[FAQ] Gods Unchained: Có thể bạn chưa biết!

qua Trung
0 bình luận

Đây là một số vấn đề khó khăn mà các anh em khi chơi Gods Unchained thường gặp và phải tự tìm câu trả lời từ phía nhà phát hành game.

Dưới đây GameAZ sẽ tổng hợp các câu hỏi thường gặp đi kèm giải đáp thắc mắc cho anh em khi tham gia chơi Gods Unchained.

FAQ – Câu hỏi thường gặp

Để bắt đầu chơi game cần làm những bước nào? 

  • Bạn truy cập https://godsunchained.com/account/login => Để tạo tài khoản, bạn click vào Create a new account, khi bạn có tài khoản bạn có thẻ tải game và bắt đầu chơi

  • Với người chơi mới, bạn được phát 70 thẻ bài Free (tổng cộng có 140 lá) cho 6 Decks, nó được gọi là Welcome Set được thiết kế cho những mới chơi hiểu được cách chơi cơ bản của từng God khác nhau. Kèm theo đó bạn cũng sẽ nhận được các là bài thuộc bộ Deck Setcore.

->>> Xem thêm review dự án: Gods Unchained là gì? Tìm hiểu về dự án game NFT thẻ bài

Cách chơi để tối ưu hoá việc kiếm tiền trong Gods Unchained?

  • Chơi để kiếm tiền (P2E) nghĩa là bạn có thể kiếm được tài sản có thể giao dịch thành tiền thật (trong trường hợp này là ETH) chỉ bằng cách chơi game. Trong Gods Unchained, điều này được thể hiện thông qua khả năng kiếm được các vật phẩm trong trò chơi mà bạn có thể bán trên các marketplace như Immutable X Marketplace. Có nhiều hình thức P2E trong Gods Unchained, chẳng hạn như:

  1. Xếp hạng cuối tuần: Người chơi có thể kiếm được các gói mở rộng (gói thẻ chứa thẻ NFT) dựa trên thành tích của họ trong các giải đấu cuối tuần. Điều này diễn ra vào hầu hết các ngày cuối tuần và người chơi ở bất kỳ thứ hạng nào cũng có thể truy cập được.

  2. Các thẻ Forge: Core (thẻ không phải NFT) kiếm được trong trò chơi có thể được hợp nhất với nhau để tạo thẻ Meteorite NFT. Những thẻ này sau đó có thể được bán cho những người chơi khác hoặc sử dụng trong trò chơi.

  3. Sự kiện: Đôi khi có những sự kiện đang diễn ra mà người chơi có thể kiếm được phần thưởng lớn hơn việc chơi hàng ngày. Để biết thêm về những điều này, hãy xem trang Hỗ trợ của Gods Unchained hoặc xem trên Blog chính thức của Gods Unchained.

->>> Anh em có thể truy cập vào đây để xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Gods Unchained cơ bản cho Newbie

Đây có phải game Pay-to-Win (Trả tiền mới giành được chiến thắng) không?

  • Bạn có thể thăng hạng cao mà không phải tốn một xu, hoặc thông qua quy trình được nêu trong phần “Chơi gì để kiếm tiền?”. Bởi vì thực tế một số người chơi nổi tiếng nhất của game đã làm được điều đó (lưu ý: tham gia cộng đồng của dự án và trò chuyện với những người chơi trong Discord để tìm hiểu về kinh nghiệm của họ!) Nếu bạn đang đắn đo suy nghĩ tìm một bộ bài miễn phí tốt để chơi, bạn có thể tìm ý tưởng bộ bài trên các trang web cộng đồng như https://gudecks.com  và nhập các bộ bài đó vào trò chơi của bạn bằng cách sử dụng mã bộ bài để giúp bạn cải thiện phong cách chơi của mình.

  • Phải công nhận rằng nền kinh tế là một phần quan trọng của Gods Unchained và không nên bị bỏ qua và thực tế đúng là có một số bộ Decks đắt hơn hẳn những bộ bài khác, nhưng mục tiêu của trò chơi là nhằm đảm bảo bạn không cần phải chi nhiều tiền để có một bộ Decks có tính cạnh tranh cao. Vì thẻ bài có thể giao dịch được, bạn cũng chỉ nên mua những gì bạn cần từ những người chơi khác trên thị trường Immutable X để xây dựng bộ bài mơ ước của mình.

=> Hãy thử so sánh với các trò chơi Card có giao dịch kỹ thuật số khác. Chẳng phải là những nơi đó bạn phải mở hàng trăm gói Packs chỉ tìm một thẻ Card duy nhất để hoàn thành được bộ Card mơ ước? Vào cuối ngày, bạn luôn có thể bán thẻ của mình nếu bạn quyết định chuyển đổi bộ bài khác phù hợp kinh tế hơn hoặc thậm chí rời bỏ game nếu muốn. Sự lựa chọn là của bạn!

Cách hoạt động Gauntlet of the Gods 

  • Gauntlet of the Gods là một thử thách trong chế độ Xếp hạng, phần thưởng cho các người chơi thành công chinh phục được đó là Flux – nguyên liệu chế tạo được sử dụng để tăng chất lượng sức mạnh cho thẻ Card của bạn.

  • Chiến thắng trò chơi đầu tiên sẽ thưởng cho bạn một lượng Flux cơ bản. Mỗi trận thắng bạn sẽ kiếm được một lượng Flux lớn hơn, tổng cộng là cần ba trận thắng khi chiến đấu với 1 Gods. Việc thích nghi với các lối chơi khác nhau cần phải luyện tập, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn chưa thể chiến thắng các Gods khác nhau. Gauntlet of the Gods được reset thường xuyên vì thế bạn có thể dễ dàng bắt đầu thử nghiệm lại lối đánh của các Gods khác!

->>> Xem thêm: Hướng dẫn xây dựng đội hình Gods Unchained cho Newbie

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận