[Pro] Hành trình đầu tư The Parallel và tối ưu lợi nhuận từ game

qua Trung
2 bình luận

Sau những bài viết hướng dẫn và đánh giá chi tiết về The Parallel. Nội dung bài này đề cập về quá trình đầu tư và hoàn vốn. Dưới đây là những cách kiếm được lợi nhuận từ The Parallel mà mình đã trải qua.

Mình là Harry, hãy cùng tìm hiểu cách mình đã chơi The Parallel như thế nào từ A đến Z nhé!

Tiêu điểm chính:

  • Người chơi hoàn toàn có thể không tốn vốn đầu tư ban đầu để mua NFT chơi game. Đăng ký nhận NFT thông qua Scholarship từ Guild https://guild.theparallel.io/scholarship
  • Cách tính ROI chi tiết dành cho người chơi tham gia/không tham gia Scholarship.
  • Cách chơi để có tỷ lệ Earn hiệu quả

1. Hành trình đầu tư

Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến với anh em hành trình đầu tư trò chơi The Parallel. The Parallel có 2 chế độ chơi là Free-to-Play và Play-to-earn.

  • Free-to-Play: Dành cho những anh em không có NFT của game nhưng vẫn muốn trải nghiệm và thưởng thức game.
  • Play-to-Earn: Dành cho những anh em sở hữu NFT của game và có thể kiếm lợi nhuận từ The Parallel.

1.1. Vốn 

Để trải nghiệm trò chơi trước khi quyết định đầu tư, mình đăng ký và nhận Scholarship từ Guild của trò chơi này. Anh em cũng có thể tham khảo đăng ký tại link để nhận Scholarship giống mình nhé.

von dau tu the parallel

Mình được nhận NFT từ Guild với mức Power khá cao là 6000, điều này giúp mình trải nghiệm trò chơi và kiếm tiền một cách hiệu quả nhất.

nft

Với mức Scholar Rate là 50% thì mình thấy cũng hợp lý, chưa kể không mất tiền vốn thì mình chơi khá thoải mái.

 1.2. Routine

The Parallel có một routine khá đơn giản, và lặp đi lặp lại mỗi ngày. Anh em hãy đăng nhập vào game và chiến chế độ Ascension đến khi NFT của anh em hết năng lượng thì thôi!

Mỗi game Ascension yêu cầu 200 Runic Energy (RE) để chơi. Sau khi chơi hết RE của 1 NFT Paragon, anh em có thể chuyển sang NFT khác (nếu có) hoặc chờ tới ngày hôm sau để hồi lại RE và tiếp tục Play to earn.

the parallel routine

Dashboard của Scholarship The Parallel

2. ROI (Return on Investment)

Vì không bỏ vốn nên phần ROI này mình sẽ không đề cập quá nhiều, nhưng nếu tính sơ qua với mức giá NFT và việc chơi hàng ngày thì anh em có thể earn được bao nhiêu, hãy nhìn bảng dưới đây của mình.

2.1. Không Scholarship với xác suất chiến thắng là 50%

NFT

Giá dựa theo Marketplace

Lợi nhuận (ngày)

Lợi nhuận (tháng)

Cryptopunk

~34000 $PRL

45 $PS

1350 $PS

2.2. Scholarship với xác suất chiến thắng là 50%

Scholar Rate

Lợi nhuận (ngày)

Lợi nhuận (tháng)

50%

22 $PS

660 $PS

2.3. Chơi như thế nào để hiệu quả nhất?

Với chỉ có duy nhất một chế độ chơi là Ascension thì khá dễ dàng để anh em thành thạo các kỹ năng cũng như có những Tips cho riêng mình để vượt qua bao nhiêu đối thủ khác dễ dàng nhất để đem lại chiến thắng cũng như phần thưởng là Token $PS.

choi the parallel nhu the nao de hieu qua nhat

Mỗi trận thắng thì mình kiếm được từ 2,5~5 $PS, mỗi ngày khoảng 20 trận thì mình kiếm được khoảng 45 $PS. Đây là con số khá khiêm tốn vì mình đã chia cho Scholar Rate 50%, nếu không thì mình sẽ kiếm khoảng 90 $PS/ngày.

3. Lợi nhuận thu được từ The Parallel

Sau khi trải nghiệm The Parallel khoảng được một thời gian, mình tính toán được lợi nhuận mà mình kiếm được từ việc chơi The Parallel ở bảng dưới đây:

Hoạt động

$PS/lượt

Tổng $PS/ngày

Lưu ý

Ascension

~3,5

~45

Với NFT có Power ở mức 6010, mình chơi được từ 20~25 lượt.

Anh em có thể thấy, mình đã tổng hợp các thông tin về Hành trình đầu tư cũng như ROI của trò chơi The Parallel. Tuy hiện tại The Parallel mới chỉ có 1 hoạt động là mini-game để anh em có thể Play-to-Earn nhưng trong tương lai đội ngũ phát triển vẫn đang rất cố gắng để phát triển thêm những tính năng mới cho The Parallel, nếu anh em chưa biết hoặc quên thì để mình nhắc lại là The Parallel cũng thuộc trend Metaverse đó nha.

Trên đây là trải nghiệm thực tế về quá trình đầu tư qua đó đúc kết ra được những điều cần lưu ý cho những anh em đang quan tâm hoặc đầu tư vào tựa game này. Hy vọng phần nào đó sẽ giúp anh em bổ sung thêm kiến thức cho việc đầu tư trong The Parallel.

Mình có một vài Tips khá hay dành cho anh em và giúp anh em dành tỉ lệ thắng cao hơn ở các chế độ chơi trong The Parallel: Ascension. Hãy theo dõi bài viết [$$$] để biết thêm chi tiết nhé.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

2 bình luận

seo price Packages November 5, 2022 - 4:17 AM

%%

Also visit my blog … seo price Packages

Reply
seo pricing November 5, 2022 - 5:00 AM

%%

Feel free to surf to my webpage; seo pricing

Reply

Để lại một bình luận