[Pro] Gods Unchained: Kinh nghiệm đầu tư và tối ưu ROI

qua GameAZ
0 bình luận

Ở Series này GameAZ sẽ cùng với anh em tìm hiểu về hành trình đầu tư Gods Unchained vô cùng cần thiết mà anh em quan tâm khi muốn đầu tư chơi tựa game này

Tiêu điểm chính:

 • Gods Unchained là game NFT tham gia miễn phí hoàn toàn, nhưng để “earn” hiệu quả thì bạn nên đầu tư 1 số vốn khởi đầu khoảng 50$ đã đủ xây dựng một bộ Cards mạnh để leo lên được thứ hạng Rank cao nhất.
 • Tập trung nhiều thời gian cho 2 chế độ có thể Earn được là Ranked Mode và Gauntlet of the Gods Mode
 • Nền kinh tế tokenomics trong game có 3 mã token là $GODS, $FLUX, $Star nhưng chỉ duy nhất $GODS là token được chạy trên nền tảng blockchain có chức năng Rút về ví hoặc giao dịch trên các sàn Dex hay Cex. $FLUX và $Star là 2 đồng tiền tệ in-game currency.
 • Một số thông tin phần thưởng Card Pack nhận được khi Upgrade Level.

1. Vốn đầu tư Gods Unchained khởi đầu

Gods Unchained là game thẻ card có nền kinh tế tokenomics chỉ 1 mã token là $GODS. Khi chơi game, bạn sẽ “earn” được các pack thẻ NFT và Gods theo sự kiện cuối tuần, và sắp tới NPH sẽ ra mắt Daily Earn. Bạn sẽ bán các NFT kiếm được trên chợ marketplace để thu về lợi nhuận, hiện tại có thể bán cards ra $Gods, ETH, IMX, USDC.

Chỉ với số vốn ban đầu khoảng 50$ là bạn có thể xây dựng đội hình thẻ card chiến đạt được thứ hạng Rank cao nhất.

ROI cao hay thấp tuỳ thuộc vào kĩ năng của chính bạn => là khả năng lựa chọn quyết định trong trận đấu. Ban có thứ hạng rank càng cao thì khi dành chiến thắng càng nhận được nhiều token $GODS và NFT.

Trong game có 2 đồng tiền tệ (in-game currency) là Star vs Flux chỉ được dùng trong game, không có chức năng Rút về ví hoặc giao dịch trên các sàn Dex hay Cex. Star dùng để mua Card Set Core + Welcome trong shop của game. Flux + Gods dùng để Mint 2 Cards giống nhau thành 1 Cards NFT

Game cũng đã mở chức năng Shine Forge, tức là đúc 5 thẻ NFT giống nhau cùng quality để nâng lên mức quality cao hơn, thẻ off chain có quality ban đầu là Plain, mint 2 thẻ Plain thành thẻ onchain NFT có quality là Meteorite, mint 5 thẻ Meteorite thành Shadow, mint 5 thẻ Shadow thành Gold, mint 5 thẻ Gold thành Diamond)

2. Chế độ chơi kiếm tiền

Game có 4 Chế độ: Direct Challenge (Chiến đấu với bạn bè), Ranked (Xếp hạng), Gather Flux (thử sức chiến đấu vs các vị thần God), Solo (Chiến đấu với AI của máy)

Dưới đây là thông tin về các Chế độ có thể “Earn” được là Ranked và Gather Flux. Các chế độ không có khả năng “Earn” như Direct Challenge, Solo mình sẽ không nhắc đến trong bài viết này, bạn có thể tự trải nghiệm để cảm nhận sự thú vị của game.

2.1. Ranked Mode – Chế độ Xếp Hạng

Cơ chế hoạt động của Ranked Mode: Bạn sẽ được hệ thống auto tìm trận và chiến đấu với đối thủ có thứ hạng Rank ngang hàng vừa tầm với Rank của bạn.

