[Pro] Thetan Arena: Hành trình hồi vốn sau 1,5 tháng

qua Vu Ho
0 bình luận

Sau hai bài hướng dẫn và đánh giá chi tiết về Thetan Arena, bài viết nhằm chia sẻ cho các bạn một góc nhìn thực tế trong game. Mình là Drake – hãy cùng tìm hiểu trải nghiệm đầu tư Thetan Arena và cách tối ưu lợi nhuận từ A đến Z của nền tảng game hấp dẫn này nhé.

Mình là Steven – cùng mình đi tìm hiểu cách tối ưu hóa lợi nhuận nhé.

Tiêu điểm chính:

  • Số vốn ban đầu 1000$ và thời gian hoàn vốn trong 1.5 tháng.
  • Các tips để “Earn” được nhiều nhất từ việc: Chơi trước bản beta, đầu tư vốn vào việc mua Sale Box và mua tướng hệ Legend để build được một team mạnh nhất.
  • Dành nhiều thời gian cho các chế độ 4Vs4 và Solo-Dual để tối ưu hóa lợi nhuận. Quá trình phân phối các Heroes miễn phí trong game.
  • Công thức tính ROI nhận gTHC thông qua chế độ Battle Royal Solo & Duo
  • Giải đáp thắc mắc vấn đề:Điều kiện để tham gia sự kiện của Thetan Arena”, “Tướng miễn phí được phân phối như thế nào?”

1. Quá trình đầu tư Thetan Arena

Dưới đây là quá trình đầu tư và chơi game của chính mình, anh em có thể tham khảo:

1.1. Khởi điểm

Lúc mới bắt đầu chơi, mình dùng số tiền $4000 để đầu tư vào game và mua $THG. Mình mua được tổng cộng 100 $THG.

1.2. Đợt Sale box đầu tiên:

Ở đợt sale đầu tiên này, mình mua được 1 box, sau đó mở ra được tướng Mortal hệ Legend với giá trị tại thời điểm hiện tại tương đương $1000 nhưng mình vẫn quyết định giữ lại vì nghĩ giá tướng sẽ còn tăng nữa.

dau-tu-thetan-arena

Mortal Legend

1.3. Đợt sale box tiếp theo:

Ở đợt sale này, mình mua 2 Legend box và 1 Epic box, sau khi dùng 3 box này mình đã nhận được: 2 tướng xạ thủ là Phoenix Legend và Benjamin Legend với 1 tướng El Dragon Common. Sau đó, mình mua thêm 1 Common box (với giá trị tương đương $200) và đã mở ra được tướng Serp. Như vậy sau đợt sale này, mình đang sở hữu tổng cộng 5 vị tướng cho riêng mình bao gồm 3 tướng Legend và 2 tướng Common.

dau-tu-thetan-arena

Phoenix Legend

dau-tu-thetan-arena

Shanna Legend

Số tướng còn lại mình quyết định sử dụng để chơi game,  chi tiết theo như phần thực chiến dưới đây.

Thực chiến

Vì Thetan Arena là thể loại game MOBA nên kĩ năng là một yếu tố rất quan trọng. Để có thể chuẩn cho bản phát hành chính thức của game, trước đó một tháng mình đã bắt đầu chơi bản miễn phí và tập luyện kỹ năng cá nhân của mình.

Vì mỗi tướng giới hạn chơi tối đa chỉ 3 trận chiến mỗi ngày nên bạn cần phải cố gắng đạt tỉ lệ thắng cao nhất có thể (đối với tướng NFT).

5 ngày đầu tiên mình đã thua rất nhiều vì bị xếp chung đồng đội kỹ năng không tốt. Sau 5 ngày mình đã tập hợp được một đội khá cứng nhờ vào việc kết bạn với các những người chơi có kĩ năng tốt.

Từ khi lập team, tỉ lệ thắng cũng được cải thiện đáng kể. Mình đạt tỉ lệ trung bình xấp xỉ 70% cho mỗi tướng.

Sau một tháng, mình chốt bán hết tướng để quy ra USDT, tổng thu về được tương đương $2500.

Sau 2 lần rút tiền mình tổng thu về được $7500, lợi nhuận là $2500 tương đương với 62.5% so với số vốn bỏ ra.

Lưu ý: để có thể tính ROI cụ thể cho tướng, anh em có thể truy cập vào Link, sau đó chọn một vị tướng rồi copy link URL của tướng vào sẽ ra chi tiết ROI dành cho tướng đó.

2. Cách tính ROI Thetan Arena

Sau mỗi trận đấu, tất cả các anh hùng NFT đều nhận được phần thưởng là gTHC. Phần thưởng này dựa trên kết quả trận đấu và độ hiếm của anh hùng và skin.

dau-tu-thetan-arena

Phần thưởng dựa trên kết quả trận đấu

dau-tu-thetan-arena

Phần thưởng trong chế độ Battle Royale – Solo

dau-tu-thetan-arena

Phần thưởng trong chế độ Battle Royal – Duo

Người chơi được thưởng phần thưởng Chiến thắng khi:

  • Chiến thắng trong các chế độ đồng đội
  • Xếp hạng 1, 2, 3 trong Battle Royale Solo

Trên đây là hành trình đầu tư và kiếm tiền của mình từ Thetan Arena. Việc thay đổi và cập nhật cơ chế chơi của Game là thường xuyên nên anh em cần tham khảo thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư cho từng thời điểm nhé.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận