[News] Sự Kiện GalixCity: Ra Mắt Cogi Chain và Nemo Platform

qua GameAZ
2 bình luận

Vào lúc 13h30 ngày 05/11 hôm nay, GameAZ đã có mặt tại buổi LAUNCHING EVENT: COGI CHAIN AND NEMO PLATFORM. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt của hơn 100 khách mời đến từ các quỹ đầu tư trong và ngoài nước, các Studio game, các đại diện diện truyền thông báo chí, và các KOL uy tin trong lĩnh vực Blockchain. 

Sự kiện ra mắt đánh dấu sự phát triển toàn diện của hệ sinh thái COGIVERSE ở các phương diện như: 

  • Giúp các studio game truyền thống phát triển trên nền tảng blockchain;
  • Tạo cộng đồng kết nối game thủ, giúp các game thủ tiếp cận các tựa game blockchain dễ dàng và cũng như nâng cao trải nghiệm game thủ;
  • Giúp các quỹ và các nhà đầu tư có thêm các cơ hội đầu tư tài chính.

Thông qua sự kiện lần này, GameAZ sẽ đóng vai trò là cầu nối để COGIVERSE có thể tiếp cận đến game thủ, nhà đầu tư, và nhà làm game một cách dễ dàng và nhanh nhất!

Về GameAZ

GameAZ là một cổng thông tin “từ A đến Z” về GameFi. Với kinh nghiệm in-game thực tế, đội ngũ GameAZ tự hào mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích và mang tính chuyên chuyên sâu về các dự án Game bao gồm kiến thức cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, GameAZ còn tích cực góp phần xây dựng và phát triển hệ sinh thái cộng đồng GameFi ngày một gắn kết, nhiệt huyết và bền vững hơn.

Về COGI CHAIN

COGI CHAIN là một trong nhiều sản phẩm thuộc hệ sinh thái của COGIVERSE và được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật đến từ ROXCE Capital. 

cogi chain nemo platform VN

Về NEMO Platform
NEMO Platform là một nền tảng quản lý và vận hành tự động hóa mô hình kinh tế kỹ thuật số phi tập trung và được sáng lập bởi đội ngũ kỹ thuật thuộc AIVO Capital.

You may also like

2 bình luận

Content Generator November 13, 2022 - 9:21 AM

👉 $5,000 FREE EXCHANGE BONUSES BELOW 📈 👉 PlaseFuture FREE $3,000 BONUS + 0% Maker Fees 📈 + PROMOCODE FOR NEWS USERS OF THE EXCHANGE 👉 [M0345IHZFN] — 0.01 BTC 👉 site: https://buycrypto.in.net Our site is a secure platform that makes it easy to buy, sell, and store cryptocurrency like Bitcoin, Ethereum, and More. We are available in over 30 countries worldwide.

Reply
Content Generator November 14, 2022 - 4:20 AM

Artificial intelligence creates content for the site, no worse than a copywriter, you can also use it to write articles. 100% uniqueness :). Click Here:👉 https://stanford.io/3FXszd0

Reply

Để lại một bình luận