Dành chiến thắng sẽ lấp đầy thanh trên tab Ranked của bạn. Thua cuộc sẽ làm hỏng lá chắn (thanh dọc màu trắng đặt ở ⅓ của thanh Ranked), khi lá chắn của bạn nhận quá nhiều sát thương bạn sẽ mất một phần tiến trình xếp hạng của mình. Nếu thánh này trống, bạn sẽ bị tụt xuống Rank thấp hơn.

Nếu bạn lấp đầy hoàn toàn thanh này, bạn sẽ tăng Rank cao hơn.

Thời gian diễn ra Event Ranked Mode

Tối T6 hàng tuần từ 19h (UTC +7) – tới 19h Tối T2

Phần Thưởng khi chiến thắng

 • Nhận được điểm kinh nghiệm.
 • Được tăng điểm Rank, khi thanh Rank của bạn tăng đạt mức sẽ thăng level lên rank cao hơn => Từ đó nhận được nhiều phần thưởng $GODS hơn Rank thấp (Khi bạn thua thanh Rank sẽ bị giảm. Mythic là Rank cao nhất. Khi lên Mythic Rank chỉ cộng số điểm Rank chứ không lên Rank nữa). Bảng giải thưởng token $GODS theo số trận win và theo từng rank bạn có thể XEM TẠI ĐÂY
 • Nhận được lượng token $GODS theo hạng Rank của người chơi. Rank càng cao thì điều kiện tối thiểu để nhận token $GODS là số trận giành chiến thắng càng ít.

Lưu ý: Cơ chế nhận thưởng của Ranked Mode

 • Số trận bạn giành được chiến thắng trong 18 trận đầu tiên (đã thay đổi, trước đây là 18 trận) suốt thời gian 1 phiên sự kiện Ranked Mode trong tuần đó.
 • Số lượng token $GODS nhận được tương ứng với Rank hiện tại của bạn.
 • Ví không kết nối với tài khoản game hiện tại thì sẽ không nhận được phần thưởng trong game.
 • Các Card Pack nhận được có thể mở ra toàn bộ các loại Card từ bình thường tới hiếm.

2.2. Gauntlet of the Gods Mode

Điều lệ:

 • Mỗi ngày người chơi được chọn 1 God trong 6 God để xuất phát – đánh trận đầu tiên. Khi giành chiến thắng 1 trận với God đó sẽ unlock được 2 God tiếp theo bên cạnh.
 • Đánh thắng 1 trận ở các God tiếp theo sẽ unlock được God còn lại.
 • Phải đánh các Gods đang được unlock mới kiếm được Flux.
 • Không giới hạn số trận đánh trong 1 ngày, nhưng chỉ được thưởng FLUX cho 3 trận thắng đầu tiên ở mỗi Gods.
 • Không nhất thiết phải win cả 3 trận ở mỗi Gods, win trận nào earn flux trận đó.

Phần thưởng:

 • Tối đa kiếm được 1350 FLUX với điều kiện phải đánh đủ 6 GOD ở Rank cao nhất và mỗi gods dành được 3 trận thắng để tối đa hoá lượng FLUX nhận được hàng ngày.
 • Dùng FLUX mint Card ra NFT đem lên marketplace giao dịch.

3. Thông tin về Upgrade Level

 • Đánh ở chế độ Ranked nhận được kinh nghiệm để lên Level => mỗi khi lên Level sẽ nhận được các Card Pack set Core dùng để mở ra các thẻ bài cho bộ sưu tập của bạn.
 • Khi Lên Level đạt các mức Level: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 11, 12, 21, 22,… sẽ được nhận Card Pack độ hiếm Rare
 • Khi Lên Level đạt các mức Level chẵn: 10, 20, 30… sẽ được nhận các Card Pack độ hiếm Epic.
 • Khi Lên Level đạt các mức Level 25, 50, 75, 100,…. sẽ được nhận các Pack Leg.

Trên đây là kinh nghiệm thực chiến và đầu tư Gods Unchained GameAZ giúp anh em nắm được cách kiếm tiền từ tựa game thẻ bài đang thu hút số lượng lớn users thời điểm vừa qua.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận