FIFA sẽ phát hành 4 tựa game NFT cùng sân cỏ dạng Metaverse vào World Cup 2022 

qua Trung
2 bình luận

Để kỷ niệm World Cup ’22, FIFA sẽ phát hành bốn trò chơi NFT và ra mắt một sân vận động bản sao kỹ thuật số trong metaverse.

Để mở rộng chiến lược Web3 của mình, FIFA đã chính thức thông báo về việc phát hành 4 tựa game NFT để kỷ niệm World Cup năm nay – được tổ chức tại Qatar từ ngày 20 tháng 11.

Trò chơi đầu tiên là AI League: FIFA World Cup Qatar 2022 Edition , được phát triển cùng sự hợp tác của Altered State Machine. Đây là một tựa game bóng đá thông thường 4 đấu 4, được chơi giữa các nhân vật do AI điều khiển. Khi ra mắt, người chơi có thể dự đoán các trận đấu trong FIFA World Cup Qatar 2022 trong thế giới thực, nơi họ có thể leo lên bảng xếp hạng và giành các giải thưởng kỹ thuật số và cả vật lý.

Tiếp theo là FIFA World Cup Qatar 2022 tại Upland Metaverse được phát triển bởi một nền tảng bất động sản metaverse – Upland. Người chơi có thể tài sản kỹ thuật số chính thức của FIFA World Cup. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm một Sân vận động World Cup theo dạng metaverse. Ngoài ra, người dùng có thể mua các vật phẩm NFT lưu niệm như khăn choàng, bóng đá,… tại khu vực Làng World Cup.

Một trò chơi thuộc thể loại dự đoán khác có tên Matchday Challenge cũng có trong danh sách và dựa trên các thẻ bóng đá.

Và tựa game cuối cùng là FIFA World Cup Qatar 2022 trên Phygtl , một ứng dụng di động cho phép người hâm mộ được tương tác một cách thoải mái. Thật đến mức họ có thể “nâng cao quả bóng vàng một cách dễ dàng trong môi trường thực tế ảo của họ,”.

Tin tức này được đưa ra sau khi EA Sports chia tay cơ quan quản lý bóng đá FIFA sau 30 năm. Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã công bố một tuyên bố vào tháng 5 rằng sẽ có thêm nhiều trò chơi mang tên FIFA và cơ quan quản lý bóng đá sẽ tiếp tục phát triển thêm trò chơi với các studio và nhà phát hành bên thứ ba.

“Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng trò chơi đích thực duy nhất có tên FIFA sẽ là trò chơi tốt nhất dành cho game thủ và người hâm mộ bóng đá,” Infantino viết. “Tên FIFA là danh hiệu toàn cầu duy nhất, nguyên bản. FIFA 23, FIFA 24, FIFA 25 và FIFA 26, v.v. – hằng số là tên FIFA và nó sẽ tồn tại mãi mãi và vẫn là TỐT NHẤT. ”

Năm tới, EA sẽ đổi thương hiệu loạt game FIFA của mình thành EA Sports FC và dự kiến sẽ bắt đầu “một kỷ nguyên mới” vào tháng 7 năm 2023.

Vào tháng 7, FIFA đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu Web3 cho FIFA 2026, bao gồm các hàng hóa và dịch vụ ảo như tiền kỹ thuật số và quần áo ảo.

You may also like

2 bình luận

Content Generator November 13, 2022 - 9:22 AM

👉 $5,000 FREE EXCHANGE BONUSES BELOW 📈 👉 PlaseFuture FREE $3,000 BONUS + 0% Maker Fees 📈 + PROMOCODE FOR NEWS USERS OF THE EXCHANGE 👉 [M0345IHZFN] — 0.01 BTC 👉 site: https://buycrypto.in.net Our site is a secure platform that makes it easy to buy, sell, and store cryptocurrency like Bitcoin, Ethereum, and More. We are available in over 30 countries worldwide.

Reply
Content Generator November 14, 2022 - 4:21 AM

Artificial intelligence creates content for the site, no worse than a copywriter, you can also use it to write articles. 100% uniqueness :). Click Here:👉 https://stanford.io/3FXszd0

Reply

Để lại một bình luận