[FAQ] The Parallel: Có thể bạn chưa biết!

qua Trung
0 bình luận

Đây là một số vấn đề khó khăn mà các anh em khi chơi The Parallel thường gặp và phải tự tìm câu trả lời từ phía nhà phát hành game.

Dưới đây GameAZ sẽ tổng hợp các câu hỏi thường gặp đi kèm giải đáp thắc mắc cho anh em khi tham gia chơi The Parallel.

Mình là Harry, cùng mình tìm hiểu những câu hỏi thường gặp trong The Parallel từ A-Z nhé!

1. The Parallel là thể loại game như thế nào?

The Parallel là một platform chứ không phải chỉ là một game, trong The Parallel có chứa đựng rất nhiều các casual game chứ không chỉ là một gameplay đơn giản.

2. Có những tính năng nào để kiếm tiền từ The Parallel?

Hiện tại, The Parallel có 4 tính năng để giúp anh em kiếm tiền từ nó đó là:

  • Staking DeFi
  • Create to Earn
  • Play to Earn
  • Develop to Earn

3. Develop to Earn là như thế nào?

Develop to Earn chính là việc anh em tạo ra những casual game trong The Parallel giúp tựa game phát triển và nhiều hoạt động khác nhau hơn.

Anh em có thể thỏa sức sáng tạo và tạo nên những casual game chất lượng. Rất giống tựa game huyền thoại Minecraft.

4. Rất nhiều tựa game chú trọng vào việc Play-to-Earn mà không chú trọng tính thanh khoản, ứng dụng của NFT dẫn tới mất giá NFT. Vậy The Parallel có cách nào để khắc phục điều này?

Muốn tham gia The Parallel thì anh em phải sở hữu “Paragon” – NFT của The Parallel. Và tính ứng dụng của những Paragon này thì không cần phải bàn cãi trong metaverse rộng lớn này nữa.

Đặc biệt, NFT của The Parallel không có giới hạn giá trị sử dụng, mỗi khi một casual game hay một tính năng mới xuất hiện trong The Parallel thì NFT lại càng thêm giá trị.

5. The Parallel là trò chơi gốc Việt, vậy The Parallel có định quảng bá bản sắc dân tộc Việt Nam rộng rãi ra toàn cầu không?

Bản chất của The Parallel, người dùng sẽ là người tạo dựng nên thế giới trong The Parallel. Vì vậy, sự đóng góp của cộng đồng gamer The Parallel sẽ trực tiếp là những người mang đến bản sắc dân tộc vào trong tựa game này và quảng bá rộng rãi ra toàn thế giới.

Tất nhiên, do đội ngũ phát triển trò chơi đều xuất thân từ Việt Nam nên sẽ có những thuận lợi nhất định cho việc quảng bá hình ảnh Việt Nam.

6. Muốn mang những thiết kế ngoài đời thực để tạo ra Para-art hay những địa danh đời thực vào The Parallel như thế nào?

The Parallel dựa trên phong cách thiết kế là Voxel-based vì vậy anh em có thể thiết kế các mô hình 3D dạng Voxel để import vào công cụ của The Parallel.

The Parallel cũng hỗ trợ anh em bằng các công cụ để từ những file, phần mềm Voxel thông thường đem vào The Parallel dễ dàng nhất.

Trên đây là những câu hỏi mà GameAz đã tổng hợp được trong quá trình trải nghiệm thực tế tựa game The Parallel này.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận