[Pro] Hành trình đầu tư hoàn vốn Crabada chỉ sau 15 ngày

qua GameAZ
0 bình luận

Ở Crabada xây dựng khá nhiều chế độ chơi giúp anh em có thể vừa giải trí vừa kiếm tiền ở tựa game này. Ở bài viết dưới đây đội ngũ GameAZ sẽ phân tích thông qua trải nghiệm khi chơi để giúp anh em biết được đầu tư Crabada và cách kiếm tiền sao cho hiệu quả và tối ưu chi phí.

Mình là Steven – cùng mình chia sẻ về cách kiếm tiền tối ưu hoá lợi nhuận từ A đến Z nhé!

Tiêu điểm chính:

  • Tỷ lệ ROI khủng lên đến 5%/ngày => 150% / tháng
  • Hướng dẫn xây dựng đội hình (tham khảo).

1. Hành trình cá nhân đầu tư Crabada

Hiện các Crabada để xây dựng đội hình được bán trên Marketplace có giá không chênh nhau mấy, tầm $1,200 đến $1,800. Tuỳ thuộc vào định hướng là Đội hình Đào hay Cướp bóc,  sẽ mua Crabada tương ứng, như mình là tập trung vào đội hình Cướp bóc.

Dưới đây là hành trình 15 ngày về bờ của mình, anh em tham khảo nhé:

Vốn ban đầu mình bỏ ra 27,300 $TUS (xấp xỉ $9,100) để mua 7 Crabada thuần Purity 6/6 chỉ số chia thành 2 đội hình bao gồm:

  • Đội hình 1:  2 Cua hệ Sunken và 1 Cua hệ Bulk
  • Đội hình 2: 3 Cua hệ Bulk
  • 1 Cua còn lại hệ Surge được sử dụng làm viện binh

Với 2 đội hình này, mỗi ngày mình có tổng cộng 30-40 lần thực hiện Cướp bóc – số lượng nhiều ít phụ thuộc vào thời gian phản kháng từ đội Đào. Mỗi lượt Cướp thắng, mình nhận được 20$ và thua nhận 2$ băng bó vết thương. Thông thường tỷ lệ phản kháng từ đội Đào là 30-40% nên phe Cướp luôn có tỷ lệ chiến thắng >=60%, đây cũng là lý do mình chọn đội hình Cướp thay vì Đào.

Với thông số chiến đấu bên dưới, team 22812 và team 22813 là 2 đội hình của mình với tổng sức tấn công tương ứng: 918 và 1185, chỉ số 681 và 711 trong ngoặc là chỉ số ban đầu chưa tính Cua viện binh. Mỗi trận chiến diễn ra, đội hình có chỉ số tấn công mạnh hơn sẽ giành chiến thắng.

Dưới đây là dữ liệu doanh thu 5 ngày trong 15 ngày mình kiếm được:

Có thể thấy sự khác biệt rõ rệt về tổng số lượt Cướp (Loot Win + Loot Lose) giữa ngày 30.03 và 31.03.2022 so với ngày 01-02-03.04.2022. Giải thích cho điều này: ban đầu mình chỉ dành thời gian 18 tiếng để chơi, nhưng nếu tận dụng tối đa thời gian nên lượng $ mình kiếm được sẽ tăng đáng kể.

Ngoài ra, mình đã quyết định chi tiền để mua 1 Cua thừa làm viện binh với mục đích tiết kiệm chi phí hơn, cụ thể:

  • Chi phí thuê Viện binh khoảng 20-25 TUS mỗi lần, xấp xỉ $2. Mỗi ngày trung bình có 30 trận nên tổng chi phí 1 tháng: 2$ * 30 trận * 30 ngày = $1,800

  • Chi phí mua hẳn 1 Cua Viện binh tầm $1,500

Do đó, tháng đầu mình đã tiết kiệm $300 và các tháng sau coi như không tốn chi phí cho phần Cua viện binh nữa

Với việc kiếm được trung bình $600 mỗi ngày, sau khi tối ưu thời gian và chi phí, thì tầm 15 ngày mình đã hoàn vốn.

2. Đội hình tham khảo Crabada (mua trên marketplace)

Các chỉ số của mỗi Cua Crabada sẽ khác nhau dựa vào Hệ và Purity. Nếu cùng Hệ và Purity, chúng chỉ khác nhau về ngoài hình ứng với mã NFT duy nhất. Dưới đây là 2 đội hình của mình:

Và Cua viện bình:

Trên đây là hành trình đầu tư Crabada hoàn vốn chỉ sau 15 ngày được phân tích bởi đội ngũ Player của GameAZ. Đây là những chia sẻ cá nhân tại thời điểm đầu tư.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận