, người chơi sẽ sở hữu cho mình những chú ngựa hùng mạnh hay còn được gọi là Pega để tham gia vào những cuộc đua PVP hấp dẫn.

3. Galaxy Fight Club 

Galaxy Fight Club là một dự án Game đua xe NFT hỗ trợ cho đa nền tảng bao gồm từ PC cho đến khác thiết bị di động khác. Game có lối chơi MOBA, đua xe với nhịp độ nhanh với các trận đấu PVP 3vs3 dài khoảng 5 phút, bên nào đạt được 20 điểm trước sẽ là đội chiến thắng.

Galaxy Fight Club

4. Zodium

Zodium là một tựa game kết hợp yếu tốt NFT cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc chơi game. Đặc biệt, dự án được đầu tư đồ hoạ cùng hệ thống nhân vật NFT 3D cực kỳ sống động với mô-típ cổ điển về 12 con giáp nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhưng rất truyền thống.

5. Derby Stars

Derby Stars là một tựa game NFT được kết hợp yếu tố Metaverse về chủ đề đua ngựa. Trong game, người chơi không chỉ được tham gia những cuộc đua nghẹt thở mà còn đc trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn khác như cho ngựa ăn, giao dịch các loại tài sản NFT trong game, mua/bán token, … Dự án từng được phát triển trên mạng lưới Terra nhưng sau khi Terra bị sụp đổ, Derby Stars đã chuyển sang nền tảng mới là Polygon. 

game dua xe nft Derby Stars

6. Zed Run

Zed Run là một trò chơi đua ngựa kỹ thuật số được phát triển trên công nghệ blockchain và tích hợp với yếu tố NFT. Đến với Zed Run, người chơi sẽ được tham gia vào các cuộc đua hấp dẫn với những người chơi khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc mua/bán hoặc phối giống ngựa của họ, 

7. KIRAVERSE 

KIRA là một trò chơi trực tuyến được xây dựng trên công nghệ blockchain mang thể loại đua xe nhiều người chơi và được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 5, nơi người dùng trên toàn cầu có thể cùng nhau chơi, cạnh tranh và kiếm tiền.

8. Turbo 84

Turbo 84 là một tựa game đua xe được phát triển trên công nghệ blockchain và áp dụng công nghệ NFT. Trong game, người chơi sẽ tham gia vào những cuộc đua PvP hấp dẫn và người chiến thắng sẽ nhận được token $Sats làm phần thưởng và có thể giao dịch, mua/bán chúng trên các nền tảng hỗ trợ.

Như vậy là mình đã chia sẻ xong những tựa game NFT thuộc thể loại đua xe nổi bật nhất trong năm 2022 rồi. Hy vọng với những lựa chọn trên, người đọc sẽ tìm được cho mình một tựa game phù hợp để có thể vừa trải nghiệm, vừa kiếm thêm được thêm một khoản thu nhập cho mình. 

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

1 bình luận

seo Services London October 26, 2022 - 1:58 AM

%%

Feel free to surf to my blog post :: seo Services London

Reply

Để lại một bình luận