[Pro] Planet Sandbox: Hành trình đầu tư

qua Trung
0 bình luận

Chắc chắn trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào một tựa game Play-to-Earn hiện nay, vấn đề anh em tò mò nhất chắc chắn là lợi nhuận thu được từ tựa game này cụ thể là bao nhiêu. Và ngay dưới đây, mình sẽ đưa ra trải nghiệm từ chính bản thân mình sau một thời gian chơi và trải nghiệm các tính năng của trò chơi Planet Sandbox này giúp anh em có một cái nhìn tổng quan nhất trước khi đưa ra quyết định đầu tư nhé.

Mình là Harry, hãy cùng tìm hiểu cách mình đã chơi Planet Sandbox như thế nào từ A đến Z nhé!

Tiêu Điểm Chính:

  • Thông tin về hành trình đầu tư hoàn vốn với tỷ lệ ROI hơn 32%/tháng cùng số vốn khởi đầu tối ưu lợi nhuận là 5,000 $PSB.
  • Chi tiết lợi nhuận, ROI thu được qua chế độ Battle Royale.

1. Vốn ban đầu

Đầu tiên mình sẽ chia sẻ cho anh em về số tiền mình đã bỏ ra để trải nghiệm Planet Sandbox. Do việc sở hữu NFT cũng quyết định số lượng token mọi người nhận được nên các bạn có thể cân nhắc mua NFT này nếu muốn có lượng thu nhập cao hơn những người khác.

Để trải nghiệm game một cách đầy đủ nhất, mình đã mua NFT súng The Merciless có giá 5,000 $PSB tương đương với gần 165$ tại thời điểm mình mua.

von ban dau

Do là một trong những súng Mythical của game nên giá sẽ cao hơn các loại súng bình thường khác, tuy nhiên việc sở hữu một loại súng có chất lượng tốt chắc chắn sẽ giúp các bạn có trải nghiệm tốt và mượt màng hơn rất nhiều.

Đối với khả năng tài chính của mình, mình thấy đây không phải một số tiền quá lớn cũng không quá nhỏ nhưng nó đã giúp mình có thể trải nghiệm được đầy đủ các tính năng và cơ chế của Planet Sandbox hơn.

2. Tỷ lệ lợi nhuận – ROI

Trong giai đoạn hiện nay, do vẫn còn trong quá trình phát triển và cải thiện, tại thời điểm viết bài, Planet Sandbox mới chỉ ra mắt chế độ Battle Royale và đồng thời đây cũng sẽ là cách thức chính để anh em có thể kiếm được lợi nhuận từ game này.

ty le loi nhuan planet sandbox

Như mình đã giới thiệu về phần thưởng mỗi người chơi nhận được sau mỗi trận đấu ở trong bài “Kinh nghiệm đầu tư Planet Sandbox”:

  • Top 1: nhận được hơn 5 token $PSB
  • Top 2: nhận được gần 2 token $PSB

Với mỗi trận đấu kéo dài từ 10 – 15 phút, nếu các bạn là những người chơi thực sự yêu thích và đam mê với thể loại này thì chắc chắn một ngày có thể kiếm 50 – 70 token $PSB là chuyện bình thường.

Đối với bản thân mình, sau khi đã bỏ vốn để trải nghiệm game, chắc chắn việc giành Top của mình sẽ dễ dàng hơn và trung bình một ngày mình có thể kiếm được 54 token $PSB hay tương đương với sau khi chơi 15 trận.

Đây mới chỉ là lợi nhuận các bạn kiếm được riêng từ việc chơi game không bao gồm các cách khác như mình đã nói. Ngoài ra trong tương lai khi đội ngũ Planet Sandbox ra mắt những cách thức Earn đa dạng và thú vị hơn, chắc chắn lợi nhuận của mọi người sẽ còn nhiều hơn nữa.

Lợi nhuận thu được từ Planet Sandbox

Để các bạn dễ hình dung, mình có tổng hợp lại một bảng lợi nhuận thu được từ Planet Sandbox, cụ thể như sau, các bạn có thể tham khảo:

Loại

Vốn

Lợi nhuận (ngày)

Lợi nhuận (tháng)

ROI (%/tháng)

ROI (ngày)

$PSB

5000 $PSB

54 $PSB

1620 $PSB

32,4%

93 ngày

3. Hành trình chơi game Planet Sandbox

Planet Sandbox có hành trình chơi khá đơn giản do đặc trưng của game và vì vẫn còn trong thời gian phát triển nên chỉ ra mắt một chế độ – đó chính là Battle Royale.

hanh trinh choi game planet sandbox

Vậy nên sau khi các bạn đăng nhập và liên kết ví Metamask với tài khoản của mình thành công, anh em chỉ cần chơi chế độ Battle Royal và cố gắng giành Top 1 nhiều nhất có thể để thu lại phần thưởng Token tương ứng là được.

TIPS hay ho và các điều cần chú ý khi chơi Planet Sandbox mình có nói trong bài “Kinh nghiệm đầu tư Planet Sandbox”, mọi người có thể đọc và tham khảo để chơi game hiệu quả hơn nhé!

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận