[Pro] BOMBCRYPTO: Hành trình hoàn vốn đầu tư sau 2.5 tháng

qua Cuong Le
0 bình luận

Sau các bài chi tiết về BOMBCRYPTO, tiếp đến mình sẽ chia sẻ cho anh em kinh nghiệm thực chiến cá nhân trong quá trình đầu tư vào trò chơi này. Dưới đây sẽ là hành trình đầu tư Bomb Crypto được thực hiện bởi GameAZ

Mình là Drake, hãy cùng tìm hiểu cách mình đã chơi BOMBCRYPTO như thế nào từ A đến Z nhé!

dau-tu-bomb-crypto

Tiêu điểm chính

  • Vốn khởi điểm 200$ hoàn vốn trong 2.5 tháng trung bình 70$/tháng.
  • Tập trung vào chế độ Kho Báu để tối ưu thời gian hoàn vốn.
  • Cách tính ROI thông qua việc đầu tư ban đầu tối thiểu cần 15 Heroes NFT.

1. Quá trình đầu tư kiếm tiền từ Bombcrypto

Sau khi đã tạo tài khoản và liên kết ví thành công, bạn sẽ cần sở hữu token $BCOIN để có thể mua nhân vật. Chi phí để mua một nhân vật là 10 $BCOIN.

Tuy nhiên, có các mức độ hiếm khác nhau giữa các nhân vật trong Bomb Crypto và mỗi nhân vật sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận cũng khác nhau theo các mức dưới đây:

  • Phổ biến:  82,87%
  • Hiếm: 10,36%
  • Siêu hiếm:  5,18%
  • Sử thi: 1,04%
  • Huyền thoại: 0,52%
  • Siêu huyền thoại: 0,04%.

Khi bắt đầu trò chơi, nhân vật của bạn sẽ phải phá huỷ các hộp rương để thu thập $BCOIN.

Vì BOMBCRYPTO thuộc thể loại Play-to-win nên anh em chơi càng nhiều và phá hủy càng nhiều rương thì số $BCOIN kiếm được sẽ càng nhiều.

Sau khi sở hữu nhân vật cho riêng mình, anh em chỉ cần nhấp vào “Play” là đã có thể tham gia vào chiến trường để nổ đá và rương được rồi.

2. Cách tính ROI

Dưới đây sẽ là quá trình tính ROI về cách kiếm tiền ở tựa game Bomb Crypto vô cùng thú vị này.

Nếu anh em có 200 USDT dùng để mua Box sau đó mở ra được 15 đến 20 tướng, trung bình 1 ngày bán kiếm được 8 đến 10 $BCOIN (0.3 USDT)

Sau 1 tháng anh em sẽ kiếm được 70 USDT và lấy lại vốn sau 2.5 tháng. Nếu có nhà thì thời gian hồi vốn sẽ chỉ còn một nửa với sức chứa là 8 người.

Kỹ năng của anh hùng của bạn

dau-tu-bomb-crypto

Đầu tiên là Sức mạnh, dùng để xác định sức mạnh quả bom mà anh hùng có thể sử dụng. Giá trị sức mạnh càng cao, số lượng bom cần dùng để nổ rương càng thấp.

Trạng thái thứ hai liên quan đến tốc độ đây, cực kì quan trọng cho tướng của bạn vì vì đi ải quái hoặc boss ưu tiên là tốc độ nó phải chạy nhanh , còn khi đào bcoin càng chạy nhanh thì nó đặt bom nhanh và clear map nhanh

Sức chịu đựng là năng lượng mà anh hùng của bạn có. Các anh hùng có một điểm có thể bắn 50 quả bom mỗi trận và thời gian hồi cho vật phẩm đó là 0.5 mỗi phút trôi qua và khi thể lực hết, anh hùng của bạn sẽ phải dừng lại để nghỉ ngơi rồi quay lại chơi.

Số bom là số lượng bom mà anh hùng của bạn có thể bắn đồng thời và số lần đặt bom

Phạm vi bom là giá trị tương ứng với khoảng cách mà mỗi quả bom đạt được. Vì bản đồ được chia thành các ô vuông, nên phạm vi của nhân vật của bạn càng lớn, thì quả bom của bạn ném trúng càng nhiều ô vuông và do đó, sức công phá của nó càng lớn.

Cấp tướng tương đương vs số skill, cấp 1 thì 1 skill,…

Lời kết

Trên đây là trải nghiệm thực tế về quá trình đầu tư qua đó đúc kết ra được những điều cần lưu ý cho những ai đang quan tâm hoặc đầu tư vào tựa game này. Hy vọng phần nào đó sẽ giúp anh em bổ sung thêm kiến thức cho việc đầu tư  Bomb Crypto.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